Reiki và chữa lành tổn thương tiền kiếp

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Tôi có khả năng truy cập tiền kiếp trong chữa lành lượng tử với nhiều cách thức khác nhau. Một trong các cách thức là thông qua Reiki.

Với trị liệu Reiki, tôi thường thấy tiền kiếp liên quan đến những tắc nghẽn năng lượng và tổn thương hiện tại của chủ thể. Việc thấu thị tiền kiếp chỉ xuất hiện khi chủ thể đến thời điểm và tôi đủ duyên, không phải tất cả các phiên trị liệu Reiki xuất hiện tiền kiếp.

Trong suốt phiên Reiki, tôi và chủ thể không nói chuyện, không có sự trao đổi qua lại giống như thôi miên. Việc xác minh các thông tin tiền kiếp dựa vào: biểu hiện bên ngoài của chủ thể trong phiên, trao đổi sau phiên về những vấn đề và tổn thương mà chủ thể có khớp với thông tin trong ca hay không, theo dõi các phản ứng sau phiên trị liệu. Việc truy cập tiền kiếp cũng như thực hiện Reiki đều tuân theo nguyên tắc Tôn trọng tự do ý chí của chủ thể.

Trong suốt quá trình du hành các chiều kích khác, tôi trò chuyện với các Vị Thầy và đồng thời vẫn thực hiện Reiki cho chủ thể. Chủ thể vẫn nằm thư giãn ở chiều kích hiện tại, có thể ngủ hoặc không.

Em là một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, có năng lực nhưng lại thiếu tự tin về bản thân mình, có nhiều nỗi lo lắng ẩn mình. Em tìm đến tôi để thực hiện các phiên trị liệu Reiki.

Trong lần trị liệu Reiki trước, tôi đã về một tiền kiếp của em.

Em là một bé gái nhỏ, sống trong một bộ tộc, có bố là trưởng tộc. Bố rất yêu thương em, tôi thấy khung cảnh em cưỡi ngựa cùng bố, câu cá cùng bố, bố nhấc bổng em lên không trung trong hạnh phúc ngập tràn. Thật kỳ diệu khi đúng lúc tôi thấy cảnh đó thì ở hiện tại em cũng bật khóc, dù em hoàn toàn chưa biết về những điều tôi thấy. Việc bật khóc này thể hiện những tắc nghẽn cảm xúc trong em đang được giải phóng ra. Bằng một cách nào đó, có sự kết nối năng lượng giữa khung cảnh tiền kiếp tôi thấy và linh hồn của em.

Rồi sau đó bộ tộc em có loạn chiến, bố em chết, còn em bị bắt đi. Tôi có trò chuyện với em cuối phiên về tiền kiếp này, và kết nối với các mối quan hệ hiện tại của em.

Trong lần phiên Reiki này, khi tôi vừa bắt đầu trị liệu cho em thì hình ảnh tiền kiếp đó lại hiện về. Nhưng duy nhất một khung cảnh là em – cô con gái nhỏ bé bỏng – đang đứng la hét, khóc thét, sợ hãi tột độ, không một ai che chở giữa cảnh loạn chiến, và ngay trước mắt em là người bố đang bị giết chết. Tôi thử tiến – lùi khoảng thời gian xung quanh khung cảnh đó để tìm thông điệp, thử kết nối những con người xuất hiện trong cảnh để tìm mối liên kết với em, nhưng đều không có kết quả. Tôi bỏ qua, để cho năng lượng Reiki tiếp tục tuôn chảy chữa lành cho em.

Rồi hình ảnh cô con gái nhỏ đứng khóc hét, không định hình được xung quanh diễn ra điều gì, nhìn bố mình bị giết lại hiện lên. Tôi thử di chuyển một lần nữa nhưng không thành công, khung cảnh đứng im. Tôi nhận ra: sự kiện này đã gây cho em một cú sốc, một sang chấn tâm lý nặng nề kéo từ kiếp này sang kiếp khác, để lại trong em một sự sợ hãi sâu sắc nên các khung hình bất động.

