Mọi sự chữa lành đều là tự chữa lành

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Thời gian qua cũng thật đặc biệt, mọi người đến gặp Leezo cũng đã tự thức tỉnh và bắt đầu tự chữa lành theo nhiều cách khác nhau, chỉ một phần mới cần đến thôi miên thôi ạ.

Có Bạn nói chuyện với Leezo, một vài ngày sau bảo:”Chị ơi. E suy nghĩ lại. Chắc em không cần làm ca thôi miên. Em nghĩ tự mình sẽ cứu mình. Chứ không cần phải nhìn về quá khứ. E xin lỗi chị nhiều để chị bị tiêu tốn thời gian vì em. Cảm ơn những câu nói động viên của chị. Nhờ những câu nói của chị làm em thay đổi suy nghĩ. Tự mình có thể cứu mình đc chị ạ.”

Có Bạn nói chuyện với Leezo một buổi. Rồi bạn cũng nhận ra vấn đề, thức tỉnh điều bạn cần.

Có Bạn hẹn lịch thôi miên rồi, nhưng đến ngày, cả Leezo và bạn đều “cảm thấy” không cần thôi miên nữa, bạn biết đường bạn cần đi rồi.

Có Bạn nói chuyện với Leezo nhưng chưa nhìn ra vấn đề, Leezo động viên Bạn hãy tiếp tục, bảo bạn không cần thôi miên. Và rồi bạn cũng hiểu.

Hay ngay gần nhất là cô em gái Leezo, có vấn đề mối trong mối quan hệ mấy tuần nay, chiều nay nhờ Leezo trải bài tarot, rồi “không hiểu sao” ngay tối nay đã có tiến triển luôn trong mối quan hệ 🙂

Thực sự tuyệt vời phải không ạ ^.^
Mọi sự chữa lành đều là tự chữa lành.
Leezo không làm gì cả, chỉ tác ý vài câu, gửi đến Bạn tình yêu thương chân thành, và rồi sự thức tỉnh, năng lượng chữa lành lan tỏa.

❤ ❤ ❤ Yêu thương thật nhiều. Cảm ơn Vũ Trụ nhiều. Cảm ơn mọi sự sắp xếp vi diệu. Và cảm ơn Bạn, người đã yêu thương Leezo đọc tới đây ❤ ❤ ❤

Cô gái nhỏ, Leezo.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!