Làm gì khi mất phương hướng và suy nghĩ tiêu cực

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Có những ngày mình không biết sẽ làm gì tiếp theo, hành trình tới như thế nào và mình sẽ sống ra sao 🙂

Trống rỗng – Vô định.

Và rồi đó là khi những nỗi sợ len lỏi trỗi dậy như sợ không có việc để làm, sợ không có tiền để sống, sợ thất bại, sợ cho đi không đủ, sợ lầm đường lạc lối, sợ mình không có giá trị…

Tiếp đó là những cảm xúc dằn vặt mình kém cỏi, mình không đủ tốt, mình không đủ chăm, mình chưa kiên trì, mình chưa kỷ luật…

HÌ 😁

Trên hành trình mình đi, “đụng độ” những ngày này đủ để nhận ra nó hay đến trong giai đoạn chuyển đổi sang chương mới. Đâu đó gọi nó với cái tên dễ thương như “đến ngày” của dân tâm linh.

Mình từng đọc ở một quyển sách: “Nỗi sợ không đáng sợ. Không đối diện với nỗi sợ mới đáng sợ.”

Những ngày như vậy, những lúc như vậy, những cảm xúc như vậy, mình không lao vào làm bất cứ việc gì – ngay cả thiền (tại thời điểm còn nhiều cảm xúc như thế).

BÍ QUYẾT CỦA MÌNH LÀ:

  • Thả lỏng, hít thở thật sâu, và mỉm cười.
  • Có đang làm gì thì làm thật chậm rãi (như đến giờ nấu cơm thì nấu thật chậm rãi, đến lúc phơi quần áo thì phơi thật chậm rãi, đến lúc cần đi wc thì cũng… à thôi)
  • Nếu không làm gì thì có lôi cây lau ra lau nhà, ra ngoài ban công hóng nắng hóng gió nhìn trời nhìn đất, châm một nến hương, đốt một nụ trầm, ngắm một bạn đá….
  • —>>> Túm lại là làm gì cũng thật chậm rãi thôi, chuẩn Slow Motion ấy ^.^
  • Và quan trọng là thái độ mình đối diện với những cảm xúc đó: vẫn cứ nhẹ nhàng mỉm cười, để những cảm xúc đó đến, để những suy nghĩ đó đến, không tiếp sức cho những cảm xúc suy nghĩ đó, rồi ắt những cảm xúc suy nghĩ đó tự đi. Chính việc mình Slow Motion sẽ hỗ trợ quá trình này.
  • Khi những suy nghĩ cảm xúc tự đến tự đi, mình lặng lẽ quan sát, lúc này mình: Trống rỗng – Có định.
  • Và rồi trái ngọt đến, điều bí mật xuất hiện, mọi câu trả lời được hé lộ. Không thể miêu tả điều này bằng ngôn từ, bạn chỉ có thể nhận thức được nó khi trải nghiệm nó.

Lưu ý:

  • Đừng “cố không nghĩ gì”
  • Đừng “cố vượt qua cảm xúc đó thật nhanh”
  • Đừng làm gì cả, thư giãn thôi.

😊 Ngày đó vừa đến với Leezo cách đây không lâu, trong một ngày. Còn hôm nay là Một buổi sáng đầu tuần rực nắng và lạnh. Leezo ngồi viết chia sẻ cách thức của mình, thật hân hoan nếu cách của Leezo giúp được các bạn.

Leezo vẫn sẽ tiếp tục giữ trạng thái Trống rỗng – Có định này trong ít nhất 2 tuần cuối năm, nên mọi công việc lịch dạy và lịch trị liệu sẽ để sang tháng 1/2023 ạ 🧡

Cuối cùng là cảm ơn những điều dễ thương tuyệt đẹp trong hình. Có rất nhiều tình cảm, rất nhiều Người Thương đã gửi tặng Leezo những món quà hiện diện trong bức hình này. Thực sự Biết ơn và Trân quý những yêu thương từ mọi người 🙏

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here