Vị Thầy Tâm Linh thật hay giả? | Các giai đoạn kết nối tâm linh

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Bài viết này có thể gây nhiều ý kiến trái chiều vì nó đụng vào cái tôi của bạn. Dẫu vậy, mục đích duy nhất Leezo viết bài này là mong rằng năng lượng của bài viết sẽ chạm vào Sự Thật bên trong bạn để bạn minh triết bước đi con đường của mình.

Trước tiên Leezo sẽ kể câu chuyện của mình, rồi nói về việc kết nối hiện nay, sau cùng là nói đến ba chìa khoá cho việc kết nối.

GIAI ĐOẠN SƠ KHAI

Khi mới bắt đầu chính thức đi trên hành trình tâm linh của mình, Leezo rất dễ dàng kết nối được với các Vị Thầy Tâm Linh và Đội ngũ hướng dẫn tâm linh (tạm gọi chung trong phần đầu này là VTTL) , không chỉ của bản thân của còn với các VTTL của nhiều người khác, những người trong vòng kết nối của Leezo như là học viên, chủ thể, người thân. Kết nối dễ dàng đến mức mà hồi đó còn nghĩ rằng đó là “điều hiển nhiên ai cũng làm được” 😂 Leezo chỉ chủ động kết nối với VTTL khi làm trị liệu cho chủ thể, chỉ với một ý nghĩ và sự chú tâm là kết nối được. Không qua “tu luyện”, không thiền lâu thiền sâu trước khi kết nối, càng không có lễ lạc nghi thức gì hết. Dễ như nhấn một phím gọi cảm ứng trên điện thoại vậy.

Một thời gian sau, khi nghe người khác chia sẻ về các kết nối với VTTL thông qua việc thiền sâu mình mới tự hỏi “ủa, thiền sâu là bao lâu là thế nào, mình nhắm mắt phút hai phút là kết nối được rồi mà, thế bấy lâu nay mình tưởng tượng à 😂” – rồi tự hoang mang cho chính mình 😆. Vì Leezo lười lắm, chẳng thiền thủng gì, hồi đó cũng chẳng biết loại thiền gì với loại thiền gì, chẳng biết kỹ thuật thiền nào với kỹ thuật thiền nào, lúc đó nghĩ thiền chắc là cái gì đó xa xỉ lắm với cái đứa tự do tự tại như mình, vì lúc đó tri thức về thiền đến với mình nó màu mè lắm, không hợp với mình. Giờ thì khác rồi, mình nhìn được ra được cốt lõi và sự thật trong thiền, lúc nào đủ duyên mình viết bài về thiền ha, biết đâu sau mình thành thiền sư cũng nên 🤭

Quay về chuyện kết nối, sau khi cái chuyện kết nối với VTTL qua thiền xong, mình mới rà soát lại những kết nối trước đây và thấy: à mọi sự kết nối của mình nó vẫn trùng khớp với thông tin và diễn biến của phiên trị liệu, và sự kết nối này mang tới hiệu quả biến chuyển tốt đẹp cho chủ thể. Mình tạm yên tâm. Nhưng không dừng lại tại đó, mình mang cái sự kết nối của mình đi kể cho vài người thầy vật lý uy tín mình tin tưởng để hỏi xem mình có bị hoang tưởng không 😂 Rồi mình biết là không phải ai cũng có thể kết nối được, và cái sự kết nối của mình là một kiểu năng lực.

