Khi Leezo không còn là Người Dẫn Đường

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Khi bạn buông xuống cái danh (người đẹp, hoa hậu, CEO, Thầy, Đại sứ, KOL, KOC…) thì BẠN LÀ AI?
Khi bạn buông xuống công việc (nhà trị liệu, người chữa lành, bác sĩ, kỹ sư, giáo viên, nhà ngoại cảm,…) thì BẠN LÀ AI?
Khi bạn buông xuống các mối quan hệ (con ông này bà kia, cháu ông này bà nọ, anh chị em cô này chú kia, CÔCC, vợ/chồng của người nổi tiếng, bạn thân của thủ tướng, ông bầu chống lưng…) thì BẠN LÀ AI?
Khi bạn buông xuống tài sản (nhà cửa, xe cộ, doanh nghiệp, cửa hàng, đồ đạc, đất đai…) thì BẠN LÀ AI?
Khi bạn buông xuống bộ dụng cụ gắn liền với bạn (cái máy ảnh, phần mềm kỹ thuật, viên đá, cái chuông, cuốn sách bí truyền, chiếc ô tô, cái cuốc cái xẻng…) thì BẠN LÀ AI?

Khi bạn tách rời mình với những điều trên thì BẠN LÀ THỰC SỰ AI?

Trước đây, khi lần đầu mình nghe tới câu hỏi tách rời những thứ tưởng-như-đang-tạo-nên-bạn như vậy, mình chững lại một nhịp, rồi nghĩ “câu hỏi gì kỳ vậy?”, rồi những nhịp mơ màng.

Đến bây giờ, khi đã đi qua và nhìn lại, mình nhận ra rằng, lúc đó: mình chững vì mình không biết phải như thế nào, mình cho rằng đó là câu hỏi kỳ quặc vì mình sợ, mình mơ màng vì mình thực sự không biết.

Mình sợ vì mình không biết mình thực sự là ai khi tách rời những điều đó, tách rời cái tên, cái việc mình đang làm, các mối quan hệ….

Bạn có từng sợ như mình không? Hay bạn đang sợ luôn ngay lúc này? Khi mà đối diện với những câu hỏi đó?

Những chặng đường đã đi qua, những điều mình đã trải, những câu hỏi đã đi đến tận cùng và cả những nỗi đau đã đi đến tận cùng, thì mình biết mình thực sự là ai, là gì. Để cho khi tách rời, hay tất cả những điều đã hỏi ở trên biến mất, thì mình vẫn biết, vẫn hiểu, vẫn rõ rằng mình là ai, mình là gì.

Cầm lên được thì đặt xuống được.

Mỗi ngày mình lại hiểu và biết sâu hơn nữa về “mình thực sự là ai, thực sự là gì?”. Cũng là mỗi ngày mình nhìn sâu vào mình để giải phóng những nỗi sợ, và buông xuống những khi đã “lỡ” cầm lên ^.^

Ví dụ như cái tên Người Dẫn Đường, mình đã cầm nó để đi một chặng, một chặng đã giúp mình hiểu thêm về mình và đã giúp mình cống hiến cho đời. Bây giờ mình sẽ đặt cái danh này xuống. Dù mọi người có biết mình hay không, nhận ra mình hay không, thì mình vẫn làm những điều mình đang làm để cống hiến.

Rồi, cũng dễ lắm, mình sẽ buông xuống cái tên Leezo, chỉ còn là cô gái nhỏ. Rồi cũng buông luôn cái tên cô gái nhỏ để về với Tất Cả.

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Chân Thật và Tự Do,
Leezo.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!