Mỗi trải nghiệm đều có ý nghĩa riêng của nó. Hãy trải nghiệm đi!

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Suốt 10 năm bị bạo lực học đường về thể xác và tinh thần. Bị xâm hại tình dục trong nhiều bối cảnh. Bị phản bội trong cả tình bạn lẫn tình yêu. Em thiếu tình yêu thương và có khoảng cách trong chính gia đình của mình. Em mang trong mình nhiều nỗi sợ hãi và đã định tự tử.

Em là một cô gái xinh xắn, vẻ ngoài đáng yêu, pha cả nét dịu dàng cả nét năng động. Khi nhìn em, tôi thấy sự từng trải dù chỉ mới 21 tuổi và nỗi buồn sâu thẳm ngay cả khi em cười. Em vẫn đang trên hành trình học bài học của mình, trong một kịch bản khó khăn mà em đã chọn.

Em đang trên con đường hiểu ra ý nghĩa cuộc sống và tìm đến thôi miên hồi quy để được chữa lành, để được giải phóng những tắc nghẽn, để có thể tha thứ. Trước khi vào ca thôi miên, em đã khóc khi chia sẻ về bố – người mà tôi xác định cần chữa lành đầu tiên với em. Khi kết nối với Vị Thầy Tâm Linh của em, tôi được Thầy chỉ dẫn : Em chỉ được chữa lành một phần và cần tiếp tục trải nghiệm.

Tôi dẫn em vào trạng thái thôi miên, về kiếp sống quan trọng nhất có liên quan đến kiếp hiện tại. Em thấy mình đang ở chợ, rất đông người. Em là một cô gái, mặc váy gấm màu trắng đã hơi cũ. Em đang nhìn về phía một người đàn ông ngoài 20, đội mũ rộng vành, trông rất khỏe và có vẻ quen biết. Người đàn ông đó đang nói chuyện với người khác, khi em lại gần thì người đó chỉ liếc nhìn em rồi tiếp tục câu chuyện của mình, không quan tâm để ý đến em. Em di chuyển đến cảnh tiếp theo của kiếp sống đó. Lúc này em đã 24 tuổi, mặc váy tay bồng màu trắng có hoa văn và cười nói vui vẻ. Em đang ngồi trong nhà thờ, ở hàng ghế khách mời, tham dự một lễ cưới. Đây chính là đám cưới người đàn ông ở chợ, người mà em có tình cảm. Cô dâu và chú rể trao nhẫn cho nhau. Ở hàng ghế bên kia, có một người đang nhìn em. Người đó trạc tuổi em, tóc xoăn, râu quai nón, trẻ trung, đầy đặn. Là một người bạn quen biết bình thường, không thân thiết lắm. Khi cô dâu chú rể lên xe hoa rời đi, em dõi theo, lòng đượm buồn. Hai chữ “Buông bỏ” hiện lên. Ở cảnh tiếp theo trong kiếp sống đó, em 35 tuổi, đang đứng trên thảm cỏ, ngắm nhìn đồi núi, nhìn vô định xa xăm. Người đàn ông nhìn em ở nhà thờ giờ đã là chồng em, anh ấy tiến đến gần, ôm em từ phía sau, cả hai cùng ngắm cảnh trong niềm hạnh phúc dịu dàng. Di chuyển đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, em thấy mình 85 tuổi, đang nằm trên giường, sắp qua đời vì ốm. Chồng em ngồi cạnh, cầm tay và hôn em. Anh ấy đang khóc. Em an ủi:”Đừng lo, chúng ta sẽ gặp nhau ở kiếp sau. Cái chết không phải là kết thúc. Em sẽ gặp anh.” Hai người không có con, và vào giây phút cuối cùng này em có mong muốn gặp lại người đàn ông ở chợ.

