Xin chào 🙏 . 🥰.

Tớ là Leezo, một cô gái nhỏ, trong một thế giới lớn.
Leezo từng rất thích bài Big Big World, và cũng đã từng khóc rất nhiều khi nghe bài hát đó. Từng mơ mộng, hy vọng rằng mình sẽ là “big big girl” ^.^ , rằng mình sau này mình sẽ trở thành một quý cô rất gì và này nọ 😝
Và giờ đây, khi ngồi viết những dòng này, dưới một Siêu Trăng Xanh, trong những tháng năm đặc biệt, Leezo vẫn hy vọng, vẫn mộng mơ, nhưng hạnh phúc với hiện tại khi nhận thức được rằng mình là một cô gái nhỏ, trong một vũ trụ rộng lớn 🥰

Từ nhỏ Leezo đã có một niềm tin nhất định về huyền học, về thế giới tâm linh. Có những tri thức tự có, tự đến mà chẳng đọc sách hay nghe ai khác kể. Theo năm tháng, cũng tự mình kiểm chứng được những tri thức đó, hoặc là có ai đó truyền tải xác nhận, hoặc thấy những tri thức đó trong sách. Mười hai năm học sinh giỏi, tốt nghiệp loại giỏi trường Đại Học Ngoại Thương, lấy bằng Thạc sĩ Đại Học Ngoại Thương. Học lực gọi là có, nhưng từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường, Leezo biết rằng mình không thích làm bất cứ công việc gì mà mình biết lúc đó. Kể cả mơ ước trở thành ‘doanh nhân thành đạt’ hồi bé xíu cũng không thích nữa. Nhưng không biết mình thích làm gì!

12 tuổi bắt đầu tiếp cận Phật Pháp, tìm hiểu rồi bỏ ngỏ dần vì (do tri thức hạn hẹn của Leezo lúc đó) thấy Phật giáo không giải thích được việc cứ luân hồi mãi để làm gì? cứ sống – rồi chết – rồi đầu thai – rồi sống – rồi chết mãi để làm gì?.

20 tuổi gặp một biến cố để đời ^.^ Để rồi thức tỉnh lần thứ nhất. Để bắt đầu thực sự sống chứ không phải tồn tại như trước đó. Tìm hiểu kỹ hơn Luật Nhân Quả. Tìm đọc các loại sách thuộc mọi thể loại mọi lĩnh vực. Nhìn đời, nhìn người, nhìn cuộc sống với một tâm hồn khác: yêu mình, yêu người, yêu đời, yêu từng cái cây ngọn cỏ, yêu từng cái xa lạ vu vơ. Cuộc sống là Tình Yêu. Rồi bắt đầu biết đặt câu hỏi: Mình ở đây để làm gì? Mình sống để làm gì? Cuộc sống này có ý nghĩa gì? Con người tồn tại có mục đích gì? Mình muốn gì? 20 tuổi biết mình không thích giàu có, không thích quyền lực, không thích nổi tiếng, không thích thành đạt… vì thấy tất cả đều không có nghĩa lý gì. Sống rồi chết đi, những thứ đó có rồi mất, đến rồi đi, có gì lưu gì lại? Biết rõ mình không thích nhiều thứ, chỉ không biết mình thích gì!

28 tuổi thức tỉnh lần thứ hai, thế giới một lần nữa mở ra. Đầu tiên là quyển sách “Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí”: có câu trả lời mà Leezo đi tìm: chúng ta ở đây để tiến hoá. Tiếp đến là quyển “Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau”: Leezo đọc những chương cuối quyển sách này ở một quán cà phê, và bật khóc ngon lành giữa nơi đông người mặc dù Leezo là một người “rất lạnh lùng” hiếm khi rơi nước mắt, đừng nói là rơi nước mắt ở nơi đông người 😝 Khóc không phải vì chuyện tình của nhân vật chính, mà vì “Kỳ diệu quá, có phương pháp vô hình chữa được bệnh ư, không thuốc thang dao kéo, chỉ thôi miên mà hết được bệnh. Thực sự vi diệu quá”. Lúc đó cũng không biết sao mình lại khóc ngon ơ như vậy, sau này mới rõ: à thì là sách nhắc cho mình về sứ mệnh của mình, về “nghề nghiệp” mà mình sinh ra để làm. Bạn có thể đọc bài tản mạn về Cuộc gặp gỡ với Thôi Miên của Leezo nha.

29 tuổi thức tỉnh lần thứ ba, chính thức bước vào cuộc sống mà mình sinh ra để sống: biết mình là ai, hiểu rõ mình đến đây để làm gì, biết mình cần làm gì và làm như thế nào! Những phần trước mới “demo” thôi, giờ mới là “ingame” 🤣

Trong những tháng ngày sinh viên, chẳng biết mình muốn làm gì, có một người anh nói với mình rằng:”Em nghĩ xem cái gì mà em thích từ bé đến giờ em vẫn thích, thì làm cái đó!”. Hồi đó, mình chỉ nghĩ được: từ hồi biết thích là hồi tiểu học, thích có 2 thứ đến giờ vẫn thích là thiết kế thời trang và doanh nhân thành đạt. Doanh nhân thì vẫn thích nhưng không thích thành đạt 😂 (vì thấy không có ý nghĩa), thời trang thì vẫn thích nhưng không thích thiết kế (vì thích mặc, không thích may). Tóm lại vẫn chỉ dừng ở thích thôi, không phải đam mê, cũng chẳng thấy mình đam mê cái gì.

