Kyanite Meaning | Kyanite: Ý Nghĩa Và Ứng Dụng

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Kyanite là gì?

Kyanite thường được tìm thấy trong thạch anh và là một phần của hệ tinh thể ba nghiêng. Kyanite còn được biết đến với tên disthene, rhaeticite và cyanite. Nó có vẻ ngoài trong mờ và có các màu xanh lam, xanh lá cây, đen và cam.

Ý nghĩa của Kyanite là tư duy logic và chữa lành. Kyanite được cho là tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiền định; một số học viên coi sức mạnh thiền định của nó là một trong hai đặc điểm nổi bật của nó. Thứ hai là họ tin rằng Kyanite không bao giờ cần phải được làm sạch những năng lượng tiêu cực – bởi vì nó không thể tích lũy hoặc giữ lại chúng! Kyanite mang lại sự cân bằng năng lượng âm dương và xua tan tắc nghẽn, di chuyển năng lượng nhẹ nhàng khắp cơ thể.

Được đặt tên vào năm 1789 bởi Abraham Werner, kyanite được nhận dạng từ thuật ngữ Hy Lạp: “cyanos” (hoặc “blue“). Cách đánh vần tiếng Pháp “cyanite” phổ biến cho đến giữa thế kỷ 20.

Kyanite được coi là một khoáng chất nhôm silicat, thường được phát triển trong tự nhiên dưới dạng tinh thể có cánh dài. Rung động với những rung động cao, dường như không tích tụ những năng lượng độc hại, đồng thời thuần khiết và trong lành.

Tinh thể Kyanite khác nhau

Có một số kiểu Kyanite khác nhau và mỗi kiểu kết nối với một luân xa khác nhau, mang lại khả năng chữa lành của từng cá nhân để điều chỉnh luân xa.

Blue Kyanite

Blue Kyanite là một trong những dạng Kyanite phổ biến nhất. Nó xuất hiện khi hát ở những rung động cao và giống như hầu hết các tinh thể màu xanh lam, nó kết nối với luân xa cổ họng. Luân xa cổ họng của chúng ta là nơi bắt nguồn sự thật của chúng ta và khi chúng ta có thể truyền đạt sự thật này với thế giới và cảm thấy được lắng nghe, chúng ta đang trên đường đạt được tiềm năng tối đa của mình.

Green Kyanite

Green Kyanite được liên kết với luân xa tim và là một trong những viên đá giúp bạn di chuyển theo dòng chảy của vũ trụ. Green Kyanite mang lại cảm giác tự nhiên mạnh mẽ, giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và kết nối với thế giới xung quanh. Khi luân xa trái tim của chúng ta được thanh lọc và cởi mở, chúng ta có thể tự do đón nhận và cho đi tình yêu cũng như tiến gần hơn đến sự thật được giấu kín trong trái tim của con người và chính bản thân chúng ta.

Black Kyanite

Màu đen và thơm ngon, Kyanite đen kết nối với luân xa cơ bản của chúng ta. Đây là một trong những luân xa quan trọng nhất vì nó là nơi chúng ta bắt nguồn từ cảm giác an toàn của cá nhân mình. Là một trong những loại Kyanite tiếp đất mạnh nhất, bạn đang loại bỏ những sự mất cân bằng có thể khiến bạn mất cân bằng và giúp bổ sung hệ thống kinh tuyến của bạn.

Orange Kyanite

Chạm vào luân xa xương cùng của bạn và khơi dậy sự sáng tạo khi bạn chuyển sang hơi ấm lung linh của Orange Kyanite. Đây là viên đá tuyệt vời để loại bỏ những vết thương cũ, chào đón cảm giác được chữa lành và đặt bản thân vào một không gian năng lượng, nơi bạn luôn sẵn sàng và sẵn lòng thực hiện tất cả những giấc mơ tuyệt vời đó.

