Phút dành cho mình

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Vì sao mình phiền muội?

Vì mình không kiểm soát được (nhiều thứ) trong cuộc sống.

Nhưng cuộc sống đâu phải để kiểm soát.

Uh hu. Cũng đúng…

Cuộc sống là để trải nghiệm mà. Thú vui của cuộc sống – của việc mình hiện diện ở Trái Đất này – là việc trải nghiệm. Tức là có nhiều hoàn cảnh được tạo ra, nhiều sự việc xảy đến là cho mình trải, như chơi game nhập vai vậy.

Oh, vậy càng nhiều điều càng vui ha. Có nhiều “màn” , nhiều thử thách, nhiều bối cảnh cho mình thử.

Đúng vậy. Những điều đó mang đến Thú vị và niềm Vui, cũng như sự hứng khởi. Thử hình dung lúc mình ở thế giới linh hồn, mình đã hào hứng, sôi nổi, đầy cảm hứng thế nào khi tạo ra những kịch bản đó ^.^

Wầyyyyyy. Vậy mình càng làm gì để nhận thấy rõ “thú vui” đó? Tức là mình cần làm để “chơi tốt” khi ở đây?

😊
Hít thở đều.
Biết thư giãn.
Cần tĩnh lặng.
Và thả lỏng.
Biết chấp nhận và sẵn sàng đón nhận. Thái độ và lựa chọn của mình là những yếu tố quyết định nên “thú vui”, không phải là những điều xảy đến.

Uhm, là thế đấy. Cảm ơn phút dành cho mình. 🥰

Yep. Hãy nhớ buông bỏ những gì mình không có quyền kiểm soát. Như thái độ và hành vi của người khác mình không quyết định hay kiểm soát được. Nhưng thái độ và cách ứng xử của mình thì có.

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!