Ok. Mình tạm thời để đó và tiếp tục quan sát cái sự kết nối này. Đồng thời luôn tự quán chiếu mình ở thế cân bằng: không tự mãn cho rằng mình có năng lực để mà sa đà vào cái gọi là ham mê thần thông, cũng không tự huỷ cho rằng mình hoang tưởng để mà thui chột mất một phương tiện hỗ trợ mình và mọi người.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Sự kết nối này tiến lên một nấc mới, đến trạng thái các VTTL lại chủ động kết nối với mình. Mình nhận được các thông điệp của nhiều người như học viên, người thân, chủ thể. Việc này xảy ra cũng đơn giản như kiểu các Thầy nhấn một cuộc gọi rồi mình bắt máy nghe vậy. Thường là vào lúc mình đang thư giãn, thảnh thơi làm việc hàng ngày, chứ không kiểu trạng thái thiền hay thiếc gì cả. Mình mang thông điệp này tới nói cho cần nhận và mình hỏi thông điệp này có ý nghĩa gì với họ tại thời điểm nghe không? Có người bảo rất đúng, đúng thứ họ cần. Có người bảo chưa thấy liên quan gì lắm nhưng có cảm giác rất gần gũi yêu thương gì đó. Có người bảo tự nhiên thấy xúc động khi nghe thông điệp. Có người bật khóc… Chưa có một ai nói rằng thông điệp đó vô tri với họ (hên ghê) 😅 Họ nói cảm nhận xong mình mới bảo là VTTL của họ nhờ mình chuyển lời, để đảm bảo tính khách quan.

Ok. Mình tiếp tục tạm thời để đó và quan sát tiếp. Dù chưa khẳng định nó là năng lực hay hoang tưởng, nhưng nó có giá trị và ý nghĩa thật vào mặt đời sống, nên mình yên tâm đi tiếp.

GIAI ĐOẠN MỞ RỘNG

Rồi đến giai đoạn mà ai đi trên hành trình tâm linh cũng phải trải qua, mình tạm gọi giai đoạn này là giai đoạn X. “Giai đoạn X” là cái tên mình tự đặt thôi nha, có sách nào viết hay nói không thì mình không biết, nội dung bài viết được viết ra bởi trải nghiệm, thực chứng và hiểu biết của mình. Bài này hay như tất cả các bài viết khác trên web đều vậy, nếu có lấy từ sách mình sẽ ghi chú trích dẫn và nếu lấy từ người khác mình sẽ ghi nguồn đầy đủ để đảm bảo tính minh bạch khách quan.

Giai đoạn X này dài hay ngắn, nông hay sâu, nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào tâm thức của người đi rất nhiều. Là giai đoạn mà sự kết nối của bạn mở rộng. Đến nhiều tầng trời khác nhau, đến nhiều cõi khác nhau, đến nhiều thực thể khác nhau… Là cái giai đoạn thật giả lẫn lộn để mà phát sinh ra cụm từ VTTL thật VTTL giả… Là workshop, là hội chợ, là nơi giao lưu – kết nối – chia sẻ –  trao đổi “cái quầnquè gì” thì không biết 🤣

Mình nói không biết là đúng nghĩa không biết, bởi những gì bạn hay mình biết chỉ là một giọt nước, những gì chúng ta không biết là cả ngàn đại dương. Trong một sự việc, điều bạn thấy bạn nghe bạn nghĩ là bạn biết nó cũng chỉ là một giọt nước, còn điều mà cõi vô hình thấy là cả đại dương. Nên hãy thực sự tỉnh táo.

Mô típ chung của những kết nối trong giai đoạn X này thì mình luôn nói trong các lớp học Reiki mình dạy, đặc biệt là trong các lớp Reiki Master khi mà các Master mở rộng sự kết nối ra rất nhiều. Hữu duyên thì mình nói trong những buổi trò chuyện thân mật, với người cần nghe. Mình không nói ở đây vì nội dung nó dài với cả cũng lạc đề nữa. Nếu bạn cần biết, thì bạn sẽ biết. Nếu chưa đến lúc, thì hãy lưu tâm 3 keyword mình chia sẻ cuối bài.

