Cuộc gặp gỡ một bộ tộc ở chiều kích khác trong không gian của Trái Đất (Phần 2/2)

Leezo

Xin chào, Leezo là Nhà Trị Liệu Chữa Lành - là Reiki Master Teacher - là thành viên của Hiệp hội Reiki quốc tế - là thành viên của Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng tiềm năng con người Việt Nam - là Thạc sĩ tại ĐH Ngoại Thương. Chuyên môn sử dụng: Reiki, Tinh Thể Đá, Chuông Xoay, Thôi Miên, Dẫn Kênh, Dẫn Thiền, Tarot, Kinh Dịch... Leezo ở đây để phụng sự với sứ mệnh Chữa lành và Dẫn Đường Ánh Sáng.

Du hành cùng Leezo

Dõi theo từ một chiều kích khác

Để Leezo kể cho các bạn nghe một câu chuyện. Em nhắn với tôi:"Dạ em thấy nét mặt em...

Siêu thoát vong – Thật hay Giả

Siêu thoát vong có nhiều cách thức: thông qua thôi miên, thiền, kết nối trực tiếp với vong, tụng kinh, trì chú,...

Cuộc gặp gỡ một bộ tộc ở chiều kích khác trong không gian của Trái Đất (Phần 1/2)

Trung tuần tháng 1 năm 2022 tôi có chuyến du lịch đến một resort ở Sơn Tây, Hà Nội. Trước khi đến...

Cảm ơn NGƯỜI

Để tôi kể các bạn nghe câu chuyện của tôi. Câu chuyện về "vong" đi theo "người". Trước tiên,...

...................................................................................

.............................................

Lưới Tinh Thể

Lưới Tinh Thể Chủ đề: Chỉ Dẫn

Lưới tinh thể chỉ dẫn: hỗ trợ kết nối tới các tầng tâm thức cao hơn.Cùng chủ đề nhưng mỗi người lại...

Lưới tinh thể chủ đề chỉ dẫn

Lưới tinh thể chỉ dẫn Mang đến những rung động năng lượng hỗ trợ chủ thể có những ý...

Lưới tinh thể cho sức khỏe

Cân bằng dòng chảy ở các luân xa dưới,Hỗ trợ tái tạo các tế bào đã mất & phục hồi các tế...

Lưới tinh thể tài chính cho dự án bất động sản

Lưới tinh thể hỗ trợ chủ thể trong dự án Bất Động Sản Điều quan trọng khi làm lưới...

Lưới tinh thể đá phát triển Tính Nữ | Feminine Development

LƯỚI TINH THỂ CHO CỘNG ĐỒNG Lưới tinh thể phát triển Tính Nữ,Bổ sung năng lượng luân xa 1...

(phần 1)

Cùng lúc đó, Thổ Địa xuất hiện và không đồng ý cho tôi tạo cánh cổng để họ rời đi.

Các bên im lặng. Tôi bèn hỏi vì sao thổ địa lại không cho họ đi. Thổ địa nói rằng bộ tộc kia lấy đồ của ông nên không được phép đi. Tôi quay sang phía Tộc trưởng, nom Tộc trưởng có vẻ bối rối không hiểu là đồ gì và nó ở đâu. Thổ địa thì nghiêm nghị chờ câu trả lời từ phía họ. Tôi nói rằng:”Con ở đây là khách, hai bên không thống nhất thì con không can thiệp, không làm gì hết.”

Rồi một thanh niên trẻ đi ra từ đám đông, trông có vẻ hiền lành ngoan ngoãn, bẽn lẽn đưa đồ cho Thổ địa, và nói rằng vì thấy tò mò và hứng thú với đồ vật này nên đã lấy về để tự nghiên cứu chứ không lấy theo lệnh của ai. Tộc trưởng khá ngạc nhiên, nhưng không có ý trách mắng mà có thái độ rất bao dung và thể hiện sự tha thứ với thanh niên đó. Thổ địa cũng nhận thấy sự chân thật nên không truy cứu trách nhiệm.

