Siêu thoát vong – Thật hay Giả

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Siêu thoát vong có nhiều cách thức: thông qua thôi miên, thiền, kết nối trực tiếp với vong, tụng kinh, trì chú, sử dụng năng lực riêng của bản thân, sử dụng các công cụ khác…

Quá trình siêu thoát vong cũng có nhiều diễn biến: có thể trò chuyện với vong hoặc không, có thể siêu thoát một/một vài/vài trăm/vài nghìn…, có thể siêu thoát vong liên quan tới người tham dự & nơi người đó ở, có thể siêu thoát vong ở một mảnh đất hoặc cả một địa danh….

Nhưng hãy hiểu: siêu thoát vong không phải lúc nào cũng có ý nghĩa là linh hồn đó đầu thai sang kiếp sống mới ngay lập tức. Siêu thoát vong hiểu rộng hơn một chút là chữa lành cho linh hồn đó, đưa linh hồn đó lên tần số rung cao hơn, hỗ trợ linh hồn đó trên hành trình về phía sánh sáng.

Đôi khi cũng nhận được hồi đáp, để Leezo kể các bạn nghe:

“Những ngày trước và trong tết vừa rồi, Leezo và đồng đội thực hiện siêu thoát vong gần như mỗi ngày ở nhiều nơi. Ngày cuối ở quê, Leezo nhận được thông điệp cần hỗ trợ siêu thoát vong, liên tục cho đến khi Leezo rời khỏi địa phận quê mình mới xong. Đó là một ngày khá mệt và hơi quá sức, khi mà cứ vài phút nghỉ là có nhiều người đến. Đến những giờ cuối cùng, đang ngồi trên xe rời quê, Leezo thấy rất nhiều Vị xuất hiện trên trời, sẵn sàng hỗ trợ cùng Leezo siêu thoát vong diện rộng ở toàn tỉnh nếu Leezo đồng ý làm. (Các bạn thấy đấy, có rất nhiều các Vị – các thực thể sẵn sàng giúp đỡ chúng ta, nếu chúng ta cần. Các Vị ấy hoàn toàn có thể làm được tất cả mà không cần chúng ta, nhưng chúng ta đang ở trên Trái Đất mà, luật Tự Do Ý Chí được tôn trọng lắm ^.^ )

Leezo cũng khá thích phản biện, nên đã tự vấn mình:”Ủa, nay đuối quá rồi ảo hay sao mà thấy nhiều các thực thể bậc cao tới giúp mình lúc này vậy” 😂 Hỏi vậy thôi, cũng chẳng biết thấy thật hay thấy ảo, chuẩn bị xong rồi cứ làm thôi :v

Rồi các bạn biết Leezo nhận được hồi đáp gì không? Ngay những kilomet cuối cùng kết thúc địa phận quê mình, Leezo đã thấy nhiều Vị hiện lên giữa đường: các Vị mỉm cười và gật đầu!

Leezo bật khóc. Có quá nhiều ý nghĩa. Sự hiện diện trường năng lượng của các Vị làm cho cảm xúc bộc ra khiến cho mọi thứ, tất cả mọi thứ, trở nên thực sự thực sự rất THẬT! Cảm xúc không bao giờ có thể giả có thể dối được.

Chính vì sự hiện diện đó mà Leezo mới chia sẻ về công việc “thầm lặng” này 😊 Để những đồng nghiệp, nếu có lúc nào cũng tự vấn như Leezo, thì cũng có thêm tin tưởng về hành trình các bạn đang đi. Nó thật hơn bao giờ hết. Với riêng Leezo, sự kiện này là một món quà mà các Thầy gửi tới Leezo để Leezo vững tin bước tiếp một nấc mới 🙏”.

Quay về câu hỏi đầu tiên: “Siêu thoát vong – Thật hay Giả?”

Thật hay Giả cũng chỉ là khái niệm. Bạn tin điều gì, nó đúng với bạn như thế.

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường
.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here