Vì một lý do nào đó mình cũng không (thèm 😆) nhớ, chỉ biết là ngay khi bước chân vào giai đoạn X này mình biết mình đã bước chân vào giai đoạn X. Và kể từ đó mình khá là thận trọng. Bất cứ một thông tin/thông điệp nào mình nhận được mình cũng “mổ xẻ xét nghiệm” nó trên nhiều hình thức 🤣 Năng lượng thế nào, mục đích ẩn sau nội dung của thông điệp là gì, động cơ của thông điệp là gì, tính khả dụng của nội dung ra sao, áp hệ quy chiếu kiến thức của mình vào thì thông điệp nó hiện hình thế nào, tương quan giữa thông điệp với thực tế cuộc sống, cảm giác cảm xúc khi mình nhận, nội dung là thật hay giả, thông tin thực sự đến từ đâu… Sau khi “giải phẫu” một đống khía cạnh đó của thông điệp, mình mới đi đến quyết định là tin và sử dụng hay là vứt nó đi.

Mình làm vậy với từng thông tin nhận được, dù trong bất kỳ hoàn cảnh này, mình cũng áp hết một nấy “thuộc tính” vào để phân tích từng cái một. Cho đến khi mình chắc chắn, hoàn toàn rõ ràng về nó, mình mới yên tâm. Không biết có phải thấy mình mọt sách, cần mẫn quá 😆  rồi Vũ Trụ thương không mà mình đi qua giai đoạn X khá nhanh.

GIAI ĐOẠN CHÍN MUỒI…

Sau giai đoạn X, mình sang một chương mới. Bất kỳ thông điệp nào tới, mình biết chắc chắn và chính xác nó đến từ đâu, nhằm mục đích gì, có ý nghĩa thế nào. Mình không còn cần làm bất kỳ phân tích nào nữa. Thông điệp đến, tức khắc mình thấu rõ nó luôn. Cái sự “biết chắc chắn” của mình nó không được rút ra từ kinh nghiệm mà trước đó mình thực hành, mà sự “biết chắc chắn” này nó đến từ sâu thẳm thuần khiết từ sâu trong linh hồn. Hay nói đơn giản, nó là năng lượng, mà năng lượng thì không bao giờ nói dối. Kể từ khi sang chương mới, chỉ duy nhất đúng một lần, lúc mới sang chương, là mình nhận thông điệp từ những thực thể giả dạng. Mình nhận biết được luôn. Có lẽ kết hợp với cái tâm thế bình đẳng không phân biệt định kiến với những năng lượng đó, mà mình chưa một lần nào gặp lại nữa. Mình nghĩ đó là bài test cuối :v

Sau đó là một thời gian ngắn rất vui. Mình chém gió với “Thầy” cả ngày. Đúng kiểu tán dóc ấy: Nay đẹp trời Thầy nhỉ, Thầy uống trà với con nhé… Mình gọi là “Thầy” là gọi chung vậy thôi, mình biết cái-năng-lượng-mà-mình-gọi-là-Thầy đó còn có nhiều năng lượng khác nữa như là người hướng dẫn, đội hướng dẫn tâm linh, các bậc thầy thăng thiên, các vị giác ngộ, Chân Ngã… Nhưng mình cứ thích gọi chung là “Thầy” vì mình thấy thân thương gần gũi, đồng thời nó cũng mang sắc thái tôn sư trọng đạo của mình với những Thực Thể đó. Thực ra trong câu chuyện chữ “Thầy” cũng có nhiều cái để nói lắm, mà đủ duyên thì mình sẽ viết một bài.

VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG BAO GIỜ HỎI

Có những điều mà trong suốt tất cả các giai đoạn mình chưa bao giờ hỏi mà cũng không có ý định sẽ hỏi. 

Mình không hỏi Thầy: Con là ai? Nếu có thì có mang sắc thái tu từ, cùng chiêm nghiệm. Bởi đó là câu hỏi mà mình biết mình phải tự tìm ra.

Mình không hỏi Thầy: Những kiếp trước của con là gì? Vì biết chẳng để làm gì. Nếu có điểm nào cần biết về kiếp trước, thì tự khắc Vũ Trụ sẽ hé lộ ra. Có những thứ cứ cố biết lại càng mất đi chất thi vị, chất thơ. Giống như trà, đắng chút đầu rồi ngọt tự nhiên lúc sau, không chịu được đắng pha thêm đường thì chỉ còn thấy vị ngọt của đường.

