Cuộc gặp gỡ một bộ tộc ở chiều kích khác trong không gian của Trái Đất (Phần 1/2)

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Lưới Tinh Thể

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Trung tuần tháng 1 năm 2022 tôi có chuyến du lịch đến một resort ở Sơn Tây, Hà Nội. Trước khi đến đây, tôi có xin kết nối với Thần Thổ Địa nơi này để hỏi han tình hình cũng như xin phép hỗ trợ các vấn đề nếu cần liên quan đến mạch đất và các vong. Thông tin nhận được là khu đất này có vấn đề, nhưng không ảnh hưởng đến tôi và tôi cũng không được/không cần can thiệp.

(Thường thì đa số các khu đất đều một vài vấn đề nào đó cũng như ở đâu cũng có vong, nhưng không phải mình cứ tự ý can thiệp, tự ý hỗ trợ năng lượng không xin phép là giúp đỡ đâu, mình cần tôn trọng hành trình của họ và các bên liên quan, tránh nghiệp vô minh và can thiệp nghiệp)

Tôi vẫn giữ thói quen thiền định mỗi ngày và trước khi thiền định luôn có sự chuẩn bị cho không gian. Ngoài việc thanh tẩy tôi còn lập kết giới thiêng liêng ở nơi ngồi thiền. Khi bài thiền của tôi gần kết thúc thì một linh hồn già xuất hiện với một năng lượng thư thái, dưới hình dạng đàn ông mặc đồ trắng, tóc dài màu xám và màu bạc xen lẫn, thái độ hòa nhã. Người đó nở nụ cười bắt chuyện, tôi gật đầu đáp lại và ra hiệu cho người đó chờ tôi xong việc của mình. Người đó lùi ra xa để không gian của tôi tĩnh lặng.

Kết thúc bài thiền, tôi kết nối lại với người đó và thấy rất nhiều người khác xuất hiện phía sau. Tôi hiểu người đàn ông đó là tộc trưởng của bộ tộc này, và những người phía sau là cư dân. Họ có hình dáng gần giống như con người, toàn bộ mặc đồ màu trắng bằng chất liệu mềm mại, bền, dai, rất tốt. Cuộc sống sinh hoạt của họ cũng gần giống như con người, có già trẻ gái trai, các mối quan hệ, các hoạt động trong sinh sống, nhưng thanh tịnh và điềm đạm hơn rất nhiều. Họ không phải là vong, họ là một giống loài khác, sống trong một chiều kích khác trong không gian của Trái Đất. Họ muốn tôi tạo một cánh cổng để toàn bộ cư dân di chuyển đến nơi khác.

Cùng lúc đó, Thổ Địa xuất hiện và không đồng ý cho tôi tạo cánh cổng để họ rời đi…

Đọc Phần 2 tại đây: https://leezo.vn/cuoc-gap-go-mot-bo-toc-o-chieu-kich-khac-trong-khong-gian-cua-trai-dat-phan-2-2/

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here