Mối quan hệ không thể bình-thường-như-trước

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Sự thay đổi

Một mối quan hệ sẽ biến đổi khi có sự thay đổi. Nó diễn ra theo hai trường hợp xảy ra. Một là có sự việc gì đó xảy ra. Hai là không có gì xảy ra cả.

Dù sao đi nữa thì sự thay đổi vẫn đều tốt cho bạn.

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, Vô duyên đối diện bất tương phùng

Một chuyện gì đó phát sinh, hoặc là từ hai bên hoặc là từ ngoại cảnh khiến mối quan hệ bắt đầu có vấn đề, những rạn nứt và tổn thương hình thành. Cái này gọi là Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, có điều duyên lành hay duyên dữ thì chưa biết. Sau khi “tương ngộ” thì mối quan hệ bền chặt thêm hay tan rã ra là do hai bên quyết định. Thật ra lành hay dữ cũng chỉ cảm là cảm quan của bạn lúc đó. Ví dụ như mình: hồi chia tay, thì mình đau khổ cùng cực, thấy nó dữ; đến khi hồi phục nhìn lại thì lại nói ‘ước gì chia ta sớm hơn’, thấy việc chia tay lành ghê.

Hai là chẳng có gì xảy ra cả, chỉ là bỗng một ngày, gặp nhau mà thấy xa lạ, không thể gần, nói không hợp, cứ sao sao đó thật tách biệt. Cái này gọi là vô duyên đối diện bất tương phùng. Mới tuần trước, tháng trước còn nói chuyện rôm rả, nay gặp lại nói chuyện nhàn nhạt, thậm chí chẳng nói với nhau được câu nào. Hết duyên. Khác tần số.

Có những mối quan hệ không thể bình-thường-như-trước.

Sự biến đổi trong một mối quan hệ không nhất thiết phải là xung đột, cãi vã, giận hờn, tủi nhục… mà nhiều khi chỉ đơn giản là nó THAY ĐỔI.

Sau biến đổi, mối quan hệ bền chặt, gắn bó, thăng hoa hơn thì chúc mừng các bạn được bước cùng nhau trong những hân hoan thăng trầm kế tiếp với những nhiệt thành trong trái tim.

Còn mối quan hệ trở về bình thường, nhưng không thể bình-thường-như-trước thì mình ngẫm với nhau ở đây nha.

Nếu đó là người bạn yêu, hoặc những xúc cảm bạn dành cho họ nghiêng về cán cân của yêu:

Hẳn rồi, bạn sẽ trải tiếp níu kéo, xây dựng lại…

Để rồi đến một lúc bạn nhận ra, tốt nhất là buông tay. Buông chân. Buông nhau. Buông quá khứ. Buông những điều đã qua. Đừng buông quần áo lúc này.

Nếu người đó cần ở lại, thì hẳn mối quan hệ của các bạn đã thăng hoa như đã nói ở trên. Đã là thăng hoa thì bạn chẳng cần phải xây dựng lại, tự động mối quan hệ nó đã trổ hoa rồi.

Còn không, thì đó, buông thôi, vì người đó cần ra đi. Sự ra đi của người đó, chẳng phải vì bạn không xứng đáng được yêu, mà vì để bạn thấy bạn còn được yêu nhiều hơn nữa. Sự ra đi là tốt, là cần thiết cho cả hai người. Sự ra đi là sự thay đổi, mà sự thay đổi đều mang đến điều tốt đẹp hơn.

Bạn sẽ biết cách yêu mình hơn, rồi bạn gặp được người yêu bạn hơn. Bạn sẽ biết cách phát triển hơn, rồi bạn gặp được người bạn cần gặp hơn. Cứ thế, bạn đi trọn vẹn hành trình của mình.

Bạn không gặp một người nào đó nữa, chỉ đơn giản là các bạn không còn điều gì để học ở nhau trong kiếp sống này.

Nếu đó là người bạn ghét, hoặc những xúc cảm bạn dành cho họ nghiêng về cán cân của ghét:

Xin nhắc lại, bối cảnh ở đây là “mối quan hệ trở về bình thường, nhưng không thể bình-thường-như-trước” : có nghĩa là đã đi qua xung động, mâu thuẫn, vướng mắc, hiểu lầm, tha thứ cho nhau….

Đâu đó trong bạn vẫn thấy không thích, không hợp, không ưa người đó.

Cách tốt nhất là hãy tránh xa cuộc đời nhau. Có những mối quan hệ bạn chán đến nỗi chẳng thèm chữa lành nữa. Thế nên kệ mối quan hệ đó đi, tập trung vào chính bạn thôi. Những thứ khác là phụ. Đời thay đổi khi bạn thay đổi mà.

Trường hợp không tránh nhau được, trong những ràng buộc nghiệp quả khác với nhau mà vẫn xuất hiện trong cuộc đời nhau, thì hãy để mọi thứ tự nhiên vận hành và hành động theo xúc cảm của bạn hiện tại. Đừng cố xây dựng mối quan hệ. Đừng phán xét mình phải học cách yêu thương người đó. Bởi một khi đã khác tần số, thì khó lòng hoà hợp được.

Bạn không vui vẻ với một người nào đó, không có nghĩa là bạn không đủ bao dung, mà chỉ đơn giản là bạn và họ khác tần số

Dù cuộc sống trên Trái Đất này, chúng ta có hoá thân đối với nhau thế nào, thì hãy nhớ rằng: ở thể Linh Hồn chúng ta đều yêu thương nhau vô cùng.

Xin gửi thọ cảm cho những mối quan hệ không thể bình thường như trước của tôi 🙏

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!