Hành tinh GT24 và sứ mệnh học 7 loại cảm xúc | GT24 Planet

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Leezo đã rất hào hứng sẵn sàng để viết lại câu chuyện này, nhưng rồi lại ngồi rất lâu trước màn hình máy tính, để cảm nhận nhiều hơn lòng biết ơn sâu sắc đến các Vị Thầy Tâm Linh và cảm thấy tuyệt diệu trước sự màu nhiệm của Vũ trụ, của Đấng Sáng Tạo.

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Em là một cô gái hơn 20 tuổi, có sự thôi thúc mạnh mẽ cần làm một ca thôi miên, em tìm đến tôi.
1️⃣ Em bị tổn thương sâu sắc trước sự phân biệt đối xử của bố mẹ gần 20 năm
2️⃣ Em không tin vào kết thúc có hậu, sợ bị lừa dối, phản bội dù chưa từng trong mối quan hệ yêu đương nào
3️⃣ Từ 5, 6 tuổi em đã có niềm tin rằng có người dành riêng cho em, và khi gặp em sẽ nhận ra ngay. Liệu niềm tin có đúng, người đó có thật sự tồn tại?
4️⃣ Ít nói, bình thản trước mọi việc, kể cả chứng kiến những cái chết/các ca cấp cứu nặng nơi em làm việc, khó chia sẻ cảm xúc/suy nghĩ, hay nghĩ vì sao mọi ng lại hành động thế này, lại ác như thế kia.
5️⃣ Em hay có cảm giác quen thuộc trước những khung cảnh chưa từng đi qua, làm thành thạo những việc chưa từng làm
6️⃣ Có một nỗi sợ: Sợ hãi khi lái xe đi qua cầu bắc qua sông, tay em luôn run lên. Lần nào cũng vậy, suốt 4-5 năm nay.
7️⃣ Công việc hiện tại khiến em mệt mỏi chán nản, em đã nhiều lần ước: sáng dắt xe đi làm mình gặp tai nạn gì đó để không phải đi làm.
8️⃣ Con đường đang đi có đúng không?
9️⃣ Sứ mệnh ở kiếp sống này của em là gì?
🔟 Sứ mệnh của em khi đến Trái Đất là gì?
Ca này không những đi nhanh, đi sâu mà còn biết nhiều thông tin về cả quá khứ và tương lai, giải mã hết các vấn đề của em.

Tiền kiếp

Tôi dẫn em đến cảnh đẹp nhất của mình. Em đứng trên một ngọn đồi rất cao, nhìn về một ngôi làng trên thảo nguyên, có nhiều nhà nhỏ, xung quanh là cây cối, khung cảnh ở châu âu. Ánh nắng chiếu sáng, có tiếng chim, tiếng gió, tiếng người dân vui đùa đang trong lễ hội. Em thấy thật thoải mái và cảm giác như quê hương. Tôi biết, cảnh đẹp này chính là tiền kiếp của em.

Ở kiếp sống này, em là nữ hoàng trị vì đất, em đã sống hết mình, cống hiến, làm tất cả cho người dân. Nhưng em có mối quan hệ không tốt với chồng, và chính người chồng này đã hại chết em. (Chi tiết về kiếp sống, tôi để cuối bài viết)

Hành tinh GT24 và sứ mệnh

Một nguồn sáng xuất hiện. Em thấy người đàn ông lớn tuổi, mặc bộ đồ trắng, đang cười với em. Tôi bảo em hãy đến gần, cúi chào VTTL của mình. Thầy nắm lấy tay em và nói: Em đã làm rất tốt nhưng vẫn còn thiếu sót. Thầy cho em thấy cuộc hôn nhân của em chỉ toàn sự lạnh nhạt, không có cảm xúc. Thầy bảo em cần thay đổi: em đã yêu thương tất cả mọi người chỉ trừ người bên cạnh. Cho tới khi học được xong hết thì Thầy mới đưa em về được.

