Cảm ứng trải nghiệm Thiền Cân bằng luân xa ngày 16/06/2022

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Bài thiền “Cân bằng luân xa” là Bài Thiền Leezo tự viết với những chỉ dẫn đến từ bên trong và những kinh nghiệm của mình. Bài thiền hướng đến việc cân bằng dòng chảy năng lượng ở 7 trung khu luân xa chính của con người.

Trong buổi sáng dẫn thiền ngày 16/06/2022 cho hơn 111 người qua zoom, Leezo lưu lại đây một số chia sẻ của mọi người để lan tỏa năng lượng chữa lành đến tất cả.

Cảm nhận của mọi người sau khi nghe Leezo dẫn thiền

 • “Hay quá chị ơi, em nhận được năng lượng dồn dập ngay khúc cuối, toàn thân em như có luồng điện chạy khắp người. Em thấy quá tuyệt vời. Em cảm ơn chị rất nhiều! Yêu thương tất cả mọi người”
 • “Khi ánh sáng đến phần luân xa giữa ngực thì mình cảm nhận được năng lượng. Cảm ơn chị.”
 • “Bài thiền thật nhẹ nhàng, mình cảm nhận được năng lượng đi vào các luân xa, mình thấy dễ chịu!!! Cảm ơn Leezo và BTC ạ!”
 • “Mình thấy nhẹ nhàng biết ơn cảm ơn Leezo và BTC”
 • “Mình cảm nhận nhẹ nhàng. Cảm ơn Leezo và BTC”
 • “Cảm ơn Leezo hôm nay chị thiền sâu, cảm giác rất thư thái, dễ chịu”
 • “Cảm ơn Leezo, lời dẫn nhẹ nhàng dễ chịu lắm. Mình kết nối được rất tốt với ánh sáng vàng ở lx3, ánh sáng xanh lam ở lx5, ánh sáng ở đỉnh đầu”
 • “Cảm ơn Leezo, mình cảm nhận được năng lượng ấm áp dọc sống lưng và toàn bộ cơ thể.”
 • “Thật thanh thản và thoải mái an yên với bài thiền của Leezo. Cảm ơn Leezo nhiều”
 • “Tác ý tới đâu mình cảm nhận năng lượng mạnh ở đó. Biết ơn Leezo và BTC rất nhiều.”
 • “Mình cảm nhận được năng lượng tác động vào cả cơ thể và đặc biệt là đôi chân từng đợt nhẹ nhàng như được mát-xa”
 • “Cảm ơn Leezo buổi thiền hôm nay thật dễ chịu”
 • “Buổi thiền hôm nay thấy nhẹ nhàng có vòng xoáy nhẹ tại vùng luân xa 4 và luân xa 6. Chúc mọi người ngày mới bình an và tràn đầy năng lượng”
 • Mình thấy tay phải giật mạnh, nhìn thấy nhiều đốm vàng. Cảm ơn Leezo và BTC”
 • “Cảm giác nó cứ mát dọc đốt sống lưng.. rất dễ chịu và thoải mái”
 • “Cảm ơn Leezo và BTC nhiều, giọng dẫn thiền của em thật ấm áp, du dương, buổi thiền hôm nay thật nhẹ nhàng, bình an, biết ơn em thật nhiều”

Biết ơn tất cả mọi người 🙏

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,

Leezo Người Dẫn Đường #leezo

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here