SHIVA EYE SHELL HEART | Trái tim Shiva

Leezo

Xin chào 🙏 , Leezo là một cô gái nhỏ, biết rõ mình đến Trái Đất xinh đẹp này để làm Nhà Trị Liệu Chữa Lành 🥰. Bạn đã ở đây và chúng ta "gặp lại" nhau ^.^

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

🎗Viên đá tối thượng dành cho con mắt thứ ba, đại diện cho trí tuệ
🎗Mang lại may mắn, cân bằng, tài lộc
🎗Củng cố và phát huy sức mạnh lạc quan
🎗Nâng cao trực giác
🎗Tăng sự sáng suốt và hiểu biết
🎗Cân bằng các dòng chảy năng lượng
🎗Thúc đẩy cảm hứng bên trong
🎗Bảo vệ trước các tác động xấu
🎗Bảo vệ khỏi cuộc tấn công tâm linh
🎗Tượng trưng cho sự sáng tạo và sự biến đổi
🎗Chữa lành các bộ phận của cơ thể vật lý như lá lách, hạch bạch huyết, gan, tuyến tụy, thận, bệnh về bạch cầu
🎗Chữa lành cảm xúc, làm dịu tâm trí, hỗ trợ mạnh mẽ cho người trầm cảm

SHIVA EYE SHELL HEART | TRÁI TIM SHIVA | Ảnh chụp bởi Leezo

Mô hình xoắn ốc của Shiva minh họa cho sự vĩnh cửu, sự hiểu biết và sự liên kết với nhau của tất cả mọi thứ.

Shiva Eye, đôi khi được gọi là Mắt mèo Thái Bình Dương, được cho là mang lại may mắn, cân bằng và tài lộc. Hình dạng xoắn ốc tượng trưng cho sự vô hạn làm cho sự sinh nở, tái sinh, hôn nhân và khả năng sinh sản được củng cố bởi lớp vỏ này. Vỏ Shiva cũng được sử dụng để làm sạch các năng lượng tiêu cực và cân bằng các luân xa.

Shiva Shell là một loại đá quý tuyệt đẹp được tạo thành từ canxi cacbonat tự nhiên. Trên bề mặt của nó, bạn sẽ thấy một số dải màu đen và nâu sẽ tiết lộ hình dạng mắt am.

Eye of Shiva là một viên đá tối thượng dành cho Con mắt thứ ba. Chúng ta xem xét thế giới bên ngoài và bản thân, nhận thức về vũ trụ và bản thân thông qua Luân xa con mắt thứ ba – luân xa này diễn giải thế giới. Đồng thời đại diện cho một con mắt của trí tuệ và kiến ​​thức, tinh hoa của sự toàn trí của Thần Sinh sản, Shiva, người kết hợp nam và nữ.

Shiva Shell có Năng lượng Nước và ban cho tầm nhìn của Con mắt thứ ba. Nó cũng được cho là để nâng cao sức mạnh trực giác của bạn, ngược lại, nó làm tăng sự sáng suốt và làm cho sự hiểu biết trở nên sâu sắc hơn.

Shiva Shell củng cố và phát huy sức mạnh lạc quan. Nó mang lại hiệu quả tích cực chung cho hạnh phúc tự nhiên của con người.

Sức mạnh lưu chuyển của Shiva Shell cân bằng các dòng chảy năng lượng và cũng bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu. Loại đá quý này được sử dụng cho thiền định như một lá bùa giúp hiểu được bản thân và các vấn đề đang xảy ra trong cuộc sống. Hầu hết mọi người sử dụng loại đá quý này để hỗ trợ sự hiểu biết sâu sắc về nội tâm của con người, để họ có thể phân phối một cách hiệu quả với thế giới bên ngoài theo một cách khá lớn đối với trái tim mình.

Thuộc tính chữa bệnh vật lý: Vỏ Shiva được chấp nhận rất nhiều ở hầu hết các nền văn hóa từ xưa đến nay. Loại đá quý này được sử dụng trong việc chữa bệnh bằng tinh thể, chữa lành các bộ phận cơ thể khác nhau của chủ nhân như lá lách, hạch bạch huyết, gan, tuyến tụy, thận và các vấn đề về bệnh bạch cầu.

Thuộc tính chữa bệnh cảm xúc: Đây là một tinh thể độc nhất có cấu trúc cho phép các dao động được cộng lại với nhau. Nó làm dịu tâm trí đã trở nên hoạt động quá mức và cung cấp năng lượng cho những suy nghĩ chỉ bằng cách thu hút những ý tưởng mới.

Thuộc tính Chữa lành và cân bằng luân xa: Shiva Shell bảo vệ bạn khỏi tất cả các loại tiêu cực và hỗ trợ bạn kết nối với tâm trí. Nó cũng giúp đưa ra quyết định. Nó nâng cao sức chịu đựng và sự tự tin của bạn.

⚡️ Đặt mua các Bạn Đá Tinh Thể Năng Lượng Cao tại đây ⚡️

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here