Ấy vậy mà hồi đấy quên mất một điều: Tâm Linh.
Từ nhỏ đã thấy thích thú, hào hứng, tò mò, và có lẽ là sâu lắng tận bên trong một tình yêu dịu dàng dành cho thế giới tâm linh. Về những điều huyền diệu, thần kỳ và tận bên trong sâu thắm một niềm tin “có thật”. Không phải kiểu mộng mơ về kỳ lân, công chúa… mà là một cái gì đó rất thần bí và hào hùng, không biết rõ nhưng rất thân quen, thật khó diễn tả bằng lời. Trải qua nhiều điều, (đời) xô đẩy nhiều lần, (mình) thay đổi nhiều ngày, nhưng vẫn luôn có một điều xuyên suốt đồng hành với Leezo từ ngày bé cho tới giờ (và về sau) là “Trực Giác”. Leezo luôn làm theo Trực Giác của mình. Có lẽ vì vậy mà sự kết nối của Leezo với Chân Ngã, với các Vị Thầy Tâm Linh, với các Linh Thể Ánh Sáng được mạnh mẽ. Không chỉ với Chân Ngã và đội ngũ hướng dẫn tâm linh của Leezo, mà còn của những người khác Leezo cũng rất dễ dàng kết nối được, đặc biệt là của các học viên và chủ thể của Leezo.

Tâm Linh và Tôn Giáo là hai khái niệm khác nhau. Tâm Linh và Khoa Học có mối liên hệ với nhau. Là dân khối A, có niềm tin huyền học nhưng vẫn muốn mọi thứ rõ ràng, Leezo luôn tìm nguyên lý vận hành & tính logic trong mỗi sự việc mình trải, hay tư duy ngược, đặt câu hỏi phản biện cho những việc xảy ra. Đó là cách Leezo tìm hiểu về vũ trụ, và là cách giữ cho Leezo tỉnh táo trong “nghề” của mình 😊

Hi, vậy đấy, bảo viết một bài Giới Thiệu mà thành ra lại kể một Câu Chuyện 😁
Ai quen với Leezo rồi sẽ hiểu Leezo là vậy, không viết những bài PR hay ngôn từ truyền thông, viết những gì Thật nhất, vì đó là lối sống của Leezo, Chân Thật và Giản Đơn.
Ai chưa quen thì sớm quen hen 🤭

Cái tên mà Bố Mẹ đặt cho Leezo là Phạm Thùy Linh. Hiện tại Leezo dành toàn thời gian cho việc tu tập & nghiên cứu những Hành Trình Trở Về, Giảng dạy Reiki và là:

  • Thành Viên của Hiệp Hội Reiki
  • Reiki Master Teacher – Người giảng dạy Reiki với nhiều nhánh Reiki ở tất cả các level: Holy Fire® Reiki, Holy Fire® Karuna Reiki®, ICRT Animal Reiki, Crystal Reiki
  • Nhà trị liệu chữa lành bằng Reiki
  • Nhà trị liệu chữa lành bằng Chuông Xoay
  • Nhà trị liệu chữa lành bằng Tinh Thể Đá
  • Nhà trị liệu chữa lành bằng Thôi miên lượng tử
  • Nhà trị liệu chữa lành phối kết hợp nhiều kỹ năng khác như Dẫn thiền, Dẫn kênh, Tarot, Thảo mộc… và Năng lực tự thân

Leezo biết đến Reiki lần đầu tiên thông qua lời kể của một Người Bạn đặc biệt (cũng là một vị thầy vật lý của Leezo). Bạn bảo Reiki có thể chữa bệnh bằng bàn tay, bằng năng lượng đấy. Lúc đó Leezo nghĩ ngay đến phim chưởng Trung Quốc ngày bé hay xem, cảnh các sư phụ truyền năng lượng chữa bệnh cho đệ tử hay cảnh các cao nhân bắn chưởng, nội công thâm hậu trị độc trị thương như Hoa Đà 😆 . Rồi Leezo “đi học thử cho biết”, nếu có ích thì sẽ giúp hỗ trợ sức khoẻ cho người thân trong gia đình. Mục đích đi học Reiki chỉ có vậy thôi.

Đến khi học xong và thực hành mới biết: Reiki thực sự thực sự rất kỳ diệu, và là một Món quà vô giá trị! Holy Fire® Reiki mở ra cho Leezo rất nhiều thứ, hơn cả một sức khoẻ tốt. Tâm thức và tần số rung động thay đổi. Sự thức tỉnh mạnh mẽ. Những điều kỳ diệu hiện hữu. Sống theo một cách rất khác!

Leezo để đây một chứng nhận với Reiki, vì rất rất rất Biết Ơn Holy Fire® Reiki đã chỉ dẫn và dẫn dắt Leezo trên hành trình của mình. Còn những bằng cấp, chứng chỉ khác thì xin phép cất riêng một góc nhỏ 🥰

Tâm nguyện của Leezo là thắp lên Ánh Sáng bên trong bạn. Nhiệm vụ của Leezo là Dẫn Đường để bạn thấy Ánh Sáng của chính mình.

Bạn đã ở đây và chúng ta “gặp lại” nhau. Leezo là Người Dẫn Đường, việc của Leezo là dẫn từng bước để chính bạn tự nhận ra vấn đề, hỏi từng câu để tự bạn thấy đường đi. Leezo dẫn lối, Bạn chọn đường đi. Bạn là người toàn quyền quyết định cuộc đời bạn 🥰 Và đừng quên, Bạn là Tình Yêu!

Trực GiácTĩnh LặngBuông là những khía cạnh Leezo làm việc sâu, trải nghiệm và chứng nghiệm nhiều. Hy vọng rằng sẽ truyền được cảm hứng và những rung động năng lượng này tới mọi người 🙏.

Cảm ơn sự hiện diện của Bạn ở đây. Cảm ơn Bạn đã đọc bài viết này.

Yêu Thương Thật Nhiều,
Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here