Câu chuyện về chàng trai bị vong tác động

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Đúng thời điểm vong sẽ đến đòi nợ
Hội tụ đủ duyên món nợ được giải
Bạn hay vong, cũng đều là linh hồn,
Biết yêu thương, thành tâm và trí huệ
Sẽ an nhiên trên hành trình tiến hóa.

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

…Để gặp gỡ rất nhiều vong đang theo em, chúng tôi đã có 3 tuần đồng hành trước ca thôi miên…

Em tìm đến tôi và nói rằng:”Tinh thần em luôn rơi vào trạng thất bất ổn, nhất là vào buổi tối. Bác sĩ kết luận em bị rối loạn âu lo, em đã uống thuốc điều trị nhiều mà không vẫn như vậy. Thể lực của em giảm xuống mỗi ngày.” Sau một vài trao đổi, tôi đưa em nghe các bài thiền. Em phản hồi lại rằng lần nào nghe em cũng thấy khó chịu bứt rứt trong người, không thể tập trung và cứ bị khát nước liên tục…
Và sau đó là hành trình 3 tuần của em và tôi trước khi vào ca thôi miên để gặp gỡ rất nhiều vong đang theo em.

Em chia sẻ rằng, lúc đầu có gì đấy đẩy em ra, không muốn nhắn tin trao đổi. Em phải cố gắng lắm mới nhắn tin được cho tôi.

🧲 Về tinh thần:

 • Luôn rơi vào trạng thái hoang mang trống rỗng, mệt mỏi và lo lắng tột độ, bản thân luôn mất kiên định.
 • Run sợ khi ở một mình
 • Hay sợ những cơn ác mộng, nhiều khi không dám ngủ, cả đêm ko dám tắt đèn. Ác mộng: bị rượt, cảm thấy phải chạy thật nhanh mà chạy không được.
 • Bình thường em ít nói, nói hay bị mắc, không lưu loát nhưng có lúc lại nói rất mượt, câu chữ chuẩn chỉnh rất hay, nhưng những lúc đó nói xong thì không biết mình nói gì (chỉ nghe người khác kể lại)
 • Khi đi chùa thì thư giãn, thoải mái, ko bị nghĩ nhiều, đau đầu

🧲 Về cảm xúc:

 • Dễ tức giận, hay cáu kỉnh,
 • Tâm lý thay đổi bất thường: tự nhiên đang vui lại buồn, khó tính trong lựa chọn, hay suy nghĩ nhiều
 • Thường xuyên bị lệ thuộc vào cảm xúc của người khác,
 • Dễ rơi vào tuyệt vọng

🧲 Về thể chất:

 • Thường xuyên đau đầu, choáng, mất ngủ, mệt mỏi cả ngày
 • Ngủ hay bị giật mình
 • Kén ăn, sụt cân, trước thích ăn chay nhưng đó không muốn ăn chay nữa

(Bài viết này tôi ghi chi tiết các dấu hiệu để bạn đọc chiêm nghiệm và quán chiếu. Nếu bạn thấy sợ, thì tĩnh lại một nhịp, lắng nghe trái tim mình, cảm nhận tình yêu thương vô điều kiện luôn hiện hữu có sẵn bên trong bạn, dùng tình yêu thương đó đối xử với nỗi sợ và với các thực thể khác.)

Em nói rằng khi bắt đầu nghe các bài thiền em thấy sợ lắm, các trải nghiệm trong thiền còn khiến em hoang mang hơn. Tôi nói rằng: “Những bản thiền này có năng lượng chữa lành và siêu thoát. Khi được tiếp cận với năng lượng chữa lành thì nghiệp trồi lên nên em bị như vậy. Những vong đó chưa muốn được siêu thoát nên họ cản trở em, khiến em không tập trung thiền được. Hãy hiểu rằng, vong cũng như chúng ta, cũng đều là các nguồn năng lượng, ở những chiều kích khác nhau và tần số khác nhau thôi. Họ theo em vì em có duyên nghiệp với họ, đừng lo lắng hay nghi ngại gì, hãy hiểu rằng mọi chuyện đều có lý do. Có đôi lúc Vong họ cũng tác động khiến mình lo lắng, sợ hãi, họ muốn mình biết sự hiện diện của họ. Không sao đâu, hãy đối diện với sự bình tĩnh và tình yêu thương.” Tôi hướng dẫn em nghe thêm chú và một số việc làm khác. Em đã rất nỗ lực trong suốt 3 tuần đó, bởi mỗi lần nghe là em thấy rất sợ, rất mệt. Mới bật chú lên nghe thì em thấy nhẹ nhàng, nhưng chỉ một lúc là đầu bắt đầu khó chịu, đau nặng nề, chỉ nghe được 2-3 lần, khi tắt đi thì nhẹ trở lại. Có lúc em đang đọc chú mà bắt đầu đọc bậy bạ, rồi đọc tên ai đó mà không biết. Các cơn ác mộng đến thường xuyên hơn, nhiều đêm em không dám ngủ. Tôi nói với em:”Uk, có sự cản trở của vong. Nhưng dần dần sẽ ổn, hãy cứ đối diện với những điều đó bằng tình yêu thương, hãy ý thức về những đau khổ em đã từng gây ra cho họ trong tiền kiếp, gửi lời xin lỗi họ, sám hối và truyền đi tình yêu thương. Em cũng đừng mặc về tội lỗi của mình hay sợ hãi sự có mặt của họ nha, tất cả đều có trong kịch bản linh hồn của mình rồi, cứ bình thản đối diện. Gửi đến em thật nhiều tình yêu thương ❤ “

