Leezo sử dụng kết hợp nhiều phương pháp

Bao gồm:

  1. Trị liệu bằng Reiki cấp độ Master (Holy Fire® Reiki, Holy Fire® Karuna Reiki®, ICRT Animal Reiki, Crystal Reiki, Time Reiki)
  2. Trị liệu bằng Tinh Thể Đá (tất các các loại đá)
  3. Trị liệu bằng Chuông Xoay (từ Nepal, Tây Tạng)
  4. Thôi miên kết nối lượng tử kết hợp Trị liệu tiềm thức
  5. Phương pháp khác: Dẫn kênh, Dẫn thiền, Tarot, Kinh Dịch, Năng lực tự thân…

Trị liệu không phải là trị bệnh

Bệnh là biểu hiện trên cơ thể vật lý, xác định được từ các thiết bị y tế và nhận định từ bác sĩ. Bệnh biểu hiện trên cơ thể vật lý để chúng ta thấy được, thực chất chỉ là phần ngọn, còn phần gốc của nó là do các tắc nghẽn năng lượng gây nên, và phần gốc này xuất phát từ rất lâu trước khi biểu hiện ra bệnh.

Trị liệu, với Leezo, là giải phóng các tắc nghẽn và chữa lành những tổn thương mà tắc nghẽn đó gây ra.

Các tắc nghẽn năng lượng có thể là gì?

Là tổn thương tinh thần, là bất ổn tâm lý, là nỗi đau ẩn sâu qua những câu chuyện buồn/ký ức/kỷ niệm, là sự mất kết nối với bản thân và những người xung quanh, là công việc không thuận, là gia đình không hòa, là tài chính bấp bênh, là các mối quan hệ xung đột, là bệnh trên cơ thể vật lý, là các vấn đề tâm linh… Là tất cả các vấn đề khiến Bạn không được sống trọn vẹn và không được là chính Bạn như bạn vốn là.

Bạn có thể đọc thêm tri thức về các phương pháp trong các danh mục trên website này của Leezo

Điều cuối cùng Leezo hướng đến là giúp Bạn nhớ Bạn thực sự là ai, Bạn toàn vẹn như thế nào, giúp Bạn trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn và thịnh vượng ở mọi khía cạnh trên Trái Đất Xinh Đẹp này!

Đăng ký trị liệu

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here