Mình không hỏi Thầy: Ngày mai sẽ ra sao? Vì điều gì đến sẽ đến. Biết trước để làm gì? Có những cái biết chỉ nhằm mục đích bồi đắp cái danh mà bản ngã tạo dựng, chứ không thực sự nâng bước linh hồn bạn.

Mình không hỏi Thầy: Con cần giải quyết việc này ra sao? Ơ hay, hỏi câu này nữa thì mình ở đây để làm gì 😌

Đấy là những câu về bên trong mà mình không bao giờ hỏi. Có thể còn nữa, nhưng mà mình chưa nghĩ đến bao giờ nên không biết để mà nói ở đây 😆  Còn đương nhiên và vô cùng hiển nhiên là những điều bên ngoài mình cũng không bao giờ hỏi: như đời tư của người khác, lô đề bóng bánh, chứng khoán bitcoin… 😆 Không phải mình không chơi mà mình không hỏi, mà vì mình biết nếu mình hỏi thì năng lượng đáp lại mình không bao giờ là Thầy 😊

GIAI ĐOẠN VẬT LÝ HOÁ

Giai đoạn ngắn hàn huyên với Thầy, thấy sự hiện diện của Thầy luôn luôn bên mình, ngắn thôi. Cái năng lượng lúc đó như là Người Thầy đứng yên già mỉm cười nhìn trò thơ 1-2 tuổi chập chững bước những bước đi đầu tiên, đầy trìu mến, đầy yêu thương thuần khiết. Rồi Thầy vẫn đứng vững an vị, còn trò lớn dần bước đi.

Mình sang giai đoạn vật lý hoá. Không còn bất cứ sự hiện diện năng lượng nào của Thầy nữa. Như “Giờ Trái Đất” vậy, bụp một phát tắt điện tối om. Mình không còn cảm thấy năng lượng của Thầy nữa. Mình biết Thầy vẫn thấy, vẫn nghe, nhưng không hồi đáp. Đó là một sự dứt khoát cho chặng đường vật lý hoá này.

Khi sự hiện diện năng lượng của Thầy không còn mình không có một chút nào năng lượng của sự hoang mang. Có lẽ mỗi bước đi trên hành trình tâm linh của mình đều chậm đều chắc nên cái năng lượng của mình cũng định cũng vững. Không hoang mang, không lo sợ, nhưng mình thắc mắc. TẠI SAO?

Mình cũng có tự hỏi là “Hay là mình đi lạc đường mất rồi?”. Câu trả lời là không phải. Một thời gian sau mình mới rõ: À, chặng này là chặng vật lý hoá đây.

Nhắc lại nữa, tất cả các cái tên giai đoạn trong bài cũng là mình đều tự đặt thôi nha, vì mình nói trên hành trình của mình, không từ sách vở ạ ☺️

Giai đoạn vật lý hoá là giai đoạn mình không nhận thông tin/thông điệp từ năng lượng ở những tầng trời cao nữa, mà mình cần học cách nhận thông điệp từ những khoảnh khắc, vật thể, con người ở đời sống vật lý này. Từ cơn mưa, từ chiếc lá rơi, từ một ánh nhìn, từ một nụ cười, từ một câu chuyện phiếm, từ một chiếc xe vụt qua, từ một biển hiệu, từ đời sống của một cái cây… tất cả từ những gì hiện hữu trên Trái Đất này :D.

Mình hay gọi vui giai đoạn này bằng một thuật ngữ trong game là “cày chay” 😆 Còn giai đoạn trước đó là giai đoạn “hack game” 😆

Mình vừa đi qua giai đoạn vật lý hoá này một thời gian ngắn thôi. Qua xong thì “gặp lại Thầy” ☺️ . Xong giai đoạn này đến giai đoạn gì thì các bạn chờ mình trải nghiệm, thử nghiệm, chứng nghiệm, chiêm nghiệm xong rồi hữu duyên mình viết nha 😆

BÀN VỀ VIỆC KẾT NỐI HIỆN NAY

Ma trận tâm linh.