Thuộc tính chữa lành của Kyanite

Kyanite có tác dụng kỳ diệu trong việc ngăn chặn sự tắc nghẽn vì nó tạo ra những rung động cao tuyệt vời. Kyanite chứa đầy những túi tích cực, nó là viên đá truyền cảm hứng cho sự kết nối bền chặt, lòng trung thành, tình bạn nảy nở và giao tiếp tử tế và nhân ái theo cách không đi theo khuôn mẫu làm hài lòng mọi người. Hãy xem tất cả các cách mà Kyanite có thể làm dịu tâm trí, cơ thể và tâm hồn của bạn.

Xin lưu ý: Thông tin trên trang web này không thể thay thế cho việc tư vấn chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Tất cả thông tin có trên trang web này, bao gồm thông tin liên quan đến tình trạng y tế và sức khỏe, phương pháp điều trị chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Vui lòng gặp bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị, chế độ ăn kiêng, thực phẩm bổ sung hoặc chương trình tập thể dục thay thế nào.

Năng lượng chữa lành thể chất và vật lý

Kyanite điều trị hệ thống niệu sinh dục, tuyến thượng thận và tuyến cận giáp. Nó hỗ trợ các rối loạn về cổ họng, não và hệ cơ bắp.

Kyanite là một loại thuốc giảm đau tự nhiên tuyệt vời, luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi việc, từ giúp hạ huyết áp đến loại bỏ chứng viêm và giúp cơ thể chống lại mọi loại nhiễm trùng. Đối với những người buộc phải đối mặt với một số loại chấn thương thể chất trong cuộc sống, Kyanite có thể là một viên đá hỗ trợ quá trình phục hồi một cách tuyệt vời. Nó giúp não chữa lành bằng cách mài giũa tâm trí. Nó giúp hình thành các con đường thần kinh và vì nó cũng giúp khuyến khích giấc ngủ ngon và mô hình ăn uống lành mạnh, nó mang lại sức khỏe cơ bản của bạn ở trạng thái tốt nhất để chữa lành cơ thể.

Năng lượng chữa lành cảm xúc và tinh thần

Kyanite là một trong những tinh thể chữa lành êm dịu nhất mà bạn mong muốn. Đối với những người cảm thấy thần kinh của mình luôn căng thẳng hoặc những người dễ nổi giận hoặc lo lắng nhanh chóng, đây là viên đá bạn cần để xoa dịu những cái đầu nóng nảy và gắn kết lại cảm giác hỗn loạn. Kyanite có thể là một viên đá tuyệt vời để làm dịu đi sự giao tiếp và phát triển lòng từ bi. Đối với những người cần một chút nuôi dưỡng khi kết nối bằng giọng nói với những người ở gần, viên đá này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức trực quan, dòng chảy trữ tình và chút hiểu biết để bạn thể hiện bản thân.

Kyanite cũng có thể là một loại đá tuyệt vời để hỗ trợ việc nhớ lại giấc mơ. Đôi khi, chúng ta nhận được những thông điệp quan trọng nhất từ ​​vũ trụ khi chúng ta đang ngủ và việc có thể ghi nhớ những giấc mơ này giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa và giải mã những gì trực giác của chúng ta và vũ trụ rộng lớn hơn nói. Kyanite gợi nhớ lại giấc mơ và có thể thúc đẩy những giấc mơ chữa lành.

Trên hết, Kyanite là một tinh thể mời bạn chữa lành. Nó yêu cầu bạn nhìn sâu vào bên trong bản thân, ngừng ngồi trong tâm lý nạn nhân và khai thác quyền kiểm soát đúng đắn cuộc sống của chính bạn. Nó khuyến khích cách suy nghĩ hợp lý, yêu cầu bạn không bị ràng buộc quá chặt chẽ với những cảm xúc mãnh liệt của mình và hãy chắc chắn tìm ra con đường linh hồn của mình.

