Tình yêu có sức mạnh phá hủy & Tình yêu cũng có sức mạnh tái sinh

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

TÌNH YÊU HIỆN HỮU Ở KHẮP MỌI NƠI.
Giữa người với người. Giữa cha mẹ và con cái; giữa vợ chồng, nam nữ; giữa anh chị em, họ hàng; giữa bạn bè, thầy trò.
Giữa người với vật. Tình yêu với động vật, thực vật. Tình yêu với thiên nhiên, vũ trụ.
Giữa linh hồn với linh hồn. Tình yêu này luôn tồn tại, vượt cả không gian và thời gian.

TÌNH YÊU CÓ NHIỀU SẮC THÁI.
Tình cảm thiêng liêng này là sự yêu thương tôn trọng, kính trọng, đùm bọc, trân quý, tự hào, biết ơn, nể phục..
Tình yêu cũng biểu hiện qua sự ghen tuông, ích kỷ, tư hữu, thù địch..

CHÍNH VÌ VẬY, TÌNH YÊU CÓ SỨC MẠNH TÁI SINH NHƯNG CŨNG CÓ SỨC MẠNH PHÁ HỦY.

Còn Tình Yêu Thương Vô Điều Kiện thì khác.
Đó là sự yêu thương mang trong mình lòng biết ơn và phụng sự.
Mỗi một hành động, mỗi một suy nghĩ từ Tình Yêu Thương Vô Điều Kiện đều đến từ sự an yên và thấu đáo.
Không đòi hỏi được ghi nhận, không đòi hỏi được đáp trả, và không tạo nên nghiệp xấu.

Hãy nhớ rằng, TÌNH YÊU THƯƠNG VÔ ĐIỀU KIỆN LUÔN CÓ SẴN TRONG BẠN, và bạn là một linh hồn bất tử. Bạn đến đây, trên trái đất này, trong kiếp sống này để học bài học của mình. Bạn chỉ cần lắng nghe, sâu thẳm bên trong mình, Tình Yêu Thương Vô Điều Kiện ấy sẽ trả lời.

Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngNguồn Blog leezo.vn

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!