Và ngày mai là một chặng đường mới

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Viết cho ngày cuối tháng 04/2022 ở thành phố Hồ Chí Minh.

Thật nhiều cảm xúc lúc này, khi ngồi một mình trong một quán cafe đông đúc trên một con phố nhộn nhịp ở một thành phố thật dễ thương và nghe những bản nhạc không lời từ tiếng violin dạt dào nỗi niềm.

Hơn 2 tiếng chỉ để ngồi nghe nhạc – tận hưởng và chiêm nghiệm những ngày vừa qua 😁 … Cũng không biết nên kể câu chuyện này thế nào 🤣 Thật nhiều điều muốn bày tỏ khi nghĩ đến, rồi đến khi bắt đầu type thì lại “bị” những điệu nhạc kéo lại để tận hưởng cái khoảnh khắc đặc biệt này. Cảm giác thôi không đủ không trọn vẹn như khi chia sẻ trực tiếp cùng những người Bạn – là đồng đội, là chị em, là các học viên đáng yêu, là các chủ thể đáng quý… – là những người bạn thực sự – khi linh hồn chúng ta tìm thấy nhau.

Leezo vừa trải qua một bước tiến nữa trong hành trình của mình. Một bài test tổng hợp trên mọi phương diện ở mọi khía cạnh. Hữu hình – vô hình, vật lý – tâm linh, công việc – gia đình, tình thần – cảm xúc, bài cũ – bài mới… Độ sâu và độ sấp mặt 🤣 của nó thế nào chắc chỉ những người Bạn mà Leezo tương tác trong 9 ngày vừa qua ở HCM mới hiểu được. Và Leezo là một người may mắn, vào bất cứ giai đoạn nào khó khăn trong cuộc sống, vũ trụ và các Thầy đều gửi những thiên thần đến ^.^

Cảm ơn đồng đội đã yêu thương, tin tưởng, “chịu đựng” 🤣 Leezo những ngày đào sâu cùng nhau này. Sau cùng là vẫn ở lại với nhau, các Thầy giao việc chạy đâu bây giờ :)). Các Bạn là những thiên thần của Leezo.

Cảm ơn từng người Bạn mà Leezo đã gặp riêng lẻ trong những ngày qua: là bạn cũ, là bạn mới, là các chủ thể, là các học viên. Cảm ơn các Bạn rất nhiều, vì những giờ phút nói chuyện của chúng ta, vì sự trân quý của các Bạn dành cho Leezo, vì những yêu thương tin mến các bạn gửi trao đến Leezo. Cảm ơn các Bạn vì đã hiểu cho sự bận rộn của Leezo mà sắp lịch gặp theo Leezo, cảm ơn mỗi khi các Bạn nói cảm ơn Leezo. Thực sự, mỗi khi các Bạn nói cảm ơn, Leezo luôn cúi đầu từ cả bên trong mình, Thượng Đế trong tôi cúi chào Thượng Đế trong bạn, ha 🙂 Thật là muốn nhiều hơn nữa những cái ôm chúng ta đã trao gửi đến nhau ^.^ Cảm ơn mọi sự sắp xếp đã đưa chúng ta đến với những cuộc hẹn này. Tất cả các Bạn đều là Thiên Thần của Leezo.

Cảm ơn tất cả các học viên mà Leezo may mắn được gặp trong chuyến đi này. Các bạn thực sự rất tuyệt vời. Leezo cảm nhận được rất rất nhiều tình yêu thương và trân quý mà các bạn dành cho Leezo. Chúng ta đối với nhau nhưng những giọt nước mát cho những ngày khô cằn, như những tia sáng thức tỉnh cho những ngày mới, như những ngọn hải đăng giữa biển khơi cho nhau, ha 😀 Hành trình còn dài, Leezo vẫn ở đây, là Người Dẫn Đường bất cứ lúc nào các Bạn muốn. Cảm ơn các vị Thầy đã sắp xếp và chỉ dẫn. Tất cả các Bạn đều là Thiên Thần của Leezo.

Cảm ơn các thực thể mà thường bị cho là “tấn công tâm linh”, nhưng đối với Leezo là những vị thầy, dạy cho Leezo về tình yêu thương vô điều kiện sâu sâu hơn nữa và dạy cho Leezo hiểu chính mình. Từ những trải nghiệm đó Leezo có thể chia sẻ và lan tỏa những hiểu biết của mình về các bạn tới thế giới vật lý này. Để cho những người từng sợ vong, có duyên gặp Leezo, có cái nhìn khác về vong, và quan trọng hơn cả cảm nhận cảm giác của bạn không còn nỗi sợ nữa mà thay vào đó là yêu thương có trí huệ.

Cảm ơn Thiên Thần nhí đã yêu thương mẹ vô điều kiện.

Cảm ơn các vị Thầy vật lý và các vị Thầy tâm linh đã đang và sẽ đồng hành cùng con trên hành trình này.

Các bạn cũng đều may mắn như Leezo vậy đó, luôn có các thiên thần xung quanh, họ không vô hình, họ hữu hình, chỉ có điều hãy lắng nghe trái tim mình để có thể nhìn thấy họ, ha.

Thôi viết đến đây thôi, 23h quán đuổi rồi 🤣

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here