Không phải chỉ mình bạn đang khổ sở

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Mình tự do rõ ràng trên hành trình của mình, nhưng cũng có lúc mình mơ hồ mất phương hướng.
Mình nhẹ nhàng, nhưng cũng có lúc mình bực giận.
Mình tĩnh lặng, nhưng cũng có lúc nghĩ nhiều không thể dừng.
Mình thoải mái, nhưng cũng có lúc mình gồng gánh không thôi.
Mình thấy rõ việc cần làm, nhưng cũng có lúc mình không biết phải làm gì.
Mình hạnh phúc khoan thai, nhưng cũng có lúc mình đau đớn cùng cực.
Mình hân hoan hoà cùng mọi người, nhưng cũng có lúc mình chỉ muốn một mình mình thôi.

Mỗi người một hành trình, đều đa dạng, nhiều màu sắc và “trọn vẹn” như nhau. Những gì bạn thấy ở người khác, hoá chăng chỉ là do họ muốn bạn thấy họ như vậy. Sướng, khổ, giàu, nghèo, sang chảnh, cùng cực… chỉ là một phần họ thể hiện ra cho bạn thấy. Thật chất thực tế toàn cảnh thế nào, bạn phải nhìn thật sâu mới hiểu.

Sự việc diễn ra là A. Nhưng bạn nhìn thấy B, người khác nhìn thấy C, người khác nữa thấy D, rồi E, F, G, H…. Thấy gì, thấy thế nào, hiểu ra sao đều do tâm thức/tâm thế/tâm trạng của bạn phóng chiếu ra cả. Mấy ai nhìn thấy A, đơn giản thực tế như nó vốn là đâu. Có câu: “Tin những gì muốn tin, Thấy những gì muốn thấy, Nghe những gì muốn nghe” là vậy.

Vì mỗi người một hành trình nên bạn đừng vội lo lắng, bất an khi thấy người khác thế này mà mình chỉ thế kia. Nếu không phải là tri kỷ của họ hay là bậc vĩ nhân thấu rõ vạn việc, bạn sẽ không thấy được những góc khuất hay cái nhìn toàn cảnh mà họ trải qua. Nên là, đừng tự phán xét mình yếu kém hay so sánh mình với người khác.
Hãy bình tĩnh là chính bạn.
Chậm rãi bước những bước vững chắc.
Buông xuống những gánh nặng mà chính bạn tự đặt lên.

Dù thế nào thì mai Mặt Trời vẫn mọc, Trái Đất vẫn quay, bạn vẫn toàn quyền lựa chọn vui vẻ để sống tiếp một ngày.

Một đời người ngỡ tưởng là dài, nhưng vẫn chỉ là xíu xiu tí ti trong sự vĩnh hằng của Linh Hồn. Nên là, hãy tận tưởng.
Tận hưởng ánh nắng chiếu lên da, cơn gió lùa qua mái tóc, hay những hạt mưa tấp vào mặt.
Tận hưởng cảm giác của tay bạn khi chạm, sờ, cầm, nắm, xoa một vật gì đó.
Tận hưởng mùi vị của vạn vật xung quanh: mùi cơm chín, mùi trang sách mới, mùi mưa, mùi sáng sớm, mùi cà phê, mùi buổi tối hè, mùi sương…
Tận hưởng cả nỗi buồn bạn đang trải qua hay cảm giác đau đớn bạn đang phải chịu, xem nó thế nào, hoà vào cảm xúc ấy thì bạn ra sao.. Biết đâu khi thực sự đắm mình trải nghiệm một cách tỉnh táo nỗi buồn thì bạn lại vui ra.

Sau tất cả, bạn sẽ thật thoải mái để mỉm cười hạnh phúc vì hôm nay là..

..Một ngày thật đẹp trên Trái Đất 😊

Chân Thật & Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!