Khi thời điểm đến, chúng tôi gặp nhau trong ca thôi miên, mong muốn lớn nhất của em là hồi phục lại tinh thần bình thường. Trước khi vào ca, tôi có bất chợt hỏi em rằng mẹ em có từng bị sảy thai hay bỏ thai lần nào không. Em bảo có, 1 lần, sau khi sinh em. Và trong ca, cũng đã cho tôi biết lý do vì sao tôi “bất chợt” hỏi vậy 🙂

Bắt đầu vào ca, tôi ho sặc sụa, còn em thì nói không ra tiếng và bị giật tai phải. 🙂 Là các bạn vong nhắc về sự hiện diện của các bạn ấy thôi ạ 🙂. Tôi đưa em đến ngôi đền chữa lành của mình và mời Vị Thầy Tâm Linh (VTTL) của em tới. Sau tiến trình chữa lành tinh thần và thể chất, chúng tôi mời các vong có duyên nghiệp với em tới.

Đầu tiên, em thấy một hố đen sâu vào lòng đất hiện trong ngôi đền. Một bộ xương bò lên từ hố đen chạy lại cắn em. Tôi hướng dẫn em cùng giảng pháp cho vong đó (trong bài viết này tôi xin được viết ngắn gọn là “Giảng pháp”, đó là quá trình tương tác, trò chuyện, hỗ trợ năng lượng của Chủ Thể, Vong và Nhà Trị Liệu). Bộ xương ngừng cắn em.

Tiếp tục, em thấy có rất nhiều con gì đó từ hố đen bò lên, tràn lên cả bộ xương, xông tới phía em. Tôi yêu cầu những con đó hiện hình. Lúc này các con vật đó hợp thành một con lớn có cánh, màu xám đen, có mắt, râu dài ở 2 mắt, có 2 que ở miệng, nhiều chân, và em nói “nó muốn quài tới em” và em thấy sợ. Sau sự chỉ dẫn của tôi, con vật đó đã biến thành hình người, đang cúi mặt xuống, mặc áo khoác tròn bằng lông tròn trắng, không còn phản ứng gì nữa. Và bộ xương lúc này đã di chuyển ra xa ngồi ở một góc để quan sát. Em cũng đã hết sợ.

Sợ hay không là do cách nhìn của ta với sự vật, sự việc đó. Bản chất vẫn là sự vật, sự việc đó nhưng ở các hình dáng-trạng thái khác nhau thì ta yêu-ghét khác nhau. Phải chăng ta còn u mê nhiều?

Leezo

Tôi bảo em quan sát tiếp, em nói ở dưới hố nhiều ánh mắt đỏ hiện lên, mình mời mà họ chưa lên.

Chúng tôi bắt đầu trò chuyện với người cúi mặt. Sau khi giảng pháp, người đó gật đầu liên tục đồng ý hóa giải. Khi hỏi về mối duyên nghiệp, em thấy trong mắt người đó hiện lên một cánh đồng, nhiều trẻ em nô đùa rất vui, em là bé nam đi đầu chạy rất là thoải mái. Rồi người đó biến mất. Chúng tôi hỏi VTTL về duyên nghiệp với người cúi mặt thì bỗng dưới hố hố có tiếng vọng lên rất ồn ào, em không nghe thấy Thầy nói gì cả. Tôi xác nhận làm rõ và được biết đó là sự giận dữ của các linh hồn trong hố.

