Ai cũng là nhân vật chính trong câu chuyện của chính mình.

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Cái gọi là “Bài học” chỉ mang tính tương đối.

VÍ DỤ:

– Tình huống: Bạn đi mua sắm. FB của cửa hàng thông báo chương trình giảm giá 10% cho hoá đơn dưới một triệu. Khi thanh toán, nhân viên không giảm giá cho bạn và bảo hoá đơn trên một triệu mới được giảm. Nhân viên cứ khăng khăng như vậy mà không check lại thông tin. Và cảm xúc của bạn bắt đầu nổi lên.

– Bài học: Vậy “bài học” ở đây là gì? (1) Bạn cần chữa lành luân xa 5, bạn cần nói lên tiếng nói quan điểm của mình, nói lên hiểu biết của mình. (2) Bạn cần phát triển luân xa 4, cần bao dung với nhân viên đó, chấp nhận nhân viên đó như bạn ấy đang là, dù cho bạn ấy làm khác với thông tin cửa hàng. (3) Bạn cần củng cố luân xa 3, nói cho ra ngô ra khoai với nhân viên ấy, theo tôn chỉ của cái gọi ‘công bằng’. Vậy bài học ở tình huống này là (1), (2), (3) hay (4), (5), (6)….

– Phản ứng: Vậy phản ứng như thế nào thì gọi là “qua bài”, “học xong bài”, phản ứng thế nào thì gọi là “học chưa xong”, “học lại”? Khó chưa kìa ^.^ Giờ nói lý với nhân viên để chữa lành luân xa 5 thì mình “qua bài (1)” nhưng mình lại “trượt bài (2)”. Còn im lặng mỉm cười chấp nhận và đón nhận cái ‘lệch thông tin’ của bạn nhân viên để “qua bài (2)” thì mình lại “trượt bài (1)”…

– Theo triết học, trước khi thảo luận một vấn đề gì đó thì ta phải định nghĩa vấn đề, tránh trường hợp ông nói gà bà nói vịt. Vậy thì trước tiên ta phải “chọn bài học” đã. Bạn thấy vấn đề chưa, chỉ là “lựa chọn” thôi.

VẬY ĐÓ, bạn có thể nói “chẳng có bài học nào cả, chỉ có lựa chọn thôi” cũng đúng. Bạn im lặng, bạn tranh luận, bạn phàn nàn… với nhân viên đó thì cũng đều đúng theo cách của bạn, theo sự lựa chọn của bạn.

Mình ở đây ấy mà, để sống, để trải nghiệm, vậy thì cứ tận hưởng những cung bậc cảm xúc ấy trong lựa chọn của mình đi. Cuộc sống là cuộc bạn, sống cuộc sống của bạn, đừng sống cuộc sống của người khác. Một sự việc, nhiều góc nhìn. Game của bạn, chơi theo cách của bạn, đừng để thằng khác hack game của bạn.

Sau cùng, mọi thứ vốn dĩ rất đơn giản.

Mình lựa chọn trải nghiệm gì, mình lựa chọn cảm xúc gì?
Và mình có vui hay không?
Có an yên tự nhiên trong lòng không?

Tui là tui theo trường phái: vui thì làm, không vui thì miễn 😌
Ai cũng là nhân vật chính trong câu chuyện của chính mình.

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật và Tự Do,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!