Dõi theo từ một chiều kích khác

Leezo

Xin chào, Leezo là Nhà Trị Liệu Chữa Lành - là Reiki Master Teacher - là thành viên của Hiệp hội Reiki quốc tế - là thành viên của Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng tiềm năng con người Việt Nam - là Thạc sĩ tại ĐH Ngoại Thương. Chuyên môn sử dụng: Reiki, Tinh Thể Đá, Chuông Xoay, Thôi Miên, Dẫn Kênh, Dẫn Thiền, Tarot, Kinh Dịch... Leezo ở đây để phụng sự với sứ mệnh Chữa lành và Dẫn Đường Ánh Sáng.

Du hành cùng Leezo

Dõi theo từ một chiều kích khác

Để Leezo kể cho các bạn nghe một câu chuyện. Em nhắn với tôi:"Dạ em thấy nét mặt em...

Siêu thoát vong – Thật hay Giả

Siêu thoát vong có nhiều cách thức: thông qua thôi miên, thiền, kết nối trực tiếp với vong, tụng kinh, trì chú,...

Cuộc gặp gỡ một bộ tộc ở chiều kích khác trong không gian của Trái Đất (Phần 1/2)

Trung tuần tháng 1 năm 2022 tôi có chuyến du lịch đến một resort ở Sơn Tây, Hà Nội. Trước khi đến...

Cảm ơn NGƯỜI

Để tôi kể các bạn nghe câu chuyện của tôi. Câu chuyện về "vong" đi theo "người". Trước tiên,...

...................................................................................

.............................................

Lưới Tinh Thể

Lưới Tinh Thể Chủ đề: Chỉ Dẫn

Lưới tinh thể chỉ dẫn: hỗ trợ kết nối tới các tầng tâm thức cao hơn.Cùng chủ đề nhưng mỗi người lại...

Lưới tinh thể chủ đề chỉ dẫn

Lưới tinh thể chỉ dẫn Mang đến những rung động năng lượng hỗ trợ chủ thể có những ý...

Lưới tinh thể cho sức khỏe

Cân bằng dòng chảy ở các luân xa dưới,Hỗ trợ tái tạo các tế bào đã mất & phục hồi các tế...

Lưới tinh thể tài chính cho dự án bất động sản

Lưới tinh thể hỗ trợ chủ thể trong dự án Bất Động Sản Điều quan trọng khi làm lưới...

Lưới tinh thể đá phát triển Tính Nữ | Feminine Development

LƯỚI TINH THỂ CHO CỘNG ĐỒNG Lưới tinh thể phát triển Tính Nữ,Bổ sung năng lượng luân xa 1...

Để Leezo kể cho các bạn nghe một câu chuyện.

Em nhắn với tôi:”Dạ em thấy nét mặt em lúc nào cũng u buồn, chuyện tình cảm của em cũng trắc trở lắm ạ. Mỗi lần em gặp bạn trai là tính tình em lại thay đổi thất thường, rất hay dễ cáu gắt khó chịu. Nhưng xa nhau thì tụi em lại rất vui vẻ. Em hay có cảm giác chán nản buồn bã, ko thích giao tiếp nhiều với mọi người ạ. | Cảm giác người em rất thụ động. | Dạ em thấy cũng lâu rồi ạ, khoảng hơn 1 năm rồi, nhưng mấy tháng gần đây thì tính cách em thay đổi thất thường rõ hơn trước”.

Em là một cô gái nhỏ nhẹ, dịu dàng, có phần khép nép. Không biết em có nhận ra không nhưng tôi thấy trong em có một ý chí nội lực mạnh mẽ, cương quyết, dứt khoát, như một chiến binh vậy 🙂 Em có một nỗi sợ nhỏ nhắn về vong, và em nghĩ em có duyên âm.

