Bạn có được là chính mình khi làm việc không

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Hay là mình làm thêm cái nghề Vloger nhỉ 🤔

Ngày xưa, cái hồi mình là học sinh, mình đã từng ước: “Sau này mình muốn làm nghề gì đó mà có thể đi nhiều nơi, gặp nhiều người.” Để thoả cái chất lang thang/rong ruổi/du mục/du hành/phượt/du lịch của mình. Mình thích ngắm mọi thứ, hít hà không khí nơi mình đến, ăn uống món mới, nói chuyện với người mới. Những năng lượng mới và cuộc đời tự do.

Vũ trụ luôn đáp lời mình. Mình cũng trải qua kha khá cái nghề mà đáp ứng được tiêu chí ước muốn của mình. Cái đầu tiên phải kể đến đó là vai trò shipper, chuẩn đi nhiều nơi, chuẩn gặp nhiều người, khỏi chỉnh 🤣

Rồi đến công việc mình đang làm cũng vậy. Mỗi công việc lại sát hơn với cái mong muốn thật sự của mình, cái chất tự do sáng tạo ^.^ Giờ có thêm cái Vlog đi phượt đến vùng đất mới kể cũng đúng ước muốn nhỉ 😆

Còn công việc đầu tiên mình làm là: đầu bếp. Hồi mình học lớp 4, mình bắt đầu tự đi chợ và tự nấu ăn. Đến giờ mình vẫn thích việc nấu ăn. Nấu ăn như một hình thức thư giãn, sáng tạo, chơi, thiền của mình vậy. Trước mình ăn mặn, giờ mình ăn chay, ăn kiểu gì thì mình cũng thích vào bếp để “phá đảo” 😆 Mình mang cả sự tự do vào trong nấu ăn, mình nấu không theo công thức, toàn tự chế. Đi ăn hàng món nào ngon cũng về tự nấu lại được. Được cái người nhà mình dễ tính dễ nuôi, nấu gì cũng ăn được, ngon hay dở cũng được, không cháy là được 🤣

Mình nghĩ rằng: “Người chọn Nghề” hay “Nghề chọn Người” đều không đúng. Mà là “Người và Nghề chọn nhau” ^.^ Như mình, dù có làm công việc gì đi nữa thì mình cũng để cái chất Tự Do trong mình được tự do trong công việc đó.

Bạn thì sao 😊? Công việc đầu tiên bạn làm gì? Bây giờ bạn còn thích công việc đó không? Công việc bạn đang làm có khiến bạn hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày không?

Và bạn có được là chính mình khi làm việc không?

☺️ Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!