ICRT Animal Reiki đã thay đổi mình như thế nào

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

🔥 Leezo từng là người sợ động vật.
Sợ tất cả các bạn động vật trừ bạn Khủng Long vì bạn đã tuyệt chủng trên TĐ hiện nay.
Không dám chạm vào các động vật dù các bạn còn thở hay không còn thở.
Không có trạng thái phản ứng cảm xúc chú ý gì với tất cả các bạn động vật chứ đừng nói đến kết nối.
Trước khi chạm vào bạn Thiên trong hình thì duy nhất trước đó 1 lần có định chạm một bạn mèo, nhưng bị cào ngay tức khắc, nên thôi luôn, mấy chục năm cuộc đời trước đây chưa từng tiếp xúc với các bạn. 😂

🔥 Leezo từng có kỹ năng trồng chăm sóc bạn cây nào là bạn đó c.h.ế.t
Những cái cây cảnh trồng trong nhà cũng vậy, loài dễ sống như xương rồng cũng vậy. Không vì thiếu nước thì cũng vì thừa nước. Không hiểu sao!

🔥 Đến khi có lớp ICRT Animal Reiki, Leezo cũng không hào hứng lắm vì chẳng có cảm xúc với các bạn động vật, nhưng sâu bên trong biết là mình cần học nên học thôi.
Học xong thì mình vẫn sợ các bạn động vật và không có chạm nha, nhắc lại là Nỗi Sợ vẫn còn ngay sau khi học!

🔥 NHƯNG: nhiều điều đặc biệt xảy ra:

  • Cây: Mình kết nối mạnh mẽ với các bạn cây. Mình hiểu được, chăm sóc được, trò chuyện được. Mình không tìm hiểu nhưng mình biết được lượng nước bao nhiêu là đủ, vì các bạn ấy nói ^.^
  • Cây: Rồi mình trở nên “mát tay”, trồng cây nào bao phê cây đó. Rồi mình có kết nối tương tác với tất cả các cây mà mình thấy, bất cứ đâu trên đường, trong tầm nhìn của mình.
  • Cây: Điều đặc biệt nhất: Mình Yêu các Bạn Cây. Không phải tình yêu vui thích mong muốn, mà kiểu tình yêu sâu bên trong của sự Hợp Nhất!
  • Mây trời đất gió nước…: Các yếu tố tự nhiên thiên nhiên, mình cảm thấy có rung động kết nối kiểu rất gần rất gần, là Một, là Hợp Nhất, mình là một phần của giới tự nhiên theo một cách rất tự nhiên, điều mà vốn dĩ đã là vậy
  • Động vật: Ngay sau khi học, mình vẫn sợ các bạn động vật, vẫn không chạm không tiếp xúc nhưng tình yêu trong mình thay đổi. Mình Yêu các Bạn Động Vật. Không phải tình yêu muốn gần gũi ôm ấp, mà là kiểu tình yêu sâu bên trong của sự Hợp Nhất!
  • Động vật: Mình vẫn sợ không tiếp xúc nhưng mình có Kết nối. Mình hiểu được các bạn động vật muốn gì. Nhận biết được tính cách của các bạn ra sao trong lần đầu tiếp xúc. Thấu hiểu một phần nào đó tâm tư của các bạn. Và mình có niềm vui khi tương tác với các bạn, một tình yêu tự nhiên: các bạn là mình – mình là các bạn.
  • Động vật: Sau một thời gian sử dụng năng lượng của ICRT Animal Reiki, nhắc lại là “sau một thời gian” vì chữa lành là quá trình không phải cục bộ, mình đã tiếp xúc đã chạm được với các bạn động vật. Cảm ơn Reiki!
  • Điều đặc biệt nhất: có lẽ là sự Hợp Nhất. Trải nghiệm/cảm nhận/thấu hiểu một khía cạnh nữa của câu nói “Tất cả là Một”. Những rung động, những khoảnh khắc, những tương tác mà bạn thấy bạn thực sự là một với tất cả, bạn là thiên nhiên, thiên nhiên là bạn, bạn là một phần của giới tự nhiên, thực sự, chỉ trải qua mới biết, khó mà diễn tả hết bằng lời.

🔥 Hy vọng rằng câu chuyện này sẽ hữu ích với bạn. Đâu đó có thể chạm được bạn, truyền cảm hứng cho bạn ☺️

🔥 Khi trải nghiệm sự Hợp Nhất mỗi ngày, tất cả trong bạn mở ra, bạn tiếp tục nhớ lại mình thực sự vốn dĩ là ai là điều gì! Thật là đặc biệt!

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here