Đi làm để làm gì & Chuyện lần đầu gặp MẸ

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Để Leezo kể bạn nghe 2 câu chuyện rất đời.

1 câu chuyện cười. 1 câu chuyện khóc.

Chuyện 1.

Leezo đi bộ dọc một con phố ở SG và chọn tự đối thoại theo cách rất đời:

– Đi làm để làm gì?

+ Để có tiền.

– Có tiền để làm gì?

+ Để sống.

– Sống để làm gì?

+ Sinh ra rồi thì cứ sống thôi.

– Oh, vậy thì sống sao cho vui cho đủ đầy nhé.

+ Uh, tội gì.

– Ừa, thế bắt đầu luôn từ việc đi làm sao cho vui cho trọn vẹn nha.

+ Hảo!

Chuyện 2.

Trong chuỗi ngày tự chữa lành, bỗng hỏi mình:

“Mình có thật sự yêu thương mọi người không? Mình có đang vị kỷ hay ích kỷ không? Mình có đang yêu thương có điều kiện, có động cơ, có mục đích không?

Khi nghe mọi người kể chuyện là do tâm mình đủ định, lòng mình đủ an hay là do mình vô cảm? Do mình nhìn thấu sự việc cũng như bài học của mng hay do mình ko có cảm xúc?”

Rồi,

Bỗng,

Mình cảm thấy MẸ , mình không biết đó là ai, không biết là nữ thần nào, không biết có là Mẹ Gaia không, chỉ biết chắc chắn đó là MẸ, rất trìu mến, rất yêu thương, rất vỗ về, rất ôm ấp, rất MẸ. Lần đầu tiên mình cảm nhận MẸ.

Năng lượng xung quanh mình thay đổi, mình cảm nhận rất rõ ràng, rằng MẸ đang ôm mình.

Và MẸ cất tiếng nói:

“HÃY TIN TƯỞNG VÀO TÌNH YÊU THƯƠNG TRONG CON”.

Rồi mình òa khóc. Khóc rất nhiều. Khóc..!!..

Mình kể câu chuyện này cho một người em, nó cũng rưng rưng nước mắt, chạm đến trái tim, nó bảo “em cảm nhận được Mẹ”.

Mình viết lại câu chuyện này cho mọi người nghe, mình cũng rưng rưng. MẸ đã ở đó, bên cạnh mình.

Thêm một câu chuyện bonus.

Mỗi lần đi dạy Reiki offline ở HCM, ko rủ mà cùng, các Người Thương (tên thân mật mình gọi học viên) bảo rằng thấy hào quang xung quanh mình, rất tròn và rất sáng ^.^

Còn ảnh đây là mình, lúc chiều nay. Lâu lâu không chia sẻ nên dài dòng một chút, vẫn mong nhiều tim nhiều lai 😝😆🥰

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!