Thanh tẩy năng lượng bản thân và môi trường

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Mọi thứ đều là năng lượng. Từ con người đến con vật, từ đồ vật đến thiên nhiên, từ suy nghĩ đến cảm xúc, từ ý định đến âm thanh… Tất cả chúng ta đều đang sống trong một mạng lưới năng lượng tập thể được dệt phức tạp liên tục ảnh hưởng đến chúng ta, và chúng ta ảnh hưởng đến nó bằng suy nghĩ và cảm xúc của mình. Bất kỳ sự tương tác giao tiếp nào cũng có sự giao thoa và trao đổi năng lượng.

Khi nào cần thanh tẩy năng lượng

Khi ta có nhiều khối năng lượng tiêu cực ở trong trường năng lượng của mình; khi có những hoạt động đòi hỏi sự tập trung và tinh thần minh mẫn; Trước và sau một buổi tập yoga, thiền hoặc chữa bệnh…

Dấu hiệu cho thấy cần thanh tẩy năng lượng: kiệt sức, hao hụt năng lượng, mệt mỏi, cáu kỉnh, chán nản, buồn bã, tức giận, suy nghĩ quá nhiều, rối loạn, luôn cảm thấy bức bối khó chịu, khó thở, áp lực…

Ngoài ra việc thanh tẩy bản thân ta còn cần thanh tẩy không gian nơi ta ở, môi trường xung quanh nơi ta đến cũng cần thiết.

Việc thanh tẩy năng lượng cho bản thân và không gian cũng chính là chữa lành các tắc nghẽn năng lượng, chữa lành các khối năng lượng tối và tiêu cực cho bản thân và môi trường

Một số cách thanh tẩy trường năng lượng

Tắm. Tắm nước, tắm nắng, tắm trăng.
Cơ thể con người gồm 2 phần: cơ thể vật lý và cơ thể năng lượng. Hai phần này có mối quan hệ mật thiết với nhau, nên làm sạch cơ thể vật lý cũng là cách làm sạch cơ thể năng lượng. Khi tắm, ta có thể kết hợp thắp nến, cho tinh dầu và thảo mộc vào bồn với tắm nước, hoặc đốt khi tắm khô.

Khói. Đốt cháy các chất thiêng liêng để làm thanh lọc năng lượng như Lá xô thơm, cỏ ngoạt, gỗ palo santo, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương..

Âm thanh. Nghe nhạc tần số cao, chuông xoay trị liệu, mantra, hát thần chú, tụng kinh. Kết hợp âm thanh và thiền sẽ mang đến hiệu quả thanh tẩy cao hơn nữa.

Đá quý , tinh thể. Thanh tẩy bằng các loại đá, sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với các phương pháp khác. Lưu ý cần nạp năng lượng và thanh tẩy đá định kỳ.

Thiền định. Tự thiền hoặc người khác dẫn thiền để thanh tẩy năng lượng. Khi người khác dẫn thiền thì phải thật chú ý lựa chọn, bởi người dẫn thiền cần phải đủ năng lực và năng lượng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến cả hai bên, không những không thanh tẩy được mà còn kéo đến những năng lượng thấp khác.

Ho’oponopono. Phương pháp rất đơn giản. Hãy nghĩ đến vấn đề khiến bạn khó chịu, khiến bạn buồn đau, khiến bạn tổn thương. Hãy nghĩ về nó và đọc 3 lần 4 câu thần chú( đọc to hoặc đọc thầm đều được). ” Tôi xin lỗi / Hãy tha thứ cho tôi / Tôi cảm ơn / Thương lắm”. Phương pháp nhiệm màu này giúp bạn giải phóng những tắc nghẽn, thanh tẩy mọi tiêu cực, đưa bạn đến gần với linh hồn thuần khiết, đầy hiểu biết của chính bạn.

Reiki. Reiki level 1, 2 hay master đều có thể tự thanh tẩy cho bản thân và cho người khác, cho môi trường sống.

Thanh tẩy bằng năng lượng lửa thiêng Holy Fire®

Mặc dù tất cả các nguyên tố đều được coi là linh thiêng, nhưng nguyên tố lửa, đại diện là mặt trời, sở hữu một sức mạnh duy nhất, mang lại sự sống.

Lửa cũng là nguyên tố duy nhất chỉ di chuyển theo một hướng — hướng lên trời — và do đó nó được coi là có kết nối trực tiếp với Thần, Nguồn hoặc Đấng sáng tạo tối thượng.

Lửa thiêng Holy Fire® đến từ Holy Fire® Reiki. Năng lượng Holy Fire® là vô cùng thanh khiết và đến từ tầng nhận thức cao. Nó không bị trói buộc bởi bất kỳ giáo lý, tôn giáo, tín ngưỡng hay bất kì phương pháp thực hành tâm linh nào cả. Đồng nghĩa với việc bạn thực hành thiền, ho’oponopono, thôi miên… thì Reiki đều hỗ trợ rất tốt.

Reiki rất tôn trọng tự do ý chí, chỉ khi người nhận cho phép thì Reiki mới đến với người nhận.

Bạn có thể theo dõi facebook Leezo để tham gia các sự kiện thanh tẩy miễn phí.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!