Vị Thầy Tâm Linh (VTTL) của em xuất hiện. Tóc Thầy bạc trắng, tuổi đã cao nhưng tinh thần thì trẻ trung vô cùng. Em đã có 108 kiếp sống ngoài vũ trụ, có 34-35 kiếp sống trên trái đất, trong đó có 20 kiếp làm người. Việc em cần làm khi đến Trái Đất là truyền bá cho người khác những gì em học được bằng kinh nghiệm của em, chia sẻ và lan tỏa bằng tình yêu. Thầy nói:” Trải nghiệm đi rồi con sẽ biết điều mà con muốn, ta tin tưởng ở con, ta luôn theo dõi con. Các dấu hiệu mà con thấy thể hiện rằng sự tồn tại của ta. Ta luôn theo dõi con, mọi lúc, trong khoảnh khắc, bất kể khi nào con cần ta, ta luôn ở đây và hỗ trợ con, ta yêu con, con của ta”. Khi hỏi Thầy về kiếp sống em vừa trở về, em được biết: Người đàn ông ở chợ có mối nhân duyên tiền kiếp xấu với em, chính là người yêu cũ ở kiếp hiện tại. Còn chồng của em ở kiếp đó chính là chồng của em ở kiếp này, nhưng hiện tại chưa được gặp.

Bài học ở kiếp sống đó là:

  • Tình yêu vô điều kiện với chính em,
  • Bao dung, trắc ẩn, tha thứ;
  • Buông bỏ đúng lúc;
  • và Biết trân trọng giây phút hiện tại.

“Trải nghiệm đi rồi con sẽ biết điều mà con muốn”

Từ Vị Thầy Tâm Linh của chủ thể

Linh hồn của tôi đến gặp em dưới hình dáng một người con gái trẻ, mặc váy chéo vai màu trắng, em thấy tôi cười tươi và thân thiện. Chúng tôi đã gặp nhau 5 kiếp ngoài vũ trụ và 10 kiếp trên trái đất, trong các mối quan hệ như chị em, đồng nghiệp, cô giáo, người quen, con chó, tri kỉ… và đều là những mối quan hệ thân thiết, lành mạnh. Kiếp này gặp nhau là để em biết được điều em cần phải học.

Khi tôi bảo em hãy mời người có duyên nợ nhất với em, ảnh hưởng nhất tới em đến, em bảo người đến là người yêu cũ của em. Anh ấy đến với thái độ nghiêm túc, mặc áo cộc tay có cổ, màu xanh dương đậm, quần đen. Số kiếp gặp nhau trên trái của em và người yêu cũ là 34 – hầu hết số kiếp của em.. VTTL của em nói hai người có mối quan hệ tình cảm nhân quả, dây dưa từ kiếp này qua kiếp khác. Kiếp sống này anh ấy đến để dạy em về bài học: tình yêu thương, trắc ẩn, vị tha, bao dung, tha thứ, tình yêu vô điều kiện, giá trị bản thân, tự trọng tự tôn, các giới hạn, yêu thương bản thân, biết các xây dựng mối quan hệ lành mạnh, có sự tôn trọng, thấu hiểu, chia sẻ với nhau, cởi mở, nói ra những điều mình muốn, lắng nghe và tin tưởng, mở lòng với nhau là bản chất thật của mình, suy nghĩ cởi mở, khác biệt tôn giáo, tôn trọng, tâm linh, soulmates, nhân quả, cân bằng, nghiệp duyên.

Đi về một tiền kiếp khác, em là một cô gái tỉnh nhỏ, gia cảnh bình thường. Anh ấy mặc áo giáp, giống binh lính thời xưa. Hai người là vợ chồng, anh ấy hay đi làm xa nhà, chỉ quan tâm đến công việc. Em còn nhà đơn độc, luôn thấy tủi thân và không được quan tâm. Sau 5 năm, anh ấy yêu người khác, hai chữ “Phản bội” hiện lên. Vào giây phút cuối đời, anh ấy tới với một chút khóc thương nhưng không hề có tình cảm. Anh ấy nói xin lỗi và em ra đi, trong em vẫn còn nhiều cảm xúc hỗn độn, cảm thấy chưa thực sự buông bỏ. Bài học trong kiếp sống này là: Tha thứ, buông bỏ.

