Septarian Heart | Trái tim Septarian | Ý nghĩa của đá Septarian

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

🎗 Đại diện cho sự toàn vẹn, thống nhất và duy nhất
🎗 Viên đá của sự chữa lành, cả về thể chất và tình cảm
🎗 Khai sáng và tăng trưởng tinh thần
🎗 Tiếp đất và ổn định
🎗 Cân bằng và hài hòa
🎗 Là một viên đá kết nối: với chính mình và với người khác
🎗 Cân bằng cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn.
🎗 Cân bằng bản thể bên trong và kết nối với bản thể cao hơn
🎗 Hỗ trợ tốt cho thiền định
🎗 Giúp hướng dẫn bạn trở lại con đường phát triển tâm linh
🎗 Giải phóng những năng lượng tiêu cực đang kìm hãm bạn trong cuộc sống
🎗 Hàn gắn tình cảm
🎗 Nâng cao cảm giác riêng tư của bạn
🎗 Cải thiện khả năng giao tiếp
🎗 Củng cố sự tự tin, bình tĩnh, tập trung
🎗 Hiểu biết và hợp tác trong các mối quan hệ
🎗 Hỗ trợ trong kiện tụng
🎗 Hỗ trợ chữa lành các bệnh trên cơ thể vật lý (chi tiết ở dưới)

Septarian Heart | Trái tim Septarian | Ảnh chụp bởi Leezo

Septarian có tuổi đời từ 50 đến 70 triệu năm, là một loại đá trầm tích được hình thành từ sự phân hủy của các chất hữu cơ. Cái tên Septarian xuất phát từ từ tiếng Latinh có nghĩa là ‘vách ngăn’, dùng để chỉ bảy điểm trên các thành tạo khoáng chất hình ngôi sao được tìm thấy trong viên đá này. Đôi khi nó còn được gọi là Dragon Stone hoặc Thunder Egg.

Có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm nâu, vàng, xám và đen. Các loại đá Septarian phổ biến nhất có màu vàng nâu hoặc xám đen. Các phần màu vàng mà bạn nhìn thấy là Canxit, và các đường màu nâu là Aragonit. Các vạch màu trắng là Baryte, và các vạch xám là Chalcedony hoặc Đá vôi.

Ý nghĩa tâm linh & tinh thần

Tất cả những gì để nói về Septarian là sự toàn vẹn, thống nhất và duy nhất.

 • Nó khuyến khích bạn tìm thấy sự cân bằng trong bản thân và tìm ra sự thật của chính mình.
 • Septarian cũng giúp bạn kết nối với những người khác, thúc đẩy sự hợp tác và hiểu biết.
 • Là một loại đá tuyệt vời để sử dụng cho việc thiền định và có thể giúp bạn kết nối với bản ngã cao hơn của mình.
 • Giúp bạn giải phóng năng lượng và cảm xúc tiêu cực, làm cho nó trở thành một viên đá tuyệt vời để chữa lành cảm xúc.
 • Khuyến khích việc quan tâm đến người khác, nhưng cũng quan tâm đến hạnh phúc của chính bạn.
 • Nó có thể chống lại chứng trầm cảm và những cảm xúc hỗn loạn khác. Hơn hết, nó có thể giúp giảm căng thẳng về cảm xúc.
 • Thích hợp cho luân xa 1 và luân xa 7

Sapphire sao đen và Septarian có thể nâng cao cảm giác riêng tư của bạn. Bạn sẽ đột nhiên nhận ra rằng bạn đang chia sẻ quá nhiều cuộc sống của mình trên mạng xã hội và điều đó sẽ khiến bạn muốn lùi lại một bước và rút lui vào lớp vỏ bên trong của mình. Bạn sẽ hiểu rằng không phải ai cũng cần biết mọi điều nhỏ nhặt về bạn và cuộc sống của bạn, và việc có một bầu không khí bí ẩn và cảm giác riêng tư vẫn rất quan trọng trong những ngày này.

Septarian cũng có thể mang lại sự cân bằng cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn. Nó sẽ đảm bảo sự bình yên và hài hòa trong mọi khía cạnh của con người bạn để bạn có thể đối mặt với những thử thách hàng ngày của cuộc sống một cách tự tin và duyên dáng. Nó sẽ làm hài hòa cảm xúc và trí tuệ của bạn với tâm trí cao hơn của bạn. Nó sẽ làm cho bạn hiểu những điều về cuộc sống này mà bạn chưa từng hiểu trước đây, và kiến ​​thức này sẽ góp phần vào sự tồn tại giác ngộ.

Nếu bạn kết hợp nó với Đá ngựa vằn, Septarian cũng sẽ cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Điều này sẽ rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn nói nhiều trước đám đông. Nó có thể giúp bạn trình bày với khách hàng và cách bạn chia sẻ kiến thức khi dạy người khác. Viên đá này có thể cung cấp năng lượng sẽ ảnh hưởng đến khán giả của bạn ở mức độ cá nhân và khiến họ cảm thấy như bạn đang trực tiếp nói chuyện với họ. Nó sẽ giúp khán giả của bạn tương tác và bạn sẽ giữ được sự quan tâm của họ rất lâu sau khi bạn nói xong.

