Khi sứ mệnh tìm thấy ta

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Ngày này, đúng một năm về trước, Leezo ngồi ở quán coffee và đọc xong quyển “Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” của Brain Weiss.

Leezo đã bật khóc giữa quán.

Vì xúc động quá. Một sự xúc động từ tận sâu tâm khảm. Xúc động trước sự kỳ diệu của Thôi miên hồi quy.

  • Thật bất ngờ khi thôi miên có thể chữa được các căn bệnh trên cơ thể vật lý.
  • Thât bất ngờ khi thôi miên có thể chữa được các bệnh về tinh thần.
  • Thật bất ngờ khi thôi miên có thể chữa lành nỗi đau từ sâu tâm thức.

Đó cũng là lần đầu tiên Leezo biết đến Thôi miên hồi quy.

Ngày đó, Leezo xúc động vì một phương pháp tưởng chừng như tâm linh lại đang thực thi việc chữa lành một cách khoa học như vậy, hiện diện hùng vĩ như vậy. Thôi miên thật kỳ diệu. Lúc đó Leezo chỉ ước mình được trải nghiệm thôi miên hồi quy, dù chỉ một lần thôi cũng được, để được biết, để được cảm nhận sự kỳ diệu đó. Mà thực tâm lúc đó, chỉ nghĩ nó là ước mơ, chứ ở Việt Nam không có được, phải ở nước ngoài. Không biết bao giờ Việt Nam mới có, để được trải nghiệm.

Lúc đó chỉ ước ao được trải nghiệm thôi miên hồi quy thôi, chứ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành một nhà thôi miên. Chính xác là không tin mình có khả năng trở thành nhà thôi miên ^.^

Ngày hôm nay nhìn lại, sự xúc động đó còn là vì cái – chạm – của – sứ – mệnh. Khi sứ mệnh tìm thấy ta 🙂

Ồ hóa ra, ta đã từng làm nhiều lần, ở nhiều kiếp rồi.
Ồ hóa ra, sứ mệnh chào ta rồi, nhưng đến đúng thời điểm ta mới thức tỉnh và ôm lấy nó.
Ồ hóa ra, cuộc sống này được vũ trụ sắp xếp vi diệu lắm rồi.
Mọi thứ xảy ra đều cần xảy ra. Mọi người ta gặp đều cần phải gặp. Và luôn luôn đúng – thời – điểm.

Một năm trước, “thôi miên” với Leezo là cái gì đó tâm linh không hiện hữu ở đời thực (mặc dù Leezo rất tin vào tâm linh từ bé). Một năm sau, Leezo đã là một Nhà trị liệu sử dụng phương pháp thôi miên kết nối lượng tử để hồi quy tiền kiếp, để chữa lành và để thức tỉnh.

Một năm trước, vẫn sống ổn nhưng chưa tìm thấy con đường mình cần đi. Một năm sau, vẫn sống ổn nhưng đã biết rất rõ con đường mình cần đi rồi.

Một năm trước, cuộc sống vẫn tốt nhưng chưa tìm thấy giá trị và niềm vui đích thực trong cuộc sống. Một năm sau, cuộc sống vẫn tốt nhưng đã vui hơn rất nhiều, an yên hơn rất nhiều, nhẹ nhàng sâu lắng hơn rất nhiều, giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều, vì mình đã làm đúng sứ mệnh.

Sẽ không phải là con đường trải thảm đầy hoa hồng bằng phẳng dễ dàng bước đi, nhưng sẽ là con đường mà kiếp nào Leezo cũng muốn đi.
Để yêu thương.
Để phụng sự.
Để sẻ chia.

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật và Giản Đơn
,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!