Thầy cho em thấy một hành tinh màu hồng, đó hành tinh của em, mang tên GT24. Cư dân ở hành tinh không có hình dáng giống con người. Da của họ màu hồng, xen lẫn màu xanh. Họ có đầu lớn, thân nhỏ, có 2 râu ở trên đầu, có 2 mắt, 2 lỗ mũi hở ở mặt không nổi lên như con người, miệng có lưỡi nhưng không có răng, không có tai, có 2 bàn tay, mỗi tay có 3 ngón, 2 bàn chân, mỗi chân có 3 ngon. Khi họ nói có tiếng bíp bíp để truyền thông tin, họ trao đổi theo hai cách: trực tiếp và gián tiếp. Trực tiếp bằng việc gặp nhau và chạm râu vào nhau (dạng offline). Gián tiếp bằng cách chạm râu vào màn hình điện tử (dạng online). Cư dân ở đây không có giới tính, không có yêu thương cảm xúc, sống như cá thể độc lập, không quan tâm nhau, không có khả năng sinh sản [Giải mã vấn đề 4️⃣ ]. Ở trong lòng hành tinh GT24 có một khối sáng lớn, màu trắng, là nơi sinh ra các cư dân; bên ngoài có một cái bệ hình bông hoa, bình thường là nụ đóng, khi nào có người sinh ra thì mới nở. GT24 tân tiến và phát triển hơn so với Trái Đất. Cư dân ở đây không ăn gì, chỉ hấp thụ ánh sáng qua da, cơ thể không mang mặc gì. Họ không đi lại mà sử dụng thiết bị để di chuyển giữa các hành tinh, các ngôi nhàm không khí rất ảm đạm. Không gian không khí bao trùm màu xám. Tôi bảo em hãy đi về nhà của trên hành tinh GT24. Em ở một mình trong căn phòng có một giường và một bản.

Quốc vương của hành tinh GT24 đang kết nối với em qua màn hình, ngài biết em trở về. Ngài chính là người giao cho em nhiệm vụ đến trái đất để học 7 loại cảm xúc và trở về dạy lại cho người dân [Giải mã vấn đề 🔟]. 7 loại cảm xúc đó là: vui vẻ, hạnh phúc, yêu, khóc, buồn, đói, tức giận và học về tình bạn & tình yêu. Em đã học được: tình bạn/buồn/vui/hạnh phúc/đói và còn cần học về tình yêu/tức giận.

Ngài nói em đã ở trái đất 300 năm, có 10 kiếp ở đó, 4 kiếp làm người, 3 kiếp làm động vật, 3 kiếp làm cây cối. VTTL đứng bên cạnh em nói: cứ tiếp tục đi tiếp [Giải mã vấn đề 8️⃣], con đường em đang đi là điều ngài đã chọn cho em, sắp tới lúc để em học được cảm xúc mới, hy vọng lần này em có thể làm tốt và học được cách để yêu. Mỗi kiếp học cảm xúc khác nhau. Kiếp này cần học đc cách yêu người bên cạnh mình, bạn bè, gia đình, chồng em [Giải mã vấn đề 9️⃣]. Rồi thầy rời đi.

Em tiếp tục chạm râu vào màn hình lắng nghe Quốc Vương. Ngài nói Hành tinh GT24 có 240 ngàn cư dân, mỗi lần có một người chết đi thì họ hóa thành ngôi sao bay lên, sẽ có một người khác sinh ra thế vào vị trí của người vừa chết đó. Đã có 7 cư dân của GT24 xuống trái đất để học hỏi về cảm xúc, bao gồm cả em. Trong kiếp này em sẽ gặp một đồng hương của mình, sau 6 tháng nữa, trong bối cảnh công việc. Đó là một người con gái tên là Tiên, tóc ngắn, sẽ làm sếp của em, người đó tới để giúp em học được bài học ở kiếp sống này, chỉ cần chờ một thời gian nữa. Công ty em sẽ làm là buôn bán nhà cửa và trang trí nội thất, em là nhân viên văn phòng ở đó. Công việc mới này hoàn toàn khách ngạch với công việc Hộ sinh khoa cấp cứu em đang làm, nhưng nó đúng với sở thích nghệ thuật của em. Người đó sẽ hướng dẫn em trên con đường sắp tới. Giúp em học được bài học mà VTTL đã nói. Thời điểm đó, em vừa mới nghỉ là chỗ làm cũ [Giải mã vấn đề 7️⃣]. Khi đang tìm kiếm một công việc khác thì vô tình gặp được công việc này. Nhà vua khuyên em tiếp tục chờ, không có gì phải lo lắng, cứ tiếp tục con đường mà em đi, sẽ có người tới giúp. Em hỏi Quốc Vương: nếu bài học này em không học được thì em còn tiếp tục ở lại đây bao lâu nữa? Ngài nói em có tối đa 5 lần được tái sinh nữa, nếu em ko học đc hết thì em phải trở về hành tinh. Và người rời khỏi màn hình rồi. Tôi hỏi em thấy thế nào, em nói Em cảm thấy nhẹ nhõm.

