Moonstone meaning | Đá mặt trăng: ý nghĩa và ứng dụng

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Moonstone – viên đá tượng trưng cho tính nữ thiêng liêng, sự sáng tạo, trực giác, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm. Giống như nhiều loại đá trắng khác, Moonstone có độ rung cực cao.

Từ thời xa xưa, Moonstone đã là một kết nối hữu hình với sự kỳ diệu của mặt trăng – một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ những người du hành, một món quà của những người yêu thích đam mê, một kênh tiên tri và một con đường dẫn đến trí tuệ.

Đây là viên đá đầu tiên cần có của các mẹ bầu, cho cả người chuẩn bị mang thai hay đang nuôi con nhỏ. Moonstone tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng sinh sản và sinh đẻ. Nó mời gọi sự phục hồi, sự bảo vệ và nuôi dưỡng của người mẹ.

Kết nối với viên đá này cho phép bạn cảm nhận được ánh sáng của ánh trăng truyền vào các luân xa của bạn với ánh sáng trắng rực rỡ của nó, giúp bạn có được sự liên kết và kết nối với tần số cao hơn.

Năng lượng thanh bình và yên tĩnh của đá giúp ta cân bằng và ổn định cảm xúc. Hỗ trợ sức mạnh bên trong và tăng trưởng giúp phát triển trên nhiều lĩnh vực, mang lại thông điệp hi vọng vào tương lai. Cùng với đó là rất nhiều đặc tính chữa bệnh khác.

Moonstone – Photo by Leezo | Đá mặt trăng

Lịch sử và truyền thuyết

Truyền thuyết Hindu cổ đại cho rằng Moonstone giữ các tia sáng mặt trăng bị mắc kẹt.

Ở La Mã cổ đại, người ta cho rằng Moonstone nhận được ánh ngọc trai của nó từ ánh sáng lưu trữ của Mặt trăng.

Người Hy Lạp cổ đại đã kết hợp tên của nữ thần Mặt trăng, Selene và nữ thần tình yêu, Aphrodite, và gọi tinh thể này là Aphroselene.

Moonstone được biết đến với cái tên “Viên đá của người du hành” do du khách tin rằng Moonstone sẽ bảo vệ họ và giúp soi đường cho họ. Tuy nhiên, Moonstone không chỉ mang lại may mắn cho khách du lịch – nó được cho là viên đá mang lại may mắn cho tất cả mọi người. Sự phát sáng rực rỡ của nó thậm chí còn dẫn đến truyền thuyết rằng hút Moonstone có thể tiết lộ số phận của một người.

Moonstone – Photo by Leezo | Đá mặt trăng

Ý nghĩa và Ứng dụng

Moonstone được liên kết với năng lượng của mặt trăng.

Mặt trăng, trong phong thủy và nhiều truyền thống tâm linh khác, tượng trưng cho nữ tính thiêng liêng. Khi chu kỳ mặt trăng kết nối chúng ta với thiên nhiên, mặt trăng cũng nhắc nhở chúng ta rằng cuộc sống của chúng ta cũng thăng trầm và trôi chảy. Do năng lượng mặt trăng của nó, các đặc tính của tinh thể Moonstone nhắc nhở chúng ta về bầu trời đêm và chu kỳ bóng tối ổn định và đáng tin cậy của nó nhường chỗ cho ánh sáng.

Moonstone nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và sự đồng cảm. Nó giúp chúng ta khai thác trực giác của mình.

Moonstone tượng trưng cho tính nữ thiêng liêng.

Moonstone cũng được liên kết với nữ thần bên trong, một biểu tượng của khả năng sinh sản và nhục dục. Hình tượng nữ tính mang lại sự sống là một hình dung đầy sức mạnh giúp mở ra nữ thần bên trong tồn tại sâu trong tâm hồn bạn. Năng lượng nữ thần này cho phép bạn trở lại nhịp điệu tự nhiên của chính mình và khám phá những kho báu ẩn sâu trong con người bạn. Đây là một tinh thể mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn kết nối với phụ nữ của họ hoặc bất kỳ ai ở bất kỳ giai đoạn nào của chu kỳ sinh nở – từ quá trình thụ thai đến khi mang thai và sinh nở.

Năng lượng thanh bình và yên tĩnh của đá mặt trăng cũng mời gọi sự sáng tạo, phục hồi và sự bảo vệ của người mẹ. Nó cũng hoạt động như một tấm gương để chúng ta có thể nhìn rõ hình ảnh phản chiếu của mình.

Sức mạnh sáng tạo và trực quan của năng lượng nữ tính được kích hoạt bởi các mặt trăng. Nó có thể giúp chúng ta cân bằng và hạ nhiệt cảm xúc và căng thẳng. Nó cũng có thể giúp chúng ta hòa hợp với khía cạnh nữ tính và cảm xúc của mình. Năng lượng Moonstone là năng lượng âm, nội tâm, dễ tiếp thu và kết nối với tiềm thức của chúng ta.

Moonstone chiếu sáng bạn, cho bạn biết bạn là ai và bạn muốn gì.

