Chữa lành luân xa gốc với lưới tinh thể

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Lưới tinh thể đá: chữa lành luân xa gốc cho cộng đồng

Năm thế giới số 8 với 8 yếu tố chữa lành luân xa gốc

Năm 2024 là năm thế giới số 8: 2024: 2+0+2+4=8
Những rung động của số 8 mang đến những tần số tương ứng đồng hành cùng chúng ta cả một năm. Một cái cây muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững cần một cái gốc rắn chắc, cắm sâu vào đất Mẹ, khoẻ mạnh từ trong. Chúng ta cũng vậy, để phát triển lành mạnh và bền vững trên Trái Đất, cần luân xa gốc (luân xa một) thật vững vàng. Lưới tinh thể chữa lành luân xa gốc với 8 yếu tố liên quan và bổ trợ mạnh mẽ cho luân xa gốc.

Luân xa gốc liên quan mật thiết đến sự sống còn, chính vì thế mà luân xa này kết nối với những cảm xúc sâu kín của nỗi sợ hãi, bất an và bất ổn. Khi luân xa gốc bị mất cân bằng, ta bị mất kết nối với Mẹ Thiên Nhiên, gặp những vấn đề tổn thương trong gia đình, cảm thấy bất an vì lo lắng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống không đủ đầy (như là đồ ăn, thức uống, nơi ở, quần áo, tình cảm). Vị trí luân xa này ở đáy chậu, vùng giữa hậu môn và bộ phận sinh dục, gốc cột sống, tuyến sinh học liên quan là thận và tuyến thượng thận. Những vấn đề về sức khoẻ vật lý hoặc các bệnh liên quan đến luân xa gốc bạn có thể tham khảo thêm ở nhiều tài liệu khác.

Leezo thực hiện làm lưới tinh thể này để mọi người có thể tự mình chữa lành những tắc nghẽn, quá tải, mất cân bằng năng lượng ở luân xa gốc. Cảm ơn mọi sự chỉ dẫn, mọi sự sắp xếp và mọi sự hỗ trợ giúp 🙏

Thực hiện chữa lành luân xa gốc

Bạn có thể tự mình kết nối với năng lượng của lưới tinh thể đá để chữa lành luân xa gốc theo cách riêng, hãy tự đảm bảo sự kết nối an toàn cho mình.

Cách khác là thực hiện theo 3 bước sau:

  1. Ghi nhớ hình ảnh của lưới tinh thể đá
  2. Cầu nguyện/tác ý:”Tôi xin đón nhận năng lượng ánh sáng và tình yêu thuần khiết cùng sự chữa lành minh triết từ lưới tinh thể đá này để chữa lành luân xa gốc cho tôi”
  3. Nghe bài dẫn:

Chúc mọi người bình an, chân chạm đất, luân xa gốc vững vàng 💛


💚 Cảm ơn cuộc đời

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here