Có nhiều sự dẫn dắt và chỉ dẫn đưa em đến gặp tôi. Khi tôi gặp em, tôi đọc vị những vướng mắc của em thông qua một bạn đá mà em chọn. Em khá bất ngờ vì đúng cả, cũng vì vậy mà em có thêm xác minh về sự vận hành của năng lượng. Tôi giải thích cho em về các phương pháp, bày tỏ quan điểm của tôi về các bạn vong cho em hiểu. Sau thời gian tĩnh tâm và chiêm nghiệm nhất định, em nói với tôi rằng:”Chị ơi, em cảm nhận là em muốn siêu vong cho bạn ạ”. Và tôi biết khi em nói câu này tâm thế cũng như thái độ của em về các bạn vong đã khác với lúc em mới gặp tôi. Em chưa thoải mái lắm với PP Thôi Miên, nên chúng tôi sử dụng PP Giải phóng năng lượng bám dính để thực hiện.

Với phương pháp Giải phóng năng lượng bám dính này, tôi dẫn truyền năng lượng của lửa thiêng Holy Fire® và tình yêu thương của Thượng Đế kết hợp với Các công cụ riêng mà tôi có để siêu thoát cho các bạn vong cũng như giải phóng các năng lượng rung động không phù hợp đang bám dính vào chủ thể. Chủ thể chỉ nằm yên trải nghiệm năng lượng, phát tâm yêu thương và gửi lời xin lỗi & cảm ơn tới bạn vong, không có tương tác trực tiếp với bạn vong.

Vừa vào phiên, ngay lập tức có rất nhiều Ký sinh cảm xúc bám lên sau lưng và cổ vai gáy tôi. Các bạn Ký sinh cảm xúc này chính là nguyên nhân khiến em thay đổi tính cách thất thường, dễ cáu gắt khó chịu. Các bạn Ký sinh này cũng khá khó để xử lý triệt để, cũng mất thời gian nhất định. Trong quá trình làm việc với các bạn Ký sinh, tôi bắt đầu thấy một quả cầu trắng đục khổng lồ, bên trong đó là một chàng trai bay lơ lửng chính giữa quả cầu đang nhìn xuống một cô gái đang nằm bất động. Chàng trai vận trang phục tao nhã, thần thái tuấn tú, không thay đổi trạng thái dù chàng biết sự xuất hiện của tôi. Một mặt, chàng nhìn cô gái say đắm không rời, tràn đầy yêu mến như thể không có gì khiến chàng bận tâm để rời mắt khỏi cô, đó là xúc cảm si tình không hận thù, tôi cũng thấy tình cảm yêu thương đượm buồn. Mặt khác, chàng lạnh lùng điều khiển các bạn Ký sinh cảm xúc về phía tôi – kẻ lạ mặt thứ ba đang xen vào không gian của chàng 😂. Còn em, là cô gái nằm bất động phía dưới, trông như đang ngủ rất ngon trong bộ váy thướt tha mềm mại, ngủ say như không biết xung quanh thế nào.

Sau khi xử lý xong các bạn Ký sinh cảm xúc, tôi dùng năng lực của mình mở không gian của quả cầu đang bao bọc lấy hai linh hồn kia ra. Chàng biết, nhưng không quan tâm, vẫn đắm đuối nhìn nàng, cũng không tấn công tôi. Tôi tiếp tục quan sát hai linh hồn, không nói không đụng chạm cũng không can thiệp, đủ để chàng biết tôi cũng tôn trọng chàng và câu chuyện của chàng. Rồi tôi tìm thấy sợi dây liên kết giữa chàng & nàng và bắt đầu chữa lành nó. Tôi thấy câu chuyện của hai người ở tiền kiếp:

‘Chàng và nàng đang ngồi trong ô tô, nàng cười rất xinh đẹp và tươi tắn ngập tràn hạnh phúc, chàng cười trìu mến nhìn nàng âu yếm. Đó một buổi chiều nắng rực rỡ nên thơ, trên một câu cầu bắc qua sông lớn. Tai nạn xảy đến, hai người cùng rơi xuống sông. Trong quá trình rơi xuống, bám chấp của chàng lên nàng hình thành từ đó, tất cả những gì chàng muốn là bảo vệ nàng, tất cả những gì chàng nhớ là yêu nàng say đắm. Sợi dây hình thành. Sau tai nạn đó, nàng còn sống và chàng ra đi, nhưng ra đi ở chiều kích đó còn theo nàng ở chiều kích khác.’