Nó tạo điều kiện cho cảm nhận sâu sắc hơn về bản thân và giúp bạn hòa hợp hơn với chính mình. Sự tự nhận thức này không chỉ cho phép bạn thừa nhận con đường của mình là gì, mà còn hướng dẫn bạn nhận ra khi nào bạn đang đi chệch hướng. Các đặc tính chữa bệnh của tinh thể Moonstone sẽ hoạt động như một lực lượng hướng dẫn, giúp bạn đi đúng hướng và định hướng con đường của mình một cách rõ ràng và tự tin. 

Moonstone giúp phát triển trực giác mạnh mẽ. Nó giúp chúng ta khai thác trực giác của mình. Hỗ trợ trong việc phân biệt điều gì đơn thuần cần thiết trong cuộc sống và điều gì là mong muốn trong cuộc sống.

Cho dù bạn đang thay đổi sự nghiệp, khám phá niềm đam mê mới hay đang nghĩ đến việc thay đổi cuộc sống của mình, hãy kết nối với ý nghĩa đá pha lê Moonstone để được hỗ trợ và hướng dẫn trên hành trình của bạn.

Moonstone – Photo by Leezo | Đá mặt trăng

Đặc tính chữa bệnh của Moonstone

(Xin lưu ý: Thông tin trên trang web này không thể thay thế cho việc tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.)

Và một số người tin rằng moonstone có thể giúp giảm các vấn đề về kinh nguyệt, ngăn ngừa giữ nước, làm sạch hệ thống tiêu hóa và giảm béo phì. Tính hữu ích của nó có liên quan đến các vấn đề và rối loạn cụ thể đối với gan, tuyến tụy, dạ dày và lá lách của một người.

Nó cũng được biết đến với vai trò hỗ trợ hệ thống bạch huyết giúp làm sạch máu. Moonstone cũng có thể được sử dụng để tăng cường sự đồng hóa các chất dinh dưỡng, loại bỏ độc tố và điều trị các rối loạn của hệ thống tiêu hóa và đào thải

Moonstone ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ thống sinh sản của phụ nữ, tăng cường khả năng sinh sản và thúc đẩy sự dễ dàng trong việc mang thai và sinh con, làm giảm bớt các vấn đề kinh nguyệt và thay đổi cuộc sống, cân bằng hệ thống nội tiết tố và loại bỏ tích nước.

Moonstone có thể hoạt động như một loại đá tăng trưởng cho trẻ em và thanh thiếu niên, và được cho là có tác dụng làm chậm quá trình thoái hóa của người già. Nó cũng có thể làm giảm bớt tình trạng thoái hóa của da, tóc, mắt và các cơ quan thịt của cơ thể. Nó rất hữu ích trong việc điều trị chứng mất ngủ và tạo ra những giấc mơ có lợi.

Moonstone đặc biệt làm dịu đối với trẻ em. Nó làm dịu những người vắng nhà vào ban đêm, xua đuổi ác mộng và khuyến khích giấc ngủ. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng mộng du.

Moonstone tạo ra chiều sâu của cảm giác, sự dịu dàng bên trong bản thân mang lại hạnh phúc cho môi trường mà nó sinh sống. Liên kết với nữ giới, nó nâng cao khía cạnh trực quan của tâm trí. Đối với phụ nữ, Moonstone tiết lộ sức mạnh nữ tính của họ và khả năng thấu thị, và làm phát sinh năng lượng kundalini. Moonstone giúp nam giới hòa hợp hơn với các khía cạnh nữ tính trong bản chất của họ, và kích thích phần não phải, khuyến khích suy nghĩ phi tuyến tính và cân bằng cảm xúc.

Moonstone làm sạch và xua tan tiêu cực khỏi tất cả các luân xa, đồng thời cung cấp năng lượng bổ sung và hỗ trợ cân bằng thể chất, cảm xúc và trí tuệ. Nó cung cấp sự nuôi dưỡng tinh thần và dinh dưỡng để hỗ trợ một người vượt qua mọi thay đổi. Nó cũng là một công cụ hữu ích trong việc phân tích và điều trị phóng xạ để giúp xác định các khu vực có vấn đề.

Moonstone – Photo by Leezo | Đá mặt trăng

Tính chất

  • Màu sắc : Trắng đục, trắng sữa với các biến thể xanh lam, xám, hồng hoặc xanh lá
  • Chakra : Soma, con mắt thứ ba, đám rối năng lượng mặt trời
  • Số : Rung đến 4
  • Hành tinh : Mặt trăng
  • Cung hoàng đạo : Mão, Cự Giải, Thiên Bình và Hổ Cáp
  • Khu vực bát quái : Các mối quan hệ (kun), hoàn thành / con cái (dui)
  • Các yếu tố : Nước, kim loại, đất
  • Xuất xứ : Sri Lanka, Ấn Độ và Úc

Nguồn: Sưu tầm và Tổng Hợp bởi Leezo

⚡️ Đặt mua các bạn đá tinh thế thật và nhiều năng lượng tại đây ⚡️

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here