Viết cho 2023 và viết cho một ngày thật đẹp

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Vậy là một năm mới sang, mình thêm một tuổi. Không biết nhìn có già hơn không nhưng mình biết tâm hồn mình trẻ hơn một tuổi ☺️ .
Và mình mừng là chữ Tâm trong mình cũng thêm một tuổi.
Tâm Bình – Tâm Định – Tâm Vững.

Hôm nay là một ngày thật nhẹ nhàng bình yên.
Nắng thật đẹp, bầu trời thật xanh, mây thật kỳ diệu.
Mình dậy hít hà cái hương vị không gian xung quanh mình. Ngắm những hàng cây và dòng nước lấp lánh mát trong phía trước nhà.
Tưới nước vườn cây, lau dọn nhà cửa, cắm một nén hương mang mùi của tết, bật những bản nhạc tết, hát và nhảy theo thật tự do, rồi chụp một bức ảnh 🥰

Nhìn hai người Bạn đồng hành sống cùng nhà, nhìn những đồ đạc trong nhà, nhìn không gian sống quanh mình, nhìn khoảng không rộng lớn ở trước ban công, thấy thật đủ đầy và mọi thứ tràn ngập yêu thương. Biết ơn mọi sự sắp xếp trong vũ trụ, và biết ơn chính mình ❤️ . Sự bình yên, tình yêu và niềm vui len lỏi trong từng khoảnh khắc.

Một sự trầm lặng tĩnh tại sâu sắc ngay trong những bản nhạc rộn ràng. Một nội tại bình an sẵn lòng tiến về phía trước.

Thật nhiều yếu tố hội tụ cho một buổi sáng tuyệt rồi, và mình nghĩ về một năm vừa qua.

2021 là năm mình bắt đầu hành trình Trở Về với Chính Mình.
2022 là năm đầy trải nghiệm.
Và 2023 là năm trưởng thành.

2023, thật nhanh mà cũng thật dài. Mới đó đã hết năm. Mà những chuyện xảy ra mới đầu năm mà ngỡ đã vài năm rồi. Thật nhiều những bước tiến, và cũng thật nhiều những sự ly, tan. Nhưng sau tất cả, mình đã có thể nhẹ lòng bước tiếp. Chúng ta thôi không gặp một ai đó, có nghĩa là ta và người đó đã học hết những điều cần học về nhau.

2023… ☺️ Có lẽ 2023 mình ẩn mình tu tập lặng lẽ, nên những điều cho năm 2023 cũng lặng lẽ giữ cho riêng mình. Biết đâu, đủ thân thiết ngồi cùng nhau, hợp đủ duyên mình lại nói.

Chỉ biết rằng, 2023 mình đã tích luỹ những nội lực cần thiết cho năm 2024, để dù cho bên ngoài biến động thế nào, thì bên trong vẫn giữ được định lực nội tại.

Chào 2024 và chúc mừng sinh nhật cô gái nhỏ 🥰

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Thật nhẹ nhàng bình an,
Thật nhiều yêu thương và đủ đầy,
Thật vững tin tiến bước xuôi theo dòng chảy,
Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here