Trò chuyện với Vị Thầy Tâm Linh

Em quay về với VTTL và hỏi Thầy vì sao khi đi qua cầu em lại sợ như vậy? Thầy đưa em về một tiền kiếp: em đã đứng trên cầu nhảy xuống, vì em thấy bế tắc, đó là kiếp sống em học sự tức giận, em thấy nó quá khó, em không muốn tiếp tục, bài học này nữa. Cơ thể em rất mềm, là con trai, 20 tuổi, đã bị đánh từ nhỏ, trên người có vô vàn vết thương. Đáng lẽ em phải nổi giận với những người đã hành hạ em, đã gây ra cho em những thương tổn, để học bài học về cảm xúc Tức giận, nhưng em không làm đc, em thấy thất vọng, em thấy mình nhu nhược, yếu đuối nên em phải kết thúc kiếp sống đó [Giải mã vấn đề 6️⃣]. Bài học rút ra: em phải biết đấu tranh cho bản thân, đừng để mọi người dựa vào bản tính hiền lành của em mà chèn ép em. VTTL nói: em đã sắp đạt đc rồi, nhưng lại từ bỏ quá sớm. Thầy nói phải cần thêm một thời gian nữa Thầy mới cho em học tiếp về cảm xúc đó, em chưa sẵn sàng để học. Trước mắt, hãy hoàn thành bài học hiện tại đã, đừng cố gắng học trước.

Em tiếp tục hỏi thầy về niềm tin em sẽ gặp được đúng người từ lúc 5,6 tuổi và người đó có tồn tại hay không? Thầy cho em thấy hình ảnh em và một người nam rất vui vẻ và hạnh phúc, đó là người thầy đã chọn để giúp em học bài học trong kiếp sống này. Muốn gặp đc người đó thì em cứ đi tiếp. Thời điểm này em chưa cần biết cụ thể. [Giải mã vấn đề 3️⃣]

Về vấn đề cảm giác quen thuộc hay thấy các hình ảnh như đã từng thấy, Thầy đưa em về một kiếp sống khác: em đang đạp xe trên đường, em đã từng sinh ra ở đây rồi, ở sài gòn năm 1935, em là nữ, đang tận hưởng cuộc sống, kiếp này em học bài học về cảm xúc “buồn” và đã hoàn thành. [Giải mã vấn đề 5️⃣].

Thầy nói các mối liên hệ trong kiếp sống này đều là những điều cần thiết cho em, cứ tiếp tục đi tiếp, sẽ học được bài học trong kiếp sống này. Người sắp tới, chị Tiên, sẽ giúp em. Hãy là chính mình, cứ đi tiếp con đường này, cứ thả lỏng bản thân và xuôi theo, những việc cần làm thì Thầy đã sắp xếp rồi. Thầy luôn kết nối với em, hãy nhìn các dấu hiệu và khi em thiền hoặc khi em ngủ, những hình ảnh đó là thầy đang cho em thấy. Trong 10 kiếp ở Trái Đất, em đã gặp tôi 3 kiếp, 2 kiếp cây cối và 1 kiếp làm bạn. Và kiếp này, tôi sẽ giúp em học cách đi sâu hơn vào tiềm thức, tâm linh, học cách thiền để chuẩn bị cho con đường phía trước.