Kyanite có tác dụng làm dịu toàn bộ cơ thể, mang lại sự yên tĩnh. Nó khuyến khích khả năng ngoại cảm và giao tiếp ở mọi cấp độ. Nó xua tan sự tức giận, thất vọng, bối rối và căng thẳng và giúp cung cấp khả năng suy nghĩ tuyến tính và logic. Kyanite cung cấp năng lượng kích thích, khuyến khích sự kiên trì và hỗ trợ các hoạt động và tình huống thường làm giảm sức mạnh của một người.

Để truy cập những ký ức tuổi thơ đã bị lãng quên hoặc để nhớ lại một từ hoặc một cái tên mà bạn không nhớ rõ, hãy chạm vào giữa lông mày của bạn bằng Kyanite.

Năng lượng chữa lành giao tiếp

Kyanite truyền cảm hứng về lòng trung thành và đối xử công bằng với người khác. Nó hỗ trợ giải quyết những bất đồng và tranh chấp, đồng thời có thể hỗ trợ hàn gắn các mối quan hệ bị tổn hại. Nó có lợi trong các cuộc đàm phán, các cơ quan ngoại giao, trọng tài và các hình thức giao tiếp khác giữa những người bất hòa, cho phép các nguồn năng lượng khác nhau chuyển sang cộng hưởng và tìm ra tần số chung.

Tại nơi làm việc, Kyanite thúc đẩy giao tiếp tốt, thu hẹp khoảng cách giữa những niềm tin và ý tưởng khác nhau, đồng thời khuyến khích sự tự thể hiện và nói lên sự thật của mình. Giữ hoặc đeo Kyanite khi phát biểu trước một nhóm, hoặc dẫn dắt một cuộc hội thảo hoặc cuộc họp nhóm. Nó rèn luyện kỹ năng giao tiếp và đặc biệt hữu ích khi trả lời các câu hỏi hoặc khi cần ứng biến.

Đối với trẻ em gặp khó khăn khi hòa nhập với người khác hoặc có sự khác biệt về thể chất, hãy giữ Kyanite gần quần áo đi học hoặc ngoài trời của chúng để giúp chúng trở nên phổ biến hơn.

Năng lượng tâm linh siêu hình

Kyanite là một chất thanh tẩy luân xa tuyệt vời, với các kiểu dáng và sắc thái khác nhau của Kyanite kết nối với các luân xa khác nhau. Mặc dù Kyanite được biết đến với vai trò khuyến khích tư duy tuyến tính và logic nhưng điều đó không có nghĩa là nó bị loại bỏ khi nói đến sự tinh tế về tâm linh và nâng cao khả năng tâm linh. Các tinh thể phát ra âm thanh ở tần số cao thường có thể liên quan đến sức mạnh thần giao cách cảm, cơ thể tinh tế và kết nối với các hướng dẫn tâm linh. Ngay cả khi tất cả những điều đó là một bước nhảy vọt đối với bạn, Kyanite vẫn có thể giữ mọi thứ gắn kết về mặt tinh thần bằng cách giải phóng năng lượng tiêu cực, khai thác trực giác sâu sắc hơn của bạn bằng cách tăng cường sức mạnh cho luân xa con mắt thứ ba của bạn và giúp bạn cân bằng nguồn năng lượng dương dồi dào. Đây là hòn đá muốn cắt xuyên ảo ảnh.

Năng lượng tâm linh cao của Kyanite giúp tăng cường khả năng tâm linh của một người và cho phép kết nối và truyền tải thông tin chặt chẽ hơn từ những sinh mệnh cao hơn. Nó hỗ trợ mở Con mắt thứ ba trong các buổi hòa giải và chữa lành, đồng thời có thể được sử dụng để tăng cường thần giao cách cảm giữa hai người hoặc giữa người hỗ trợ chữa bệnh và khách hàng. Nó là một công cụ tuyệt vời cho Liệu pháp Cộng hưởng Tinh thể và các hình thức chữa lành dựa trên tinh thể khác.

