Tin tưởng mới có sức mạnh

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

“‘Chị đang đi đúng con đường của mình rồi. Thầy mong chị giúp đỡ được nhiều người hơn, hỗ trợ siêu thoát các linh hồn. Trong tương lai chị có thể mở ra một số khả năng đặc biệt khác nữa. Hãy tin tưởng trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Và em sẽ là người hỗ trợ chị.

“Trong tương lai có rất nhiều đại dịch, mạnh hơn Covid 19, nên hãy dùng tất cả những sức mạnh con có được để cứu giúp những người bệnh. Những đại dịch ấy thực sự rất kinh khủng. Hãy dùng tình yêu thương của con để cứu giúp.”

Và thầy biết chắc chắn là chị có thể làm tốt được công việc này. Hãy tin tưởng vào bản thân, hãy tin tưởng vào đồng đội, tin tưởng thì mới có sức mạnh. Thời điểm cần tới thì những đồng đội đấy sẽ xuất hiện bên chị, nhưng mà đồng đội của chị cũng sẽ có khoảng 10-15 người, đó là những người thật sự rất thân thiết với chị. Còn những người hỗ trợ chị thì rất nhiều, có đến khoảng vài trăm, rất nhiều, thậm chí các vong linh cũng đến hỗ trợ chị trên con đường này. Hãy tin tưởng vào bản thân. Những vong chị hỗ trợ siêu thoát, các bạn ấy biết ơn chị và các bạn sẽ luôn quay trở lại để hỗ trợ chị như một thiên thần hộ mệnh.'”

Xin hãy hiểu “siêu thoát” như “hỗ trợ năng lượng”, “vong” như “linh hồn”. Thông tin từ các thực thể chiều khác có thể được diễn giải khác nghĩa nhau tuỳ vào người nhận

❤❤❤

Thông điệp từ VTTL của chủ thể dành cho Leezo, trong ca thôi miên cuối khép lại tháng 5, thực sự rất ý nghĩa 🥰

Và chào đón những điều mới trong hành trình của tháng 6.
Yêu thương và Biết ơn mọi người thật nhiều 😘

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!