Septarian và Novaculite có thể loại bỏ căng thẳng và lo lắng của bạn, đồng thời nó có thể giúp bạn thư giãn. Nó là một công cụ rất hữu ích trong thiền định vì nó cũng là một viên đá giúp tĩnh tâm tuyệt vời.

Màu sắc của nó sẽ giúp bạn nghỉ ngơi một cách hiệu quả. Nó có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái về tổng thể, cho dù đó là ở nhà, cơ quan hay đi du lịch.

Nó cũng khá hiệu quả khi bạn cần tạo điều gì đó mới từ những thứ cũ. Điều tương tự cũng có thể được nói với các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, như công việc hoặc các mối quan hệ của bạn.

Septarian khá hiệu quả như một viên đá bảo vệ chống lại các vụ kiện. Đó là một viên đá tốt nên có khi bạn gặp khủng hoảng vì nó sẽ giúp bạn bình tĩnh và tập trung. Nó sẽ ngăn bạn có những bước đi sai lầm hơn nữa.

Năng lượng của đá sẽ giúp loại bỏ sự chú ý không mong muốn đối với bạn hoặc sự coi thường không lành mạnh của một người đối với bạn. Nó sẽ giúp bạn giữ được tính ẩn danh của mình và không bị mọi người dòm ngó, soi mói hoặc can thiệp vào công việc cá nhân của bạn.

Septarian sẽ mang đến cho mối quan hệ của bạn món quà là sự chấp nhận, kiên nhẫn, rộng lượng và thấu hiểu. Nó sẽ giúp bạn linh hoạt hơn về mặt cảm xúc và kiềm chế sự tức giận và thù địch tốt hơn.

Thuộc tính chữa lành trên cơ thể vật lý

 • Septarian được cho là có lợi cho những người đang đấu tranh với cơn nghiện hoặc những người đang trong thời gian phục hồi.
 • Có khả năng hấp thụ canxi khá hiệu quả. Chúng cũng có thể giúp làm ấm tứ chi của bạn và mang lại năng lượng cho toàn bộ cơ thể.
 • Giúp giảm đau và nó sẽ tăng cường rất cần thiết cho hệ thống miễn dịch của bạn. Nó cũng có thể giúp ngừng co giật ban đêm và co thắt cơ.
 • Rất tốt với chứng rối loạn cảm xúc theo mùa và nó có thể giúp loại bỏ các dấu hiệu phát triển có thể biến thành bệnh nghiêm trọng và đe dọa tính mạng.
 • Khi bạn kết hợp nó với Snow Quartz, Septarian có thể cải thiện sự trao đổi chất và giúp điều trị các chứng rối loạn về thận, máu và da.
 • Nó cũng có lợi cho túi mật và lá lách, cũng như hệ tuần hoàn. Nó có thể tăng tốc độ chữa lành các mô của bạn, cũng như lưu trữ khoáng chất trong tĩnh mạch của bạn.
 • Nó có thể củng cố khung xương và các khớp, giúp giảm các vết loét hở và giúp điều trị các trường hợp cuồng loạn, những giấc mơ xấu, mất trí nhớ và lão suy.
 • Nó sẽ truyền cảm hứng giúp bạn thoát khỏi trạng thái trầm cảm và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những giấc mơ xấu.

Cách kết hợp Septarian với đá khác để hỗ trợ luân xa

Luân xa 1: Red Jasper, Smoky Quartz, Hematite
Luân xa 2: Carnelian, Orange Calcite, Sunstone
Luân xa 3: Yellow Jasper, Golden Topaz, Citrine
Luân xa 4: Green Aventurine, Peridot, Rose Quartz
Luân xa 5: Turquoise, Blue Lace Agate, Sodalite
Luân xa 6: Amethyst, Lapis Lazuli, Clear Quartz
Luân xa 7: White Howlite, Selenite, Diamon

Một ứng dụng trong kết hợp Septarian với đá khác

Cho bảo vệ: Black Tourmaline, Jet, Obsidian
Cho chữa lành: Clear Quartz, Amethyst, Rose Quartz
Cho tình yêu và mối quan hệ: Rhodonite, Garnet, Rhodocrosite
Cho cân bằng cảm xúc: Blue Lace Agate, Sodalite, Turquoise

Phân biệt Septarian thật và giả

Một cách là nhìn vào màu sắc. Màu thật sẽ là sự pha trộn của nhiều màu, trong khi màu giả thường chỉ có một màu duy nhất.

Một cách khác để nhận biết là cảm nhận kết cấu của đá. Septarian thật sẽ có kết cấu thô ráp, trong khi Septarian giả sẽ mịn.

Bạn cũng có thể kiểm tra tạp chất và bong bóng. Septarian thật sẽ có tạp chất và bong bóng, trong khi Septarian giả thì không.

Nếu bạn không chắc chắn, tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của một chuyên gia pha lê có trình độ.

⚡️ Đặt mua các Bạn Đá Tinh Thể Năng Lượng Cao tại đây ⚡️

<Leezo tổng hợp, dịch theo các nguồn trên internet>

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here