Lớp học Holy Fire® Karuna Reiki®

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Lưới Tinh Thể

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Maha Karuna ~ Đại Từ Bi

Maha karuna, có nghĩa là “đại từ bi” hay tình thương rộng lớn, hàm chứa những phẩm tính như tha thứ và Phật tính.

Karuna là một từ tiếng Phạn và được sử dụng trong Ấn Độ giáo và Phật giáo. Nó được dịch là bất kỳ hành động nào được thực hiện để giảm bớt nỗi đau khổ của người khác và cũng có thể được dịch là “hành động từ bi”. Việc mở rộng hành động từ bi hay Karuna tới mọi người mà không có sự phân biệt là điều tự nhiên bởi vì tất cả chúng ta đều là một. Khi chúng ta giúp đỡ người khác và hỗ trợ họ trong quá trình chữa lành, tất cả chúng sinh đều được hưởng lợi. Bởi vì sự đồng nhất của tất cả chúng sinh, người ta hiểu rằng Karuna không chỉ được mở rộng cho người khác vì tình yêu mà còn bởi vì đó là một điều hoàn toàn hợp lý để làm. Giống như cách bạn muốn chữa lành vết thương của chính mình, bạn cũng muốn vết thương của người khác được chữa lành. Văn học Phật giáo cũng nói rằng Từ Bi (Karuna) phải đi kèm với Bát Nhã hoặc Trí Tuệ để có được hiệu quả đúng đắn.

Karuna là phẩm chất thúc đẩy của tất cả những bậc giác ngộ đang nỗ lực chấm dứt đau khổ trên Trái đất. Họ liên tục gửi một lượng năng lượng chữa lành và hướng dẫn không giới hạn cho chúng ta, nhưng không phải tất cả đều tiếp nhận nó. Khi bạn phát triển Karuna trong chính mình, bạn không chỉ giúp đỡ người khác mà còn trở nên dễ tiếp thu Karuna hơn được gửi đến bởi tất cả các bậc giác ngộ. Nhờ đó quá trình chữa lành của bạn cũng được nhanh chóng hơn.

Karuna Reiki® mở ra cho bạn khả năng hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả những bậc giác ngộ. Điều này bao gồm những người giác ngộ hiện diện về mặt thể chất cũng như những người về mặt tinh thần.

Lớp học “đến” với Leezo một cách đầy vi diệu và được vũ trụ sắp xếp thật tỉ mỉ tinh tế 🥰

Để Leezo kể cho bạn nghe một câu chuyện…

Cách đây một tháng, ngày 26/9, Leezo có nhận được chỉ dẫn dạy lớp Karuna vào ngày 11/11. Và thiệt tình, từ ngày đó đến nay có nhiều diễn biến, suy nghĩ, tình huống đến khiến Leezo cảm thấy chưa rõ ràng lắm về lớp học Karuna này. Rằng mình cần tu tập thêm, nâng cấp năng lượng thêm, chuyển hoá nghiệp thêm… để chuẩn bị tốt nhất/để sẵn sàng rồi mới dạy. Cái bản tính thì chần chừ chưa muốn dạy, còn cái trực giác thì chỉ chốt mỗi một câu ngày 11/11 dạy, không nói gì thêm. Làm mình càng hoang mang.

Cứ như vậy cho tới 27/10, 1 tháng 1 ngày sau ngày mình nhận thông điệp, Tri kỷ của mình bảo là sẽ vào thời khoá 21 ngày hoặc lâu hơn. Nghe vậy mình ‘tự nghĩ’ rằng như vậy thì Tri kỷ sẽ không học được lớp Karuna, nên mình ‘cho rằng đấy là dấu hiệu’ của việc ngưng lớp học 11/11. Và mình bảo với Tri kỷ là ngưng, để dời sang 12/12 hoặc sang hẳn năm mới. Tuy nhiên, từ lúc đó cho đến hết ngày, mình vẫn lăn tăn về ngày 11/11, vẫn có gì đó không thoải mái, không xuôi lắm, vẫn đắn đo. Mà cho đến hôm nay, khi nghiệm lại thì Leezo mới thấy, quyết định đó của Tri kỷ có 2 ý nghĩa. Một là Cú Đẩy Ngược cho Leezo. Nếu Tri kỷ bảo chờ học hay không nói gì về lớp học thì có lẽ cái tâm thế lười lười của mình sẽ lên ngôi, một vài nỗi sợ vi tế sẽ lấn át và rồi cuối cùng không dạy nữa. Nhưng khi Tri kỷ báo lịch thì mình ra quyết định dừng, và cái dừng này nó giống như sự Chết để Tái Sinh, như Phượng Hoàng bay ra từ đống tro tàn, sự kết thúc chỉ là bước đệm của sự bắt đầu. Ý nghĩa thứ hai: biết đâu được chính thời khoá mà Tri Kỷ thực hiện cũng là bước đệm để học lớp Karuna ^.^

Sang sáng ngày 28/10, vì vẫn lăn tăn nên mình để ngỏ, chờ “bế quan” xong mình sẽ quyết định có dạy hay không. Tất cả tuỳ thuộc vào thời gian bế quan, và thời gian bế quan này cũng không định trước là bao lâu. Nên mình báo với Người Thương về việc lớp học chưa chắc đã diễn ra. Nhưng rồi Người Thương bảo: Em vẫn off 3 ngày 10, 11, 12 chờ tin chị.