Green Kyanite xanh đặc biệt có lợi trong việc kết nối với sự cân bằng năng động của Tự nhiên và cảm nhận dòng chảy hoàn hảo luôn chuyển động của Đạo, sinh lực của vũ trụ. Nó giúp người ta kết nối với sự thật của trái tim và khuyến khích hướng nội để tìm câu trả lời. Green Kyanite cũng cho phép đi vào thế giới của các linh hồn và thiên thần Tự nhiên, và với sự sẵn lòng và luyện tập, người ta có thể đạt đến bình diện nhân quả, nơi tồn tại các nguyên mẫu và nơi các mô hình sự kiện được hình thành trước khi chúng biểu hiện trong thế giới của chúng ta

Năng lượng Phong thuỷ của Kyanite

Kyanite sử dụng năng lượng nước, năng lượng của sự tĩnh lặng, sức mạnh thầm lặng và sự thanh lọc. Nó thể hiện những tiềm năng chưa được thực hiện. Nó mềm mại, vô hình nhưng đầy sức mạnh. Yếu tố Nước mang lại sức mạnh tái sinh và tái sinh. Đó là năng lượng của vòng tròn cuộc sống. Sử dụng tinh thể màu xanh lam hoặc đen để nâng cao bất kỳ không gian nào bạn sử dụng để nghỉ ngơi, suy ngẫm bình tĩnh hoặc cầu nguyện. Năng lượng nước theo truyền thống gắn liền với khu vực phía Bắc của ngôi nhà hoặc căn phòng. Nó gắn liền với khu vực Sự nghiệp và Đường đời, dòng năng lượng chảy của nó đảm bảo sự cân bằng năng lượng khi cuộc sống của bạn diễn ra và trôi chảy.

Cách chăm sóc và làm sạch đá của bạn

Kyanite bền nhưng phức tạp. Bạn có nhớ những tính chất dị hướng đó không? Họ có thể làm cho kyanite trở thành một loại đá giòn, dễ bị tách dọc theo “hạt” của nó. Đừng bao giờ cho kyanite vào nồi hấp hoặc máy làm sạch siêu âm, đồng thời tránh dùng thuốc tẩy và các hóa chất gia dụng khác. Độ bóng tinh tế của Kyanite đôi khi được tăng cường bởi dầu, điều này có thể ảnh hưởng đến yêu cầu chăm sóc đá quý. Làm sạch đá bằng vải ẩm, mềm và lau khô. Bảo quản trong túi vải.

Giống như tất cả các tinh thể khác, bạn muốn giữ cho đá Kyanite của mình được sạch sẽ và luôn tràn đầy năng lượng chữa lành rạng rỡ. May mắn thay, Kyanite là một loại đá không bám vào năng lượng tiêu cực, giúp giữ cho tâm trạng của nó trong sáng và tươi sáng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thực hiện các bước làm sạch Kyanite của mình để giữ cho nó có cảm giác tinh khiết, hãy nhớ rằng đây là đá nguyên tố nước. Kyanite sẽ hoạt động tốt chỉ cần ngâm dưới một ít nước ấm hoặc mát và bạn thậm chí có thể sử dụng một chút xà phòng tự nhiên nếu thấy phù hợp. Để sạc đá Kyanite, bạn có thể đặt nó vào một cái bát làm từ vật liệu tự nhiên – gỗ hoặc đá và phủ một ít nước để nó yên. Kyanite thích kết nối với các yếu tố tự nhiên và điều này có thể giúp nó nạp lại năng lượng cho tâm hồn.

Và nếu bạn có thực hành Reiki thì hãy Reiki cho Kyanite để mang đến mọi điều tốt lành nhất cho tinh thể đá của bạn.

Nguồn tham khảo: https://tinyrituals.co/ ; https://www.firemountaingems.com/ ; https://www.charmsoflight.com/ ; crystalvaults.com

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here