Quay trở về không gian năng lượng hiện tại, tôi bắt chữa lành cho cả chàng và em. Tôi bắt đầu trò chuyện với chàng, chia sẻ về câu chuyện, tâm sự về những điều hiện tại đang ảnh hưởng đến em, khuyên bảo chàng, và quan trọng nhất là chữa lành cho chàng – nhắc cho chàng nhớ chàng thực sự là ai. Khi chàng hiểu và nhớ ra, tôi bắt đầu các quy trình khác để chuẩn bị cho chàng trên hành trình mới. Tôi có hỏi chàng có điều gì muốn nhắn nhủ tới em không? Chàng im lặng, vẫn chỉ là ánh mắt nhìn em say đắm đầy yêu thương quan tâm nhưng cũng hiểu đến lúc cần rời đi, không biết nói gì. Rồi tôi mời linh hồn của em tới gặp chàng. Thật bất ngờ, em khóc nức nở, xúc cảm mạnh mẽ hơn cả chàng trai si tình kia. Và cũng thật kỳ-diệu-lạ khi mà ở thế giới vật lý kia, em không biết đến chàng, không cảm không nhớ, còn ở thế giới linh hồn này, ở không gian năng lượng này.. thật khác. Đúng là tình yêu thương không giới hạn không gian và thời gian. Em khóc rất nhiều, cũng ôm chàng rất chặt, rồi chàng còn động viên em nữa 😂 (Ít nhất đọc đến đoạn này các bạn cũng đã có cái nhìn khác về đại từ nhân xưng “vong” chưa ạ 😂). Tôi để cho hai linh hồn có không gian riêng và trò chuyện với các Vị Thầy có mặt trong buổi ngày hôm đó. Và cuối cùng là một happy ending ạ, mỗi linh hồn đều đã sẵn sàng cho hành trình tiếp theo của riêng mình.

Kết thúc phiên làm việc, tôi gọi em tỉnh dậy. Em nói có một vài trải nghiệm về năng lượng, không thấy hình ảnh, hay cảm xúc gì đặc biệt trong suốt quá trình đó. Tôi kể lại với em những gì tôi thấy và em cũng phản hồi rằng có ba chi tiết liên quan đến nước mà em từng thấy trước đó, giờ thì đã hiểu vì sao. Đầu tiên là trong một buổi thiền em thấy biển. Thứ hai, trong một lần thiền em lại thây em đi loanh quanh bờ sông, cứ ngồi trước sống chẳng biết làm gì, thẫn thờ trống rỗng, cứ ngồi đó thôi. Và lần cuối thiền trước phiên này, em thấy em ở trong lòng nước, nếu em nhô ra khỏi đó là em thấy khó chịu sợ hãi, chỉ có ở trong đó là em thấy an toàn nhẹ nhàng… Vậy đó, không có gì là ngẫu nhiên vô nghĩa.

Một vài ngày sau tôi hỏi thăm em, em nói:”Dạ em thấy ổn lắm chị nè, tinh thần thoải mái hơn trước ạ. Đôi khi gặp chuyện ko như ý cũng có khởi tâm khó chịu nhưng mà quay lại nhanh lắm ạ”. Rồi em kể các chị đồng nghiệp cũng thấy sự tươi tắn vui vẻ sức sống mới từ em. Em nhắn cho tôi:”Dạ. Em thật sự rất biết ơn vì đã có duyên đc gặp chị Linh để học và đc chữa lành ạ. Em cảm nhận cuộc sống em đang thay đổi tích cực lắm, em cũng ko còn nghĩ và buồn nhiều về chuyện tình cảm nữa, em thấy đc chữa lành nhiều lắm. Em biết ơn chị Linh nhiều lắm lắm luôn ạ ❤️”

😊 Những hành trình thật thú vị ha 😊

Một ngày nào đó, phần chiến binh trong em sẽ thức tỉnh. Nếu em cần, chị vẫn ở đây để dẫn đường.

Một Ngày Thật Đẹp Trên Trái Đất,
Leezo.

⚡️ Nếu bạn thấy kết nối với Leezo và muốn thực hiện phiên trị liệu các vấn đề của mình thì đăng ký ở đây nhé ⚡️

Nguồn & Tác giả: Leezo Người Dẫn ĐườngWebsite: leezo.vn

Bài viết gần đây

author

Emma Hayes

There I was in a hot yoga studio with plenty of bright natural light and bending myself into pretzel like positions for the very first time.

instagram