Tiếp đó, Thổ địa nói muốn bộ tộc đó chữa lành cho linh vật ở trong hồ để linh vật đó hỗ trợ công việc cho thổ địa. Tôi hỏi:”Tại sao bộ tộc đó phải giúp mà thổ địa không tự làm?”. Thổ địa trả lời: Bộ tộc đó sống trong không gian cai quản của ông, dùng tài nguyên của ông nên giúp cũng coi như có qua có lại. Hơn nữa, điều quan trọng là bộ tộc này có khả năng chữa trị rất giỏi. Họ có thể tìm ra nguồn gốc tổn thương, chữa lành và tăng cấp năng lực cho linh vật nữa. Tôi đóng vai trò như khách, chỉ hỏi chứ không can thiệp hay tham vấn cho bên nào cả, quyền quyết định lựa chọn cũng như tự chịu trách nhiệm là của họ. Bộ tộc đồng ý chữa trị. Sau này tôi được biết, linh vật đó có nhiệm vụ canh giữ để những thực thể ở dưới hồ không ngoi lên quấy phá. Vào thời điểm phù hợp, sẽ có người trợ giúp cho vấn đề trong hồ.

Thổ địa có lời muốn một vài người ở bộ tộc đó ở lại giúp ông. Tôi hỏi Thổ địa muốn họ ở lại bao lâu và sao lại giữ người của họ, bởi người trong bộ tộc với nhau thì họ muốn ở cùng nhau chứ ở đây lại không gian này lẻ loi làm gì? Thổ địa nói đây là lời xin trợ giúp chứ không có ràng buộc gì. Tộc trưởng không muốn vậy lắm, phần nhỏ vẫn có ý muốn giúp thổ địa, phần lớn muốn bảo vệ người dân mình không muốn ai phải hy sinh hay bị bắt ép ở lại cả. Rồi chàng thanh niên đã lấy đồ của Thổ địa xin tình nguyện ở lại, thanh niên đó cũng có phần thích ở đây và muốn ở thêm một thời gian để tìm hiểu nơi đây, cũng để giúp đỡ và cũng để chuộc lỗi. Và trong bộ tộc, có một cô gái cũng xin ở lại cùng. Khi xong việc và đến thời gian phù hợp, hai người này sẽ trở về với bộ tộc và Thổ địa không có quyền giữ.

Khi các trao đổi đi đến thống nhất, tôi và Tộc trưởng bắt đầu tạo cổng không gian để các cư dân di chuyển. Toàn bộ cư dân đã tới một hành tinh khác trong một chiều kích khác để sống. Bộ tộc này đến Trái Đất từ thuở sơ khai, tuy sống ở chiều kích khác nhưng họ vẫn bị ảnh hưởng bởi con người ở không gian họ sống cùng. Cư dân của bộ tộc này có tuổi thọ lớn hơn con người rất nhiều, từ khi sinh ra cho đến lúc chết đi họ đều giữ năng lượng thanh thái quanh trường hào quang của mình. Trước khi rời đi, tộc trưởng và Thổ địa cũng gửi lời cảm ơn tới tôi bằng cách gia trì năng lượng cho lưới đá tinh thể mà tôi làm để chữa lành cho cộng đồng. Biết ơn.

Hóa ra, trên Trái Đất có nhiều không gian bị ẩn đi như Animal Kingdom, Mineral Kingdom… Hóa ra, Vũ Trụ này còn vô vàn điều nhiệm màu lắm..

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Leezo.

⚡️ Nếu bạn thấy kết nối với Leezo và muốn thực hiện phiên trị liệu các vấn đề của mình thì đăng ký ở đây nhé ⚡️

Nguồn & Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngWebsite: leezo.vn

Bài viết gần đây

author

Emma Hayes

There I was in a hot yoga studio with plenty of bright natural light and bending myself into pretzel like positions for the very first time.

instagram