Lúc này tay chân của em bị tác động lên thể vật lý. Tôi trấn tĩnh em, bảo em thành tâm sám hối họ, gửi lời xin lỗi đến họ, đừng dùng sự sợ hãi mà hãy dùng tình yêu thương để tương tác với họ, và rồi họ cũng hiện diện. Em thấy rất đông người, tóc đỏ, có sừng, mặt trắng, tay chân họ bình thường như con người. Em nhắc lại một lần nữa với tôi rằng, họ rất đông, và họ mặc bộ đồ quái dị, như đang muốn đòi một cái gì đó. Tôi giúp em bình tâm và hỏi họ muốn gì. Họ nói:”Trả lại đây, mau đưa ra đây, của ta, của ta”. Rồi họ bắt đầu ồn ào át cả tiếng của em.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ hướng dẫn tâm linh, tôi đưa em về tiền kiếp có duyên nghiệp với họ.

Khung cảnh rực lửa và nóng bỏng hiện lên, có nhiều người cầm vũ khí và đang bị giết chết. Tất cả đang ở trong khu rừng, có một con quái vật mình đầy lửa chạy đuổi giết những người kia, nó chạy đến đâu lửa cháy đến đó. Từ cây cối, đất đai, con người đang bị thiêu rụi bởi con quái vật đó. Em là người nam đứng ở cao, phía xa trên tường thành, chỉ đạo mọi người bắt con quái vật đó. Xung quanh em có 6 người đứng bảo vệ em. Những người khác là lính đứng thành một đội, đứng gần em, và chỉ đứng nhìn. Những người dưới rừng kia chủ yếu là nông dân, có một vài người lính, họ đặt bẫy để giết con quái vật, nhưng bị nó phản công. Mọi người đang bị nó đốt. Có người cháy chạy tới em, họ bò tới, kêu cứu, kêu gào.

Đưa em về mốc thời gian trước đấy, em thấy thung lũng này thật bình yên, mọi người dân trong làng đều rất vui vẻ hòa thuận. Em thấy trưởng làng cũng những người nam khác đang bàn cách để diệt trừ một cái quái vật trong một căn nhà. Em mặc áo giáp, trên 35 tuổi, là chỉ huy canh biên giới, cũng ở đó, và hứa sẽ giúp đỡ họ vào đêm nay. Mọi người nâng cốc rồi về nhà chuẩn bị. Trời chuẩn bị tối, mọi người lên đường, em cho nhiều binh lính đứng sẵn trên mỏm đá, người dân đang đào hố bên dưới, vài người dân là con trong làng đến phụ. Hố rất to và sâu, nhiều cọc nhọn ở dưới. Sau khi chuẩn bị xong, một người tới quang cái đó vào cái hang sau thung lũng, rồi tiếng hét gầm lên, con quái vật mình đầy lửa bắt đầu lao lên, chạy đến đâu cháy đến đó, người dân chạy không kịp. Con quái vật rượt người dân. Rất đông. Em đứng im ở trên thành, nhìn xuống, không hành động, chôn chân mình ở đó, chôn luôn lời hứa đêm qua. Tôi hỏi: vì sao em không xuống, em nói vì em sợ tiêu hao lực lượng của mình. Rất nhiều người bị chết cháy, họ hét lên “cứu”. Trưởng làng ở dưới nói vọng lên xin em xuống, giọng run sợ và mong cầu. Nhưng em vẫn ở yên đấy, những người dân trong làng không biết chuyện xảy ra ở rừng. Rồi cứ thế, em, trưởng làng và lính của em đứng nhìn cho tới trời sáng, con quái vật về hang. Vô số người cháy đen vất vưởng trong khu rừng, hiện lên dưới ánh sáng sớm mai. Trưởng làng quỳ xuống khóc rất nhiều. Em chỉ đứng nhìn và bỏ đi. Em cảm thấy trưởng làng rất đau, nhưng em ko muốn nhúng tay vào. (Và lúc này, thể vật lý: em bắt đầu rất khát nước, chỉ muốn nước).

Vài hôm sau đó, tất cả đã biết chuyện, trưởng làng cùng mọi người chặn ở trước cổng làng, đuổi em đi. Em vào rừng, sống một mình trong căn nhà tranh tới già. Tôi hỏi em cảm thấy thế nào? Em nói em buồn tủi, thấy tội lỗi, nhói đau ở trong lòng, đau lắm chị ạ. Mọi người dân trong làng đều oán trách, chửi rủa, xua đuổi và xa lánh em. Và đau đớn hơn nữa là sự hối hận trong tâm mình, khi em đã không xuống cứu giúp. Đến giây phút cuối của cuộc đời, vẫn trong căn nhà tranh đó, em sắp chết vì bệnh ho và không đi lại được. Tôi hỏi em muốn làm gì trông khoảnh khắc đó? Em bảo, em muốn quay lại giây phút đó, và liều mình cùng mọi người, không muốn như thế này.