Tôi hỏi Vị Thầy Tâm Linh của em:”Thưa thầy, con hiểu đây là một tổn thương của em. Có cách thức nào để giải quyết tổn thương này hay Thầy có thông điệp gì muốn gửi tới em không ạ?”. Tôi chờ đợi, nhưng không nhận được câu trả lời.

Tôi tìm đáp án trong khung cảnh đó nhưng không nhìn ra, vẫn là đứa bé gái đứng khóc nhìn cha bị giết, và ánh mắt tha thiết của người cha nhìn đứa con gái lần cuối. Tôi nghĩ mình không thể làm gì hơn trong một phiên trị liệu Reiki, vì chỉ có mình tôi di chuyển trong các chiều kích còn chủ thể thì không, Reiki hiểu đơn giản là chủ thể nằm thả lỏng và nhận năng lượng chữa lành từ vũ trụ thông qua tôi. Tôi nghĩ có lẽ để dành sự việc này cho một phiên thôi miên lượng tử nên tôi nói với VTTL của em:”Thầy ơi, nếu không có hướng giải quyết nào cho vấn đề này cho em thì con không kể với em đâu. Kể ra mà không có cách giải quyết, vô thưởng vô phạt, lại khiến em nghĩ ngợi nhiều thêm. Con không kể đâu.” Tôi bỏ qua, quay trở về với chiều kích hiện tại.

Một lần nữa, khung cảnh bất động đó hiện lên, đứa bé gái đứng khóc nhìn cha bị đâm chết. Sự sợ hãi. Hoảng loạn. Chém giết. Chết chóc. Người thân yêu nhất bị giết chết trước mặt. Xâm chiếm trọn cô gái nhỏ chỉ vài tuổi. Nỗi sợ hãi mang qua nhiều kiếp. Bingo! Tôi nhận ra em cần chữa lành mạnh mẽ luân xa 1 và luân xa 4, cần chữa lành tổn thương theo em nhiều kiếp này, và cần chữa ngay chữa luôn trong phiên trị liệu Reiki này chứ không phải một ca thôi miên lượng tử khác. Tôi thực hiện việc đó cùng với sự trợ giúp của VTTL của em.

Và lần này, khung cảnh đó hiện lên một lần nữa, không còn bất động mà rất động. Loạn chiến, chết chóc, người cha chết ngay trước mặt, đứa bé gái vẫn đang la khóc, nhưng sâu bên trong bé cảm thấy bình an và được che chở. Bởi có thêm một chi tiết đặc biệt, bên cạnh bé, là Vị Thầy Tâm Linh đứng cùng, trắng trong cao lớn, vô hình, tràn đầy tình yêu thương, thư thả quan sát hình đó cùng học trò nhỏ của mình.

Tôi thấy một sự bình yên tràn ngập không gian nơi mình đang ngồi. Tôi thấy nước mắt mình lăn dài. Phiên trị liệu kết thúc.

Biết ơn các Thầy đã luôn yêu thương chúng con.
Biết ơn Thầy đã luôn hỗ trợ cho các học trò của mình dưới nhiều hình thức.
Biết ơn Thầy đã dạy cho con một kỹ thuật nữa trong trị liệu.

Em tỉnh dậy hỏi tôi:”Ơ chị khóc đấy à?”. Tôi cười, rồi kể với em những điều tôi thấy. Em cũng khóc.

Em bảo:”Đúng chị ạ. Em có nỗi sợ vô hình sâu sắc từ nhỏ. Em sợ có ai đó muốn đuổi đánh, giết hại em. Em cứ bị hoảng sợ một cánh vô lý. Nhiều lúc lên cầu thang cũng sợ có người ở đằng sau kéo xuống giết em. Mọi người bảo em nhát gan quá thôi, em cứ nghĩ mình bị hoang tưởng. Rồi em còn sợ bị bỏ rơi nữa, bị bố mẹ, người yêu, những người khác bỏ rơi em. (…)”.

Chắc là tôi không hoang tưởng du hành một mình đâu các bạn nhỉ 🤭

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog: leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!