Ma trận thông tin.

Ma trận tri thức.

Ma trận chữa lành.

Ma trận kết nối.

Thật ra mình không hay bàn luận về thế sự bên ngoài. Mình hay hướng vào trong để soi chiếu mình, để hiểu mình.

Mọi người thường tìm đến mình để hỏi về những khúc mắc của họ hoặc là kể cho mình nghe về hành trình của họ. Tuỳ thời điểm mà mình có những cách hồi đáp khác nhau: một vài thì mình đưa ra ý kiến của mình; một vài thì mình động viên; một vài mình nói họ cứ trải nghiệm tiếp đi; một vài mình thả tim rồi im lặng; một vài thì mình đặt lại câu hỏi để họ tự trả lời cho họ…

Sự kết nối hiện nay của bạn có thể có rất nhiều và đa dạng: vị thầy tâm linh, đội ngũ hướng dẫn tâm linh, thầy này thầy kia, vị này vị kia, tiếng nói bên trong này tiếng nói bên trong kia, bản thể này bản thể kia… tạm gọi chung ở đây là “thầy” ha.

Vậy:

  1. Bạn có chắc đó là thầy của bạn không?
  2. Làm sao bạn biết được đó đúng là thầy của bạn?
  3. Làm sao bạn biết được đó không phải là một thực thể giả dạng thầy để lợi dụng bạn?

Ai cũng nghĩ mình tỉnh.

Thế nên mới sinh ra cái gọi là ma trận nhỉ ^.^

BA CHÌA KHOÁ CHO VIỆC KẾT NỐI

Mình hay nói với các học viên học Reiki với mình rằng:”Thông tin chỉ là thông tin thôi. Quyết định thông tin đó như thế nào là ở các bạn.” Ba chìa khoá này mình luôn nói trong các lớp Reiki của mình, nhắc đi nhắc lại cho các học viên nhớ, nay đủ duyên mình viết thành bài.

Khi bạn kết nối, và bạn nhận lại được một thông tin/thông điệp, rồi sử dụng nó thế nào là toàn quyền ở các bạn. Bạn tin và làm theo, bạn bỏ qua, bạn vứt xó, bạn bác bỏ… đều nằm ở bạn hết.

Có những thực thể khi kết nối với bạn, họ toàn nói về tình yêu, về ánh sáng, về lý tưởng, về phụng sự, về những điều tốt đẹp. Họ hiện lên cũng rực rỡ, cũng đẹp đẽ, cũng huy hoàng. Họ cũng cho bạn thấy cái này thấy cái kia. Họ cho bạn biết trước tương lai và bạn kiểm nghiệm thấy cũng đúng. Nói chung là rất muôn màu muôn vẻ, đa vũ trụ ^.^ Nhưng bạn có chắc đó là thầy của bạn không? ☺️

Ai cũng nghĩ là mình tỉnh cả.

Rõ ràng là vậy. Vì nếu biết là mình mê thì cũng bắt đầu không còn mê nữa ^.^ Một “ma trận tỉnh thức” nhỉ ^.^

Dù bạn kết nối với năng lượng nào, màu mè ra sao, hiện ảnh thế nào, lý tưởng đến đâu cũng hãy khách quan kiểm chứng tự nghiệm bằng ba câu hỏi sau:

  1. Thông điệp này mang yêu thương hay gây sợ hãi?
  2. Thông điệp này cho bạn tự do hay giới hạn bạn?
  3. Thông điệp này giúp bạn phát triển hay kìm hãm bạn?

(1) Yêu thương hay sợ hãi bạn có thể cảm nhận năng lượng qua sắc thái khi bạn nghe thông điệp hoặc qua ngôn từ bạn nhận được.