Ở một kiếp sống khác, em thấy mình và anh đang làm đám cưới trong nhà thờ, rất hạnh phúc. Em thấy một cô gái nhìn em với ánh mắt không cam tâm, tức giận, phẫn nộ với em. Cô ấy là người yêu cũ của chồng em, vẫn còn tình cảm với anh ấy. Anh ấy không quan tâm đến cô gái kia, đang đeo nhẫn cho em rất hạnh phúc. Cô gái gặp riêng em và nói rằng cô ấy có thai 5 tháng với chồng em, anh ấy biết nhưng không tin và không quan tâm. Em bị shock, nhưng vẫn tiếp tục cuộc hôn nhân này, coi như không biết chuyện. Em vẫn âm thầm chu cấp nuôi dưỡng đứa bé kia mà chồng em không hề hay biết. Đứa bé sinh ra là con gái, nó rất quý em, gọi em là mẹ. Kể cả khi đứa bé lớn, anh cũng không biết sự tồn tại của đứa bé cũng như việc làm chu cấp của em. Mối quan hệ của em và chồng, ban đầu cũng ngọt ngào sau tẻ nhạt dần, chồng không quan tâm vợ mấy, cũng hay đi làm xa, đam mê công việc hơn bất kỳ điều gì khác, có tham vọng. Di chuyển đến cảnh tiếp theo, em đang ngồi trên một cái ghế, thân cây gỗ, trên thảm cỏ xanh ở trước ngôi nhà. Em đã ly hôn. Đứa bé gái mà em chu cấp nuôi dưỡng giờ đã lớn, nó rất yêu thương em, quan tâm chăm sóc em suốt thời gian dài nhưng không sống cùng. Cô bé thường nói về những chuyện hàng ngày, về cuộc sống của nó, chứ không nói gì về bố hay về mẹ nó cả. Em thấy cô bé đó giống người mẹ hiện tại của em. Sau khi ly hôn, chồng em chuyển đi nơi khác, rất xa nơi em ở và hoàn toàn không có liên lạc gì.

Em mời VTTL của người yêu cũ đến, Thầy nói:”Con trai yêu quý, ta mong con hãy lắng nghe bằng tất cả tình yêu và sự tôn trọng của ta đối với con cũng như của con đối với ta. Hôm nay người yêu của con đã gọi ta, nhờ ta giúp giải quyết vấn đề mâu thuẫn giữa hai đứa. Ta mong con lắng nghe với đầy đủ sự tôn trọng, hiểu biết bằng tình yêu trong con, ánh sáng trong con và sự thấu hiểu của con. Con trai yêu quý, tất cả mọi điều xảy ra đều có ý nghĩa riêng của nó… Cho dù bây giờ con đang cảm thấy hối hận, mâu thuẫn hay tức tối, khó chịu, tức giận, phẫn nộ và cần sự tha thứ thì con hãy hiểu rằng, bất cứ sự mâu thuẫn nào trong con đều không phải là con, đó chỉ là trải nghiệm trên hành trình của con và bài học của con. Mỗi thứ đều có một ý nghĩa và thông điệp riêng. Tất cả đều là những điều con cần phải học. Mối quan hệ này không phải để trừng phạt con, hay khiến con thấy đau khổ, hay làm tổn thương con. Nó đến và xảy ra một cách ngẫu nhiên, đúng lúc đúng thời điểm, để con hiểu được bài học của mình, nhận ra được thông điệp con cần phải biết. Để phá vỡ vòng lặp này. Con yêu quý, hai đứa đã dây dưa vào nhau rất nhiều kiếp, còn định thế này nữa hay sao. Hãy học bài học của mình, ta sẽ luôn hỗ trợ con, ở bên con, con trai của ta.”

Mối quan hệ này không phải để trừng phạt con, hay khiến con thấy đau khổ, hay làm tổn thương con. Nó đến và xảy ra một cách ngẫu nhiên, đúng lúc đúng thời điểm, để con hiểu được bài học của mình, nhận ra được thông điệp con cần phải biết

