Sống Thật Là Chính Mình

Leezo

Mong rằng năng lượng Chân Thật và Tự Do ở đây này sẽ chạm vào Trái Tim bạn, để bạn Hiểu chính mình và Nhớ ra mình thực sự là ai, thực sự là gì 😊 Một ngày thật đẹp trên Trái Đất, Leezo 💛.

Du hành cùng Leezo

...................................................................................

.............................................

Chiêm nghiệm

Blog này gồm những bài viết được viết bởi Leezo. Thông qua những trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm làm việc, chiêm nghiệm cuộc sống và chứng nghiệm trên hành trình của mình, Leezo muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến Bạn. Nếu Bạn chia sẻ bài viết vui lòng ghi rõ nguồn từ blog Leezo.vn 🙏 Trân Trọng!

Một người đặc biệt trong cuộc đời L nói rằng: L là một người giản dị, nhưng phần Dị nhiều hơn phần Giản.

😆

Leezo thấy điều đó đúng, và cũng chẳng ngại khi người khác nghĩ mình lập dị, có phần còn vui thích 😆.

Mình dị dị, mình khác người, mình thường khác số đông, mình thích những thứ ít ai để ý, mình làm những mà nhiều người ngại không làm, gặp hội điêng điêng khùng khùng mình thích, gặp đứa giỏi giỏi quái quái là biết ngay cùng hội Bảo Bình như mình 😆 😆 😆

Mình chẳng ngần ngại nói “không”, mình chẳng cả nể nói “có”.
Mình nói những gì là Sự Thật, không nói những điều người khác muốn nghe để vui lòng họ.
Mình nói Thẳng, không vòng vo, cũng chẳng loằng ngoằng.
Mình nói Đơn Giản, nói đúng trọng tâm đúng bản chất bằng ngôn từ đơn giản nhất có thể.

Vì mình nói thẳng nói thật nói đơn giản, nên nhiều người nghĩ “người như mình chẳng đơn giản thế được” 😂. Lạ kỳ ghê ^.^ Đôi lúc, người nghe còn nghĩ mình phải “thâm sâu” hàm ý hơn thế, có khi vì cảm xúc bên trong họ mà họ nghĩ mình cà khịa nữa 😆 It’s Ok!

Năng lượng của mình Thật. Nên ngay cả khi mình chẳng làm gì cả mà vẫn có sự tương tác năng lượng khi người khác nhìn thấy mình. Có một sự phản chiếu năng lượng. Có người nhìn thấy mình thì rất quý, quý ngay, dù chưa từng tương tác nói chuyện. Có người nhìn thấy mình thì rất ghét, ghét ngay, dù chưa từng tương tác nói chuyện. Những người thành thật với chính bản thân họ, họ thường quý mình.

Mình có nhiều màu sắc, và mình chẳng ngần ngại thể hiện những màu sắc đó ra bên ngoài. Mình cũng không có ý định hay cố gắng xây dựng một hình tượng gì đó cả, nên mình chẳng sợ mất ^.^

Mọi người thường thấy ở mình năng lượng của Nhẹ Nhàng. Đó không phải về tính cách, đó là về tâm thế. Mình biết Thật. Mình biết Đủ. Mình biết Buông.

Những ngày đầu chập chững vào đời, một câu nói đơn giản đã tôi luyện cho mình cách biết Buông: “Cầm lên được, thì đặt xuống được!”

Còn giờ đây, khi đi qua chặng đó, mình đang tự nói với mình: “Có gì đâu mà nắm giữ, khi tất cả vốn dĩ luôn đủ đầy và tất cả là Một!”

Hihi, không nắm không giữ, thì chẳng cần buông chẳng cần bỏ ^.^

Viết một bài dài vậy là để truyền cảm hứng cho mọi người về việc Sống Thật Là Chính Mình thôi ạ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Một ngày thật đẹp trên Trái Đất,
Chân Thật và Giản Đơn,
Leezo Người Dẫn Đường.

Ủng Hộ - Donate

Cảm ơn sự hiện diện và hỗ trợ của Bạn 🙏 Sự đóng góp của Bạn giúp Leezo có thể tạo ra nhiều nội dung, chương trình cộng đồng và mang đến nhiều giá trị hơn nữa. Như vậy là bạn đã góp phần trợ giúp cho những người đi sau bạn, có cơ hội truy cập những tri thức và sử dụng những bài hướng dẫn chữa lành và mở rộng tâm thức. Nguồn quỹ giúp duy trì server, nâng cấp và bảo trì hệ thống, duy trì các phần mềm hỗ trợ, các chương trình miễn phí tới mọi người: Chữa lành cộng đồng, Karma Crystal, Chuông xoay, Trị liệu chuyên sâu 1:1 ...

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên trang web này và mọi thông tin do Leezo Người Dẫn Đường (sau đây gọi là 'tác giả') truyền đạt dưới bất kỳ hình thức nói hoặc viết nào bao gồm phương tiện kỹ thuật số/điện tử và/hoặc trên các chương trình trực tiếp hoặc được ghi lại và/ hoặc các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh và truyền hình, không nhằm mục đích hay ngụ ý thay thế cho lời khuyên y tế, cũng như không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa trị hoặc ngăn ngừa bất kỳ căn bệnh hoặc bệnh tật nào dù là về thể chất, cảm xúc hay tâm lý. Nó cũng không nhằm mục đích thay thế mối quan hệ trực tiếp với một chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ. Đúng hơn, nó nhằm mục đích chia sẻ kiến ​​thức và thông tin hoàn