__𝐋𝐋𝐀𝐅 = 𝐋𝐢𝐯𝐞 𝐋𝐨𝐯𝐞 𝐀𝐰𝐚𝐤𝐞 𝐅𝐫𝐞𝐞__

Sống Yêu Thương Tỉnh Thức Tự Do

Xin chào mọi người, ở Trái Đất này việc đầu tiên chúng ta nên làm và cần làm là Sống nhỉ 😊

Hãy sống, sống thực sự – sống trọn vẹn – sống thảnh thơi – sống tận hưởng mọi trải nghiệm dù vui hay buồn – sống nhẹ nhàng và vững vàng dù xáo trộn hay hân hoan – sống tự nhiên tỉnh thức như bản chất mà bạn vốn là.

Phương châm của chúng mình là “Sống: Sống Yêu Thương, Sống Tỉnh Thức, Sống Tự Do”.

Vì vậy mà chúng mình xây dựng cộng đồng này để cùng nhau lan toả những rung động, những năng lượng của LLAF tới tất cả những người hướng đến một cuộc sống thịnh vượng trọn vẹn như chúng mình, với kim chỉ nam là Yêu Thương – Tỉnh Thức – Tự Do.

Trong LLAF Together, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những kỹ năng, những kinh nghiệm, những phương pháp chữa lành, những câu chuyện truyền cảm hứng, cũng như những hoạt động thực tế để cùng nhau hướng đến một cuộc sống đầy những điều thú vị.

Trong tiếng anh, nếu phát âm LLAF sẽ giống như từ Laugh có nghĩa là Tiếng Cười đó ạ ^.^ LLAF Together

Yêu Thương Thật Nhiều,
LLAF team.

Sự kiện mới nhất

Sự kiện chữa lành chuyên sâu miễn phí cho cộng đồng

Spiritual Guides đã “gõ đầu” tụi mình nhắc nhở đã đến thời điểm thực thi nhiệm vụ rồi, triển khai chương trình LLAF #2 với nội dung “Chữa lành: Tính Nước – Tính Nữ – Luân Xa 2 trong mỗi người” thôi 🥰.

“Đại dương yêu thương
Đất mẹ chữa lành
Quay về nương tựa
Tự thân bình an”

“Dòng chảy của nước, kết nối với tính nữ thiêng liêng, và nữ thần trong bạn quay trở lại”

Tính Nữ khác Nữ Tính ạ. Tính Nữ là sự kết nối sâu bên trong, sự thả lỏng, sự mở lòng đón nhận, sự chấp nhận để người khác hỗ trợ mình, đi theo tiếng gọi của trái tim, thiên về cảm xúc, tận hưởng từng khoảnh khắc ở hiện tại, thực sự biết mình muốn gì, hướng đến sự chăm sóc nuôi dưỡng cho mình và cho người khác…

Sự mềm mỏng, sự linh hoạt, sự thích ứng, sự tuôn chảy, … Tất cả những dòng chảy trong bạn đang chờ chính bạn khơi nguồn trở lại trong LLAF #2!

Thông tin chương trình:

  • Đối tượng tham dự: chỉ dành cho những người thực sự sẵn sàng chữa lành và phù hợp. Bạn là người tự quyết định xem mình đã sẵn sàng và có phù hợp với chương trình LLAF #2 hay không.
  • Thời gian: 5 buổi liên tiếp, từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 9 năm 2023
  • Thời lượng: Bắt đầu lúc 20h00 mỗi ngày, từ 60′-90’/buổi
  • Hình thức: Trực tuyến qua zoom
  • Đăng ký: Tại Form bên dưới bài viết này
  • Phí tham dự: không có

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:
Vì chương trình chỉ dành cho những người thực sự sẵn sàng và mong muốn tham dự, nên tất cả mọi người khi tự nguyện tham dự sự kiện đều phải bật camera để thể hiện sự nghiêm túc trong chữa lành của chính mình và sự tôn trọng với tất cả người khác. Đây là quy định mà LLAF team chúng mình đặt ra trong sự kiện lần này.

Đủ duyên chúng ta hội ngộ!

Dẫn dắt sự kiện là các Reiki Master thuộc Usui/Holy Fire® III Reiki.

Đăng ký tham dự :

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here