Đến trưa ngày 28/10, mình nói chuyện với Tri Kỷ, Tri Kỷ nhà có việc đột xuất, phần nào việc này ảnh hưởng đến thời khoá chuyên tu. Tri Kỷ quyết định bắt đầu thời khoá dù có chuyện gì. Và mình nói với Tri Kỷ rằng:”Đúng ồi, mình vẫn triển chị ơi.” Khi mình nói ra câu đó, nó giống như một cú sét đánh thức mình. Ơ đúng rồi, lớp học vẫn triển chứ nhỉ? Sao mình lại dừng?

Thấy mình vẫn chưa “sáng mắt” 😂 nên chiều ngày 28/10, Vũ Trụ yêu thương đã bồi thêm cho mình cú nữa. Tuần trước sau khi dạy xong lớp Reiki 1&2, thì mình nhận được thông điệp rất rõ ràng và năng lượng rất dứt khoát rằng:”Bắt đầu từ ngày mai 20/10, mình cần bắt đầu đọc kinh Lương Hoàng Bảo Sám. Không chậm trễ.” Và mình làm ngay, làm luôn, không biếng trễ, dù cho có ngày về tới nhà là hơn 12 giờ đêm mình vẫn dành một khoảng thời gian nhất định để Lạy Sám Hối, để không đứt mạch năng lượng. Dù cho ngoài kia có bao việc còn nhây còn delay, thì riêng việc này mình có động lực lẫn năng lượng rất nhiều để làm. Và cho tới chiều hôm qua (28/10) mình mới hiện ra: “Ơ kìa, từ 20/10 đến 10/11 là chuẩn chỉnh ba tuần 21 ngày cho việc đọc kinh Lương Hoàn Bảo Sám đó. Chẳng phải đó là dấu hiệu sao, đó là sự sắp xếp của Vũ Trụ hay sao, đó là sự Chuẩn bị năng lượng mà Đội ngũ hướng dẫn tâm linh của mình đã sắp xếp cho lớp Karuna Master hay sao?”.

Rồi sáng nay, 29/10, khi mới vào đầu buổi đọc Kinh, một Năng lượng mãnh liệt nhưng lại cực kỳ nhẹ nhàng nhắc rằng mình cần thông báo sớm về lớp học, để các học viên cũng bắt đầu đi vào quá trình tiếp nhận năng lượng của lớp Karuna, không chậm trễ. Và mình quyết định sẽ dạy, dù cho chưa có chuẩn bị giáo án 😅 . Và Bạn biết không, ngày nào cũng đọc kinh, cụm từ TỪ BI ĐẠO TRÀNG hiển hiện nhưng mình NHÌN MÀ KHÔNG THẤY. Mình nhìn cụm đó, đọc cụm đó, mà mình bỏ qua. Mình không thấy rằng TỪ BI đó, là KARUNA đó 😊

Vậy đó, rồi mình bắt đầu viết bài này. Đâu đó, trên hành trình của mình, không phải chỉ một mà sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy lăn tăn với thông điệp đến từ trực giác của mình, bạn nghi ngờ, bạn không biết thật hay ảo. Hãy lắng nghe tiếng nói của Vũ Trụ, bạn sẽ thấy những sự trợ giúp để bạn có được câu trả lời từ bên trong.

Theo kinh Đại Bi Tâm Đà La Ni (MAHĀ KARUNA DHĀRAṆĪ), bài Chú Đại Bi được Bồ tát Quán Thế Âm đọc trước một cuộc Hội kiến của các Phật, bồ tát, các thần và vương. Nếu bạn có kết nối với Mẹ Quán Thế Âm hoặc thường hay đọc trì chú Đại Bi thì năng lượng của Karuna Reiki® thực sự chạm đến Bạn.

Sau 22 tháng trải nghiệm và thực hành Holy Fire® Karuna Reiki® Master, với những sự đổi thay về năng lượng tự thân và thay đổi những rung động trong tâm thức, Leezo thân thương chào đón Bạn đến với lớp học Karuna Reiki® Master đầu tiên của mình 💛

Đăng ký tại: https://leezo.vn/khoa-hoc-reiki-tu-reiki-master-quoc-te/

Hôm nay là ngày trăng rằm và là ngày nhật thực cuối cùng của năm. tiến sĩ Diego E. Berman có viết: “Các bạn thân mến, chào mừng đến với nhật thực cuối cùng của năm. Năng lượng nhật thực một phần đang đổ xuống và sẽ ảnh hưởng đến chúng ta trong nhiều tháng tới. Đã đến lúc buông bỏ những cái cũ và nhường chỗ cho những dòng thời gian mới và cao hơn. Hít một hơi thật sâu và giải phóng tất cả sự gắn bó với nỗi đau và sự đau khổ.

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here