Chúng tôi cảm ơn Thầy, biết ơn Thầy sâu sắc vì những thông tin và chỉ dẫn Thầy cho chúng tôi biết ngày hôm nay, và tạm biệt Thầy. Ca thôi miên kết thúc.

Chia sẻ

Tôi nói với em rằng, nỗi sợ bị lừa dối, phản bội là dư chấn nhỏ từ tiền kiếp Eli. của em. Ở kiếp sống này, nó là đòn bẩy, vừa là tác nhân cản trở vừa là động lực để em học về cảm xúc yêu & tình yêu [Giải mã vấn đề 2️⃣]. Còn vấn đề tổn thương sâu sắc của em trước sự phân biệt đối xử của bố mẹ, diễn ra hàng chục năm rồi, VTTL không đề cập đến và tôi cũng chủ động không hỏi, chủ động không chữa lành 🙂 . Vì đó là điều em cần học, bài học về tình yêu & cảm xúc yêu [Giải mã vấn đề 1️⃣]. Linh hồn của em và bố mẹ em đã có hợp đồng với nhau, họ ở đây, cư xử như vậy là đang đóng những vai diễn tạo điều kiện để em học bài học của mình. Hãy biết ơn họ. Hãy yêu thương họ bằng tình yêu vô điều kiện.

Hãy hoàn thành bài học của mình. Hãy yêu và cho đi tình yêu.
Hãy tận hưởng trải nghiệm từng khoảnh khắc còn ở trên Trái Đất xinh đẹp này.
Rồi trở về hành tinh quê hương, đem những cảm xúc tuyệt diệu ấy đến với cư dân của em.

Tiền kiếp em đã trở về

Em di chuyển vào ngôi làng, mọi người đang vui vẻ tổ chức lễ hội sau khi thu hoạch mùa vụ. Trẻ con đang nô đùa, những người nông dân đang ca hát, nhạc công đang chơi nhạc. Em là một cô gái, tầm 30-40 tuổi, mặc váy phồng giống váy của châu u thời Phục Hưng. Em đang cười, cảm giác rất ấm áp, vui sướng. Đến cảnh tiếp theo, trời đã chập choạng tối, em đang ngồi ở bàn ăn, trong ngôi nhà to, trên bàn có một ít đồ ăn và nến. Trong ngôi nhà đó không có ai ngoại trừ người đàn ông quản gia, hơn 65 tuổi, tóc bạc, hơi hói, mặc đồ đen, tay cầm tờ Báo và kể cho em nghe tình hình cuộc chiến đang diễn ra ở Anh. Một người đàn ông khác mặc đồ lính tiến vào, có râu, bằng hoặc lớn hơn em một chút, vẻ mặt hân hoan nói cười, người đó là chồng em. Người đó ngồi cạnh em và kể câu chuyện chiến thắng. Em chúc mừng, nhưng không hào hứng, vì đó là điều em đã biết, em đoán trước được điều đó sẽ xảy ra. Rồi em bỏ đi, mối quan hệ giữa em và chồng không được tốt. Em lên lầu, bước vào phòng ngủ và bật khóc. Em thấy đau lòng, đó là cuộc chiến mà em không muốn xảy ra. Em ở đó, trên chiếc giường cao sang, khóc thật đau, xung quanh thật tối và không có một ai. Một nỗi đau sâu kín, nào có ai thấu, nào có ai hiểu. Đơn độc và đơn độc.

Trở về thời điểm trước đó, em đang đứng ở một nơi rất cao, trong tòa lâu đài, mọi người ở dưới đang vui mừng nhìn lên em. Khung cảnh ở đây giống trung tâm đông người, không phải ngôi làng ở thảo nguyên. Em mặc áo choàng đỏ, trên đầu đội vương miện, bên cạnh em là người đàn ông mặc bộ đồ giống tướng quân (sau này là chồng em), Hai bên em có hai người mặc đồ như vậy. Mọi người đang tung hô em, có tiếng kèn. Người đàn ông quản gia đang cầm một tờ giấy, công bố với người dân lễ sắc phong, Sắc phong em làm người điều hành quốc gia đó. Eli. là tên em, 25-35 tuổi, em cảm thấy gánh nặng, vừa vui nhưng vừa lo, không biết em có thể điều hành đất nước được không.

