Thiền quán chiếu hơi thở

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Hít thở bụng là trung tâm của việc thực hành thiền định.
Lợi ích của việc hít thở bằng bụng là giúp kiểm soát các triệu chứng của nhiều hội chứng bất thường hay bệnh lý, bao gồm hội chứng ruột kích thích, trầm cảm và rối loạn lo âu, và chứng khó ngủ.

Một số lợi ích khác mà hít thở bằng cơ hoành có thể mang lại bao gồm:

  • Giúp thư giãn, giảm tác hại của hormone căng thẳng cortisol lên cơ thể;
  • Giảm nhịp tim, giảm huyết áp;
  • Giảm nhẹ các triệu chứng của rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD);
  • Tăng cường sức mạnh cơ phần thân mình;
  • Cải thiện khả năng thích ứng với các chương trình tập luyện có cường độ cao.
  • Giảm nguy cơ bị thương hoặc rã rời các cơ bắp;
  • Làm chậm nhịp thở để tiêu hao ít năng lượng hơn.

Và sáng mai, thứ 5 ngày 09/06/2022, Leezo có hẹn với mọi người trong buổi thiền sáng ạ 🥰. Nội dung sáng mai:
🌱 Cùng hít thở bằng bụng
🌱 Thiền tĩnh tâm
🌱 Nghe vài tiếng chuông Tingxa
🌱 Chào ngày mới với bản thiền “Hôm nay là một ngày tuyệt vời”

Tham dự miễn phí vào mỗi sáng từ 5h30-6h15 ạ. Với sự dẫn thiền của nhiều nhà trị liệu chữa lành chuyên nghiệp trong suốt tuần, và lịch của Leezo là sáng thứ 5 nha.

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here