Leezo dẫn lối, Bạn chọn đường đi

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Năng lượng không bao giờ nói dối.
Bạn tâm ý bạn thế nào, năng lượng đều bộc lộ ra hết thế đó.

Nếu để tâm đọc vị một chút, sẽ biết được đối phương muốn gì, tâm ý thật giả như nào, tình trạng cuộc sống ra sao.
Rồi khi gặp chủ thể (CT), biết được trạng thái của CT trong khoảng thời gian gần đây thế nào, bài học CT cần học là gì, làm thế nào để giải quyết vấn đề đó ngay trước cả khi CT bắt đầu nói về vấn đề.

Nhưng mà Leezo không có nói ra, vì không được nói và không thể nói 😂
Vì cứ xông vào nói là thành can thiệp nghiệp của CT, và đã là bài học của CT thì mình có nói trăm nghìn lần thì CT cũng không nhận ra đâu, mà phải để chính họ tự nghiệm.

Leezo là Người Dẫn Đường, vậy nên, việc của Leezo là dẫn từng bước để chính bạn tự nhận ra vấn đề, hỏi từng câu để tự bạn thấy đường đi.
Leezo dẫn lối, Bạn chọn đường đi.

Bạn là người quyết định cuộc đời bạn.

Còn lạc bước ở đâu, mất phương hướng đoạn nào, bạn đến với Leezo, chúng ta sẽ cùng đi với nhau một đoạn ha ^.^

Và có rất nhiều Người Thương có năng lực rất lớn, chỉ là nó còn tiềm ẩn hoặc không quá rõ ràng, nên chưa rõ đường đi, các Thầy lựa chọn Leezo để Leezo được dẫn Người Thương một đoạn 😊

Leezo nghe rất nhiều và nói khá ít.
Một số ít Bạn đến với Leezo, nhưng rồi thấy nghi ngờ, nghĩ Leezo lạnh lùng, thiếu thiện cảm, không hồ hởi, chảnh, kiêu… NTL gì mà nhắn tin mãi không rep, đến lúc rep thì được một vài câu, chẳng chào đón tâm huyết gì cả 😅 Thì tui đi thẳng vấn đề, không lòng vòng cưa cẩm đon đả, vì có mua bán gì đâu, và cũng vì full lịch nữa, trị liệu cho ai dành trọn thời gian cho người đó, chứ ko phân tán mỗi người một ít rồi lại sml cả 🤣 Rồi họ rời đi. Chỉ đơn giản là họ sẽ gặp đúng những người cần gặp, những người sẽ giúp được họ.

Phần lớn, rất lớn, những Bạn còn lại, là những người cần gặp Leezo. Bạn nói với Leezo rất nhiều, bạn trải lòng như chưa bao giờ được trải, bạn khóc như lâu rồi mới được khóc (NTL gì mà cứ ngồi cười còn để CT khóc, trêu cho CT cười xong lại khơi ra để CT khóc 😆) . Cứ vậy, nói – khóc – cười, rồi thấy lòng nhẹ đi bao nhiêu, vấn đề tưởng như núi bỗng chốc chỉ còn lại tảng đá. Chữa lành là đây rồi, còn đâu xa xôi. Tảng đá đó, dùng thêm vài phương pháp năng lượng, để nó chuyển hóa thành sỏi. Sỏi thì nhỏ gọn rồi, bạn cũng đủ mạnh mẽ để tự đi không cần dẫn nữa.

Nhớ có bạn hỏi:”Chị ơi, chị có chuyên giải quyết vong không? Em muốn làm thôi miên.” 😂 Hỏi vậy là biết lúc này bạn ấy chỉ gặp mình trên đường, chứ không cần mình dẫn. Nên Leezo bảo bạn:” Leezo không chuyên gì cả. Bạn nên xem danh sách cả nhà thôi miên rồi tìm cho mình một người bạn thấy phù hợp nhé.” Rồi gửi danh sách cho bạn ấy. Đừng tìm người mà bạn nghĩ là giỏi để làm, mà hãy tìm người phù hợp.

Leezo chỉ là một cô gái nhỏ, vẫn rất đời, vẫn đáp đất, vẫn học hỏi, vẫn nâng cấp, vẫn mặt mộc chân ngắn 😆 và có đủ tình yêu thương để đi với mọi người ở mỗi chặng đường ❤.

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!