Từ Vị Thầy Tâm Linh của chủ thể

Tôi gửi một vài thông điệp đến em và người yêu cũ. Người yêu cũ của em bật khóc như một đứa trẻ, khóc rất nhiều và em cũng đang khóc. Anh ấy khóc rất to và nói:”Anh biết ơn em nhiều về tất cả những điều em đã làm cho em và cho anh. Anh đang cảm thấy được chữa lành với toàn bộ linh hồn và thân xác này. Về phía em, em đã học được bài học buông bỏ, về những điều, những sự kiện không mong muốn, tiêu cực trong quá khứ. Cảm ơn em đã dạy anh bài học rất ý nghĩa. Anh đã hiểu rồi. Cảm ơn em, anh yêu em nhiều lắm tình yêu của anh. Anh biết chúng ta đều đau khổ như nhau, nhưng anh tin rằng sau trải nghiệm này, ta sẽ biết thế nào là yêu thương một cách lành mạnh với đầy đủ sự tôn trọng dành cho nhau. Anh yêu em, hơn tất cả những gì mà em biết và hiểu. Linh hồn của anh luôn yêu em bằng tất cả sự tinh khiết và trọn vèn này, cảm ơn em đã đến bên đời của anh.” Em nói anh ấy vẫn đang khóc, vừa nói vừa khóc, khóc rất nhiều. Ướt cả lưng áo em, ướt cả vai. Khóc như chưa bao giờ được khóc.

Em cũng đã nhận ra bài học của mình, em cảm thấy cảm xúc bình ổn hơn. Cảm thấy biết ơn VTTL, biết ơn cuộc gặp gỡ này, đã chữa lành cho cả em và cho cả anh ấy. Hai người nhìn nhau cười. Anh ấy chưa muốn rời đi, vẫn muốn ở bên cạnh em. Em mời VTTL của anh ấy, nghe thầy nói:”Con yêu, mọi thứ đều có hành trình và ý nghĩa riêng. Hai đứa đều ở hành trình của nhau và cần có những trải nghiệm riêng, bài học riêng. Mọi thứ đến và đi đúng lúc đúng thời điểm, vì vậy hãy buông bỏ đúng lúc. Ta biết có những lúc, con vẫn muốn kết nối chứ không muốn buông bỏ. Nhưng không sao con yêu ạ. Con trai của ta, vào đúng lúc đúng thời điểm: đủ nhân duyên, mọi thứ sẽ được tái sinh, một lần nữa. Hãy tin tưởng vào hành trình của con, ta sẽ sắp đặt cho số phận này, vũ trụ luôn bên con, con yêu của ta.” Anh ấy có vẻ hiểu ra được, đắm đuối nhìn em, nói lời tạm biệt và rời đi.

Em thấy nhẹ lòng, bình yên, được trút bỏ gánh nặng trong lòng, cảm giác mâu thuẫn biến mất, cảm thấy được giải thoát và chữa lành. Em nhận thêm chỉ dẫn của VTTL: “Hãy tiếp hành trình và con đường của con, con sẽ biết con phải làm gì vào thời điểm nào. Ta tin con, con yêu của ta”. Thầy thật bao dung, luôn kiên nhẫn và ngập tràn tình yêu thương.

Sau ca, tôi phân tích cho em thấy về mô típ lặp lại trong hành trình linh hồn của em.

  • Ở cả 3 kiếp, em đều có mối quan hệ không trọn vẹn với người yêu cũ trong kiếp hiện tại (viết tắt: nyckht) của em
  • Ở tiền kiếp 2 và 3: em kết hôn với nyckht một thời gian ngắn, rồi ly hôn, nyckht đều đóng vai người chồng đam mê công việc, không quan tâm vợ, còn em luôn thấy không được quan tâm chia sẻ
  • Ở kiếp hiện tại cũng vậy, 2 người trong mối quan hệ trong thời gian ngắn rồi chia tay, cùng lý do. Và ở kiếp này em còn có những trải nghiệm không tốt, nặng nề hơn với nyc. Lý do vì sao ạ? Vì những kiếp trước em chưa học xong bài học, nên kiếp này bài học đến trong trạng thái khó khăn hơn nữa

Tôi dặn em hãy ghi nhớ thông điệp, nhìn ra bài học, để thay đổi và sống cuộc sống trọn vẹn hơn. Tương lai có thể đổi từng giây từng phút bởi chính hàng động, cảm xúc của mình ở thời điểm hiện tại.

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!