Hơn 7 lần gặp thầy cúng và chuyện cắt duyên âm

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

“Em bắt đầu bị từ năm lớp 9, em hay bị bóng đè, mơ gặp ác mộng.

Thế rồi đến hè năm lớp 10, tình trạng nặng lên, tần suất bị nhiều hơn, em có đi xem bói thì thầy phán có duyên âm, làm lễ cắt. Buổi lễ thầy gọi vong đó lên, ốp vô 1 người khác không phải em,hỏi han,vong khóc bảo thương em, theo em lâu rồi. Thế rồi lấy chồng cho vong (hình nhân thế mạng em), thầy cho em 1 lá bùa bảo em mang theo người. Hôm sau em thấy rất khỏe, mọi thứ trở lại bình thường, em nói chuyện tốt hơn, suy nghĩ tốt hơn. Nhưng sau đó được 2 hôm, đến buổi trưa thì em mơ thấy 2 cái môi đỏ chót hôn em. Thế là mọi chuyện lại diễn ra như trước kia. 

Không yên tâm, mẹ lại dắt em về quê ngoại. Có cụ tổ về đồng, nhập vào em trai ông ngoại em, về làm phép cho em uống nước phép, cho em là bùa. Nhưng em vẫn không khỏi. Sau đấy em sống chung với lũ 1 thời gian dài. Em vẫn bị bóng đè, mất ngủ, tình duyên lận đận, bị lạnh người, rất khổ sở.


Có một thời gian em có tìm hiểu phật pháp, em có đọc chú lăng nghiêm(do thấy bảo uy lực mạnh nhất), em đọc 1 tuần, trong thời gian ấy em thấy ấm người hơn, các mối quan hệ cũng tốt hơn, ngủ ngon hơn. Nhưng lại bị bóng đè nhiều, ngày nào em cũng bị, nhưng trong giấc mơ đó em không bị cứng người mà phản kháng được, có khi em còn cầm cây. Đọc được 1 tuần thì đến sáng hôm sau em thấy khỏe hơn hẳn. Nhưng mà sáng hôm đấy em mơ thấy mình ôm 1 bạn nữ, thế rồi có 1 bàn tay lạnh ngắt ôm bụng em, em thấy rất đau, để 1 lúc thì em không chịu được và hét lên. Thế là từ đó em không đọc chú nữa.Lần cắt duyên âm thứ 2, là một thầy khác, cũng làm như trên. Em thấy khỏe mạnh, minh mẫn, lúc này em có tiến triển rất lớn với người bạn của em. Nhưng sau đó được 6 hôm, em lại mơ em về bạn nữ duyên âm ấy và rồi tự dưng bạn em đang thích lại xa lánh em, mọi thứ lại quay lại như lúc đầu.

Sau đó mọi thứ tệ, em có lên facebook tìm người giúp đỡ.

Ban đầu em gặp một thầy, nhìn vào thầy đó em thấy rất sợ, thầy đó gọi vong lên, đây là vợ kiếp trước của em, do em làm điều có lỗi với họ nên họ theo oán, cản trở em. Sau đó em xin thì thấy cho vong đó lên chùa tu học. Em thấy tình duyên của em ổn hơn nhưng vẫn không khỏi như những lần trước, sau đó thì thầy đó bảo đó do nghiệp của em, em phải tu.

Rồi đến khi lúc sau, gia đình em có bốc bát hương mới, em thấy rất khó chịu, bị nặng hơn, thế rồi em hỏi ông thầy đó, ổng mời vong lên, thì bảo đó là oan gia trái chủ do kiếp trước em ở ác hại họ nên kiếp này họ trả thù và nhất quyết không tha cho em. Người đó có bảo là “cô này còn ở đây thì em không lấy được vợ”. Tình duyên của em lại khó khăn. Lúc này em thường xuyên bị mất ngủ,đau lưng, đau tay.

Em có gặp những người thầy khác:


– Thầy này bảo em có duyên tiền kiếp, kiếp trước em 2 vợ, bạn này thương em lắm nên theo, thế rồi cắt. Em thấy vẫn không có chuyện gì xảy ra, mọi chuyện như bình thường mà không tiến triển tốt lên. Sức khỏe cũng thế.


– Thầy thứ 2 bảo em có oan gia, giải giúp em, em cũng thấy đỡ hơn nhưng vẫn trình trạng như trên


– Thầy thứ 3 bảo em vẫn còn duyên tiền kiếp, vợ chồng kiếp trước. Bạn này bị nhốt ngục, cho bạn ấy đi theo học Phật, rồi giải bùa ngải âm binh cho em. Em thấy nhẹ người hơn, xong sức khỏe và tinh thần vẫn vậy em vẫn mất ngủ, tình duyên k tốt thì bạn bảo do em có căn số, bị cơ hành, cần phải trình đồng mở phủ.


– Thầy thứ 4, cách đây gần 1 tháng (tính tới thời điểm em liên hệ tôi để thôi miên) em có nhờ mọi người trong nhóm hỗ trợ năng lượng từ tâm mọi người giúp em, giải vong Trung Quốc đi, đến bây giờ em không gặp lại bạn này nữa thật mà gặp bạn khác. (bạn trước kia hay dẫn em đi chơi)

Dạ thế là hết ạ, em biết đến chị trên facebook và chữa lành.”

Trên đây là một phần trích đoạn trong phiếu thông tin em gửi cho tôi.

Vì “một lý do nào đó” các chủ thể của tôi thực sự dễ mến, hay cười và có một trái tim ấm áp bên trong, dù bên ngoài cuộc sống kia có nhiều vấn đề thế nào đi chăng nữa. Em cũng vậy, một chàng trai có tuổi thơ khó khăn với nhiều căn bệnh vật lý, tuổi vị thành niên vất vả với tâm linh. Em cười có chút ngượng ngùng, khép nép khi chúng tôi lần đầu gặp nhau (qua zoom) nhưng không giấu được sự chân thật và cái tình toát ra từ bên trong em.

Em gặp tôi với mong muốn mãnh liệt được khôi phục lại tình trạng sức khỏe, tinh thần, trí tuệ. Muốn giải quyết vấn đề tâm linh và quay lại cuộc sống như trước kia. Muốn hết các vấn đề trên cơ thể vật lý: Đau vai toàn phần, mỏi lưng, đau tay, mất ngủ, mệt mỏi, lạnh người, lạnh gan bàn chân. Em rất thương bố mẹ, bố mẹ vì em mà khổ tâm nhiều. Em muốn mau chữa được ‘bệnh’.

Khi trò chuyện với tôi, em nói cũng thấy 2-3 lần khí lạnh đâm vào người em.

Ca thôi miên của em rất thuận lợi khi tiền kiếp của để làm rõ các vấn đề của em trong cuộc sống hiện tại. Tiếp đó là gặp gỡ Vị Thầy Tâm Linh và giải đáp tất cả các câu hỏi.

Đây là bài viết đầu tiên tôi không kể về câu chuyện tiền kiếp hay nội dung ca thôi miên, bởi ngày hôm qua, một thời gian sau phiên thôi miên tôi hỏi thăm em.

Em trả lời, mọi việc tốt.

Vậy là đủ.

Phản hồi của chủ thể sau phiên thôi miên cùng Leezo

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog: leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!