Bài học em rút ra trong kiếp sống này là: đừng run sợ, tôn trọng và trân trọng mọi thứ với mọi người. Em muốn nói lời xin lỗi tới những người dân trong làng, tôi em nói em hãy luôn lời xin lỗi, họ có thể nghe thấy em. Và rồi em thấy ngột ngạt, muốn đi ra ngoài hít thở. Tôi trò chuyện và động viên em tiếp tục hành trình này, nếu bỏ dở thì vấn đề sẽ chưa được giải quyết. Em đồng ý và bắt đầu nhận diện: Những người mặt trắng tóc đỏ chính là người dân bị chết trong làng; Người cúi mặt là một chàng trai có gia đình ở trong thôn, cùng người dân đã bị chết cháy ở dưới, người này là bạn từ nhỏ của em (đó là lý do vì sao khi hỏi mối quan hệ với người này, em thấy hình ảnh những đứa trẻ chạy nô đùa trên cánh đồng); Bộ xương thì không thấy giống ai cả. Lúc này em bắt đầu thấy khó chịu, bức bối và chỉ muốn tỉnh. Tôi hiểu điều này, vì phần lớn các ca có vong, khi mời mong đến cùng hóa giải mối duyên nghiệp các chủ thể thường rất đau đầu, nhưng khi hóa giải xong thì sự đau đầu đó đều biến mất, thay vào đó là cảm giác dễ chịu, thoải mái và an yên; thậm chí có những ca thôi miên sâu, chủ thể tỉnh dậy thấy như vừa được ngủ, còn không biết mình đã nói là đau đầu trong ca (như ca này). Tôi nói với em, đây là một phần nỗi đau mà các vong linh kia đang phải chịu, họ đang cho em trải nghiệm nỗi đau của họ. Tôi biết em mạnh mẽ hơn thế. Những gì em trải nghiệm ngoài đời sống còn nhiều và còn tệ hơn vài phút đau đầu ngắn ngủi trong ca thôi miên này.

Ca thôi miên tiếp tục. Sau khi giảng pháp, em nói với tôi rằng em khát nước. Trước đây khi thiền em cũng khát nước. Giờ thì chúng tôi đã biết lý do: vì các vong bị chết cháy, họ khát nước, những người em đã gián tiếp hại chết. Chúng tôi mời VTTL của các vong này tới. Thầy xuất hiện giảng giải và nói:”Kiếp sống rồi sẽ hết, chỉ có chấp niệm là ở lại, buông bỏ mới có sự bình an. Muốn buông hãy buông, muốn tha hãy tha, đừng vướng mắc.” Và rồi thời khắc hội tụ đủ duyên món nợ được giải cũng đã tới, họ hướng về phía ánh sáng, quay lại chào em, không còn giận nữa và đã đi hết vào trụ ánh sáng rồi. Thật nhẹ nhõm và an yên biết bao nhiêu ❤

Tôi hỏi, giờ Bộ Xương ở đâu? Em bảo đang ngồi ở xa và Bộ Xương kêu em là “Anh Hai”. (Đây là lý do mà tôi “bất chợt” hỏi đây 😃). Đó là một bé trai kháu khỉnh, dễ thương, tầm 4-5 tuổi. Bé nói muốn ở với anh Hai, không muốn xa anh Hai. Chúng tôi giảng pháp và mời VTTL của bé tới, Thầy nói:”Con đừng nuối tiếc nữa, có duyên rồi sẽ gặp lại”. Bé trai khóc, chúng tôi trò chuyện và trao gửi yêu thương đến bé. Và trong khoảnh khắc, bé rời đi, Chủ Thể – chàng trai của tôi đã khóc.

Cuối ca, chúng tôi hỏi thêm VTTL thêm nhiều vấn đề nữa. Trong đó có câu về sức khỏe và tinh thần, Thầy nói do nghiệp của quá khứ và nghiệp ở hiện tại mà đem đến quả hôm nay. Rồi Thầy đưa ra các chỉ dẫn cho em.

Kết thúc ca thôi miên, em tỉnh dậy thấy tỉnh táo và không nhớ gì 😃 (đừng lo, tôi đã ghi chép và ghi âm rồi). Một thời gian sau, tôi hỏi thăm em thế nào. Em nói với tôi rằng: em muốn đạt lại cảm giác thư giãn thoải mái như lúc vừa thôi miên xong. Em cảm thấy lúc đó đầu óc được mở rộng rất nhiều, có những thứ em thấy như em được học từ rất lâu rồi. Hiện tại em đã vui vẻ trở lại, ko còn dễ cáu kỉnh nữa, ít bị hoang mang, tinh thần ổn định hơn rất nhiều!

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!