Mình gặp/nghe rất nhiều trường hợp người khác kể trực tiếp lẫn gián tiếp với mình, và mình thấy rất rõ điều đó qua chính câu chữ các bạn ấy nói/viết ra, nhưng người trong cuộc thì không 😅 Điều này mình có nhiều kinh nghiệm lắm vì mình từng cố chấp nhiều lần khi cố nói cho các bạn ấy hiểu, nhưng không thành, đơn giản là sai thời điểm 😂

Nhớ nhé: mẫu câu điển hình cho trường hợp này là “NẾU CON KHÔNG LÀM thế này THÌ CON SẼ BỊ thế kia”.

Để mình nói rõ ràng: mẫu này là thông điệp gây sợ hãi nhé! Nó ẩn chứa và là một sự đe doạ. Dù trước hay sau câu đó, bạn có nghe rao giảng về tình yêu gì gì đi chăng nữa thì câu “nếu không làm.. thì sẽ bị..” là câu đe doạ.

Bạn chỉ cần hỏi ngược lại thôi. Nếu thầy đúng là Thầy thì Thầy sẽ yêu thương bạn vô điều kiện đúng không? Nếu yêu thương bạn vô điều kiện thì thầy có ra điều kiện làm cái này/không làm cái kia không? Nếu yêu thương bạn vô điều kiện thầy có doạ bạn không?

Bạn có thể nghĩ đấy không phải “doạ” mà là “báo trước”. Mình cũng đã trả lời cho suy nghĩ này trong những đoạn viết trên, bạn có thể đọc lại.

(2) (3) Các bạn cũng lập luận tư duy tương tự: Thông điệp cho bạn tự do hay giới hạn bạn; Thông điệp giúp bạn phát triển hay kìm hãm bạn. “Nếu con không làm” có nghĩa là giới hạn con chỉ được làm điều đó? “Con sẽ bị thế kia” có nghĩa là không làm thì con không phát triển được mà phải làm như thầy bảo thì con mới phát triển được? “Con sẽ bị thế kia” có nghĩa là con sẽ bị kìm hãm nếu không nghe lời thầy?…. !!!! ????

Chỉ cần tập trung tư duy logic về ngôn từ ngữ nghĩa thôi cũng sẽ thấy được, không cần đến việc cảm nhận về năng lượng. Mà như mình đã nói đấy, ai cũng nghĩ mình tỉnh. Nên nếu bạn thực sự nghiêm túc về hành trình của mình, bạn cũng có thể nhờ “sự trợ giúp của khán giả trường quay” làm bồi thẩm đoàn nhận định nội dung thông điệp, phòng trường hợp bạn mê.

Mình hay nói vui với các học viên là chẳng biết ai tỉnh ai mê, nên các bạn hãy quán chiếu mình mỗi ngày.

3 câu hỏi chìa khoá trên bạn có thể áp dụng rộng ra không chỉ với thông điệp từ thế giới vô hình mà còn có thể ứng dụng với con người ở thế giới hữu hình nữa. Có ai đó nói điều gì mà khiến bạn sợ hãi, mất tự do và bị kìm hãm thì hãy tỉnh táo xem xét.

LỜI KẾT

Từ xưa đến nay, có khá nhiều người bảo mình nên viết sách đi, mình mới tin tin ít ít, nay ngồi một lúc viết liên 12 trang mình bắt đầu thấy tin tin nhiều nhiều 😆

Nhiều người nói mình mang Năng lượng của Sự Thật, điều này thì mình tin, hihi, vì ít nhất về thể vật lý mình đã không nói dối từ khi còn nhỏ. Vậy nên, năng lượng của mình giống như tấm gương, sẽ phản chiếu chính năng lượng của bạn khi bạn tương tác với mình. Dù bài viết này có gợi lên trong bạn điều gì, tâm đắc hay khó chịu, thì Leezo mong rằng nó đều hữu ích cho hành trình tiến hoá của bạn 🙏.

Mình chưa bao giờ NHÌN thấy Thầy trong bất kỳ hình tướng nào, tất cả mọi tương tác, sự cảm, sự THẤY, sự biết giữa mình với Thầy, đều bằng Năng Lượng.

Sau cuối, Vị Thầy Tối Thượng của bạn là Bạn!

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật & Tự Do,
Leezo.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!