Cuộc gặp gỡ một bộ tộc ở chiều kích khác trong không gian của Trái Đất (Phần 2/2)

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

(phần 1)

Cùng lúc đó, Thổ Địa xuất hiện và không đồng ý cho tôi tạo cánh cổng để họ rời đi.

Các bên im lặng. Tôi bèn hỏi vì sao thổ địa lại không cho họ đi. Thổ địa nói rằng bộ tộc kia lấy đồ của ông nên không được phép đi. Tôi quay sang phía Tộc trưởng, nom Tộc trưởng có vẻ bối rối không hiểu là đồ gì và nó ở đâu. Thổ địa thì nghiêm nghị chờ câu trả lời từ phía họ. Tôi nói rằng:”Con ở đây là khách, hai bên không thống nhất thì con không can thiệp, không làm gì hết.”

Rồi một thanh niên trẻ đi ra từ đám đông, trông có vẻ hiền lành ngoan ngoãn, bẽn lẽn đưa đồ cho Thổ địa, và nói rằng vì thấy tò mò và hứng thú với đồ vật này nên đã lấy về để tự nghiên cứu chứ không lấy theo lệnh của ai. Tộc trưởng khá ngạc nhiên, nhưng không có ý trách mắng mà có thái độ rất bao dung và thể hiện sự tha thứ với thanh niên đó. Thổ địa cũng nhận thấy sự chân thật nên không truy cứu trách nhiệm.

Tiếp đó, Thổ địa nói muốn bộ tộc đó chữa lành cho linh vật ở trong hồ để linh vật đó hỗ trợ công việc cho thổ địa. Tôi hỏi:”Tại sao bộ tộc đó phải giúp mà thổ địa không tự làm?”. Thổ địa trả lời: Bộ tộc đó sống trong không gian cai quản của ông, dùng tài nguyên của ông nên giúp cũng coi như có qua có lại. Hơn nữa, điều quan trọng là bộ tộc này có khả năng chữa trị rất giỏi. Họ có thể tìm ra nguồn gốc tổn thương, chữa lành và tăng cấp năng lực cho linh vật nữa. Tôi đóng vai trò như khách, chỉ hỏi chứ không can thiệp hay tham vấn cho bên nào cả, quyền quyết định lựa chọn cũng như tự chịu trách nhiệm là của họ. Bộ tộc đồng ý chữa trị. Sau này tôi được biết, linh vật đó có nhiệm vụ canh giữ để những thực thể ở dưới hồ không ngoi lên quấy phá. Vào thời điểm phù hợp, sẽ có người trợ giúp cho vấn đề trong hồ.

Thổ địa có lời muốn một vài người ở bộ tộc đó ở lại giúp ông. Tôi hỏi Thổ địa muốn họ ở lại bao lâu và sao lại giữ người của họ, bởi người trong bộ tộc với nhau thì họ muốn ở cùng nhau chứ ở đây lại không gian này lẻ loi làm gì? Thổ địa nói đây là lời xin trợ giúp chứ không có ràng buộc gì. Tộc trưởng không muốn vậy lắm, phần nhỏ vẫn có ý muốn giúp thổ địa, phần lớn muốn bảo vệ người dân mình không muốn ai phải hy sinh hay bị bắt ép ở lại cả. Rồi chàng thanh niên đã lấy đồ của Thổ địa xin tình nguyện ở lại, thanh niên đó cũng có phần thích ở đây và muốn ở thêm một thời gian để tìm hiểu nơi đây, cũng để giúp đỡ và cũng để chuộc lỗi. Và trong bộ tộc, có một cô gái cũng xin ở lại cùng. Khi xong việc và đến thời gian phù hợp, hai người này sẽ trở về với bộ tộc và Thổ địa không có quyền giữ.

Khi các trao đổi đi đến thống nhất, tôi và Tộc trưởng bắt đầu tạo cổng không gian để các cư dân di chuyển. Toàn bộ cư dân đã tới một hành tinh khác trong một chiều kích khác để sống. Bộ tộc này đến Trái Đất từ thuở sơ khai, tuy sống ở chiều kích khác nhưng họ vẫn bị ảnh hưởng bởi con người ở không gian họ sống cùng. Cư dân của bộ tộc này có tuổi thọ lớn hơn con người rất nhiều, từ khi sinh ra cho đến lúc chết đi họ đều giữ năng lượng thanh thái quanh trường hào quang của mình. Trước khi rời đi, tộc trưởng và Thổ địa cũng gửi lời cảm ơn tới tôi bằng cách gia trì năng lượng cho lưới đá tinh thể mà tôi làm để chữa lành cho cộng đồng. Biết ơn.

Hóa ra, trên Trái Đất có nhiều không gian bị ẩn đi như Animal Kingdom, Mineral Kingdom… Hóa ra, Vũ Trụ này còn vô vàn điều nhiệm màu lắm..

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Leezo.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here