Tình yêu thương ẩn sau sự giận dữ

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Nếu ở thể vật lý, bạn cảm nhận tình yêu qua các giác quan, từ các hành động hay tâm ý của đối phương; thì ở đây, bạn cảm thấy tình yêu thương vô điều kiện vi tế rõ ràng trong từng phân tử ở không gian xung quanh mình

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Tôi là chủ thể trong một phiên thôi miên, được dẫn bởi hai nhà thôi miên. 3000 vong binh lính được chúng tôi siêu thoát. Đây là các binh lính ở hai phe trong một cuộc chiến. Trong kiếp sống đó, tôi giữ một chức vụ trong ban tham mưu, vì một câu nói một quyết định của tôi mà cuộc chiến nổ ra. Tôi gián tiếp gây nên cái chết của họ, tạo nên duyên nghiệp với họ.

Sau khi các binh lính đi, có ba Cây cổ thụ rất lớn đến từ bên trái với thái độ giận dữ bực tức tôi. Đây là ba vị Trưởng Rừng. Trông họ khô cằn, nhiều cành cây to được quấn chéo chằng chịt bởi những cành nhỏ khác, vô cùng ít lá. Họ trách mắng tôi liên tục. Lúc đó, tay trái tôi rất đau và nặng.

Tôi quỳ xuống xin lỗi và sám hối. Họ vẫn rất giận, nói gì đó mà tôi không hiểu. Tôi xin Vị Thầy Tâm Linh (VTTL) cho về kiếp sống liên quan đến ba Vị Cây này.

Đó là một rừng cây xanh thẳm, bao la, rộng bát ngát. Một màu xanh thanh bình đầy sức sống. Thời tiết thật dễ chịu, không khí thật thanh cao, thật là yên bình ở một hành tinh xinh đẹp thế này, một hành tinh nào đó không phải trái đất. Tôi là một cậu bé, rất thân thiết với ba Vị Cây và được cả rừng cây yêu quý. Cậu bé đó là thực thể duy nhất ở dạng con người. Ba Vị Cây dạy dỗ và rất yêu thương tôi. Rồi một ngày, tôi thay đổi, mắt đen, toàn thân bao phủ một ngọn lửa đen rực cháy. Không hiểu lý do vì sao, tôi ở trong trạng thái giận dữ mất kiểm soát, bay giữa không trung phá hủy toàn bộ rừng cây đó. Tôi như một người xa lạ lạnh lùng, không hề có cảm xúc với nơi từng nuôi dưỡng yêu thương tôi. Và bài học rút ra ở kiếp sống đó là: hãy biết giữ mình.

Quay về ngôi đền chữa lành, ba Vị Cây đã hết giận nhưng họ vẫn chưa đi. Họ và VTTL của tôi bảo tôi cần phải tiếp tục học thêm bài học.

Tiếp đó, nhà thôi miên dẫn dắt tôi chữa lành cho các vong không liên quan, có hơn 500 vong đến cả người cả con vật cả thực vật và có cả các linh hồn ở các hành tinh khác. Họ đến với thái độ cởi mở, hoan hỉ, mong chờ để tôi siêu thoát. Rồi tất cả họ đều đã đi. Thật nhẹ nhàng và đầy yêu thương.

Rồi hình ảnh các bạn cây, các bạn động vật, các tinh linh trong khu rừng xanh đó hiện lên. Họ đang chạy trốn trước cơn giận dữ của cậu bé, họ che chở thoát thân cho nhau, không phản kháng, họ nhìn cậu bé đó đầy thương cảm nhưng không hề giận dữ căm tức, họ chờ đợi một sự thay đổi. Cậu bé vẫn lạnh lùng vô cảm. Ba Vị Cây nhìn cậu bé, hiểu như đó là điều tất yếu sẽ diễn ra, sâu trong mắt họ là sự hy vọng.

Tôi chợt nhận ra bài học “xây dựng và phục hồi“, chữa lành và cứu giúp.

Ngay thời khắc đó, ba Vị Cây thay đổi thái độ, họ mỉm cười và ân cần, cả không gian tràn ngập tình yêu thương vô điều kiện, tôi đã bật khóc. Tình yêu thương ấy ngập tràn không gian và hiện hữu rõ vô cùng. Nếu ở thể vật lý, bạn cảm nhận tình yêu qua các giác quan, từ các hành động hay tâm ý của đối phương; thì ở đây, bạn cảm thấy tình yêu thương vô điều kiện vi tế rõ ràng trong từng phân tử ở không gian xung quanh mình, bao bọc lấy mình, một sự hiện hữu rõ vô cùng. Tôi đã khóc, khóc ở thể vật lý và khóc ở thể linh hồn. Và chính lúc này đây, khi viết lại câu chuyện này, tôi cũng đang khóc. Họ chính là hoá thân ba VTTL của tôi. Họ cười thật trìu mến và đầy tình yêu thương. Các thầy nói sẽ luôn ở bên cạnh để nhắc nhở về sức mạnh chữa lành của tôi và trọng trách phục-dựng.

Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời.
Và với bạn cũng vậy.

Nếu có lúc nào đó bạn thấy đơn độc, hãy hiểu rằng Vị Thầy Tâm Linh luôn ở bên dõi theo và dẫn dắt.

Nếu có lúc nào đó bạn thấy mình yếu đuối vô dụng, hãy hiểu rằng bạn chỉ đang học các bài học, bản chất linh hồn của chúng ta rất mạnh mẽ và hiểu biết.

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong, hãy chậm một nhịp để “cảm” rồi bạn sẽ “thấy”

⚡️ Nếu bạn thấy kết nối với Leezo và muốn thực hiện phiên trị liệu các vấn đề của mình thì đăng ký ở đây nhé ⚡️

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog: leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here