Một buổi tối, ánh trăng chiếu rọi xuyên qua các khung cửa kính lớn, vào sảnh lớn trong lâu đài. Em đang ngồi một mình trên ngai vàng, không gian xung quanh tối, thảm đỏ chạy thẳng tới cửa chính, có mấy bộ áo giáp ở hai bên. Lúc này em đã già, tóc bạc, hơn 60 tuổi. Em thấy mệt mỏi, suy sụp, không thể điều hành được nữa, em không thể làm gì được nữa trước một cuộc chiến, một cuộc nội chiến. Người đàn ông quản gia trẻ tuổi bước vào, là con hoặc cháu của người quản gia cũ, đang tìm kiếm em, dù bình thản nói nhưng giọng điệu khá gấp gáp vội vã. Người đó nói hiện đang hỗn loạn, bảo em hãy bỏ trốn đi. Em đi theo người đó vào con đường hầm bí mật dẫn ra khu rừng. Cuối đường hầm, quân lính đang cầm giáo đang muốn giết em. Em đồng ý để họ đưa em đi, họ bắt em lôi đi. Em quay đầu lại nhìn người quản gia trẻ, thì thấy người đó bị quân lính đâm chết.

Em đang ở pháp trường và sẽ bị xử trảm. Em không thấy sợ, em thẳng lưng, hiên ngang. Em nhận biết được những điều em đã làm đều là đúng. Người dân tụ tập xung quanh rất đông. Họ rất là buồn.Em quỳ trên 1 tấm gỗ, em thấy em bị chặt đầu. Em không thấy giận dữ hay nuối tiếc nào vì những điều cần làm em đã làm hết rồi. Em đã cống hiến hết mình cho đất nước, cuộc sống của người dân rất hưng thịnh, điều đó làm em mãn nguyện. Em có thể từ bỏ mình vì mọi người, nhưng có chút hối hận vì đã kết hôn với người đàn ông đó, cái chết của em có liên quan đến người đàn ông đó. Chính người đó đã đưa em lên đoạn đầu đài.

Tôi bảo em quay lại thời điểm ngay trước khi bị bắt để tìm hiểu nguyên nhân. Em thấy trong căn phòng kín, người chồng ngồi chính giữa, xung quanh là người khác, đang bàn luận về cuộc chiến xâm lấn đất nước bên cạnh. Người đó nói rằng em không đồng ý việc này. Vì tham vọng muốn làm chủ và mở mang bờ cõi, người đó cố thuyết phục những người khác rằng em làm vậy là bán nước, cần phải loại bỏ em. Những người xung quanh giận dữ, coi em là người phản bội nên cho quân lính cầm đuốc cầm giáo chạy khắp cung điện để tìm kiếm em.

Sau khi em chết, người đàn ông đó cưỡi ngựa, đi chiếm nước bên cạnh, và thất bại. Em thấy có một cái giáo đâm xuyên qua người đàn ông đó, xung quanh có vô số người chết, không gian ở núi. Ở đất nước của em, những người đàn ông lớn tuổi ngồi xung quanh bàn kín lúc nãy, đang phân chia quyền cai quản, sau đó em thấy không còn ai trong lâu đài đó nữa. Rất xơ xác, đìu hiu, không có một bóng người, không khí ảm đạm vô cùng…

Kết nối trước phiên thôi miên

Trước mỗi ca thôi miên, tôi đều thiền kết nối với các VTTL, của tôi và của chủ thể. Lần này rất đặc biệt, chỉ mới nhắm mắt 2-3 phút thôi tôi đã kết nối và trao đổi xong với các Thầy, thấy hình ảnh và sự hiện diện của các Thầy, sự đồng ý và sẵn sàng cho ca thôi miên. Chủ thể đã vào thôi miên rất nhanh và rất sâu (khi tỉnh dậy, em chỉ nhớ được 5% nội dung). Chúng tôi còn được nhận năng lượng chữa lành tích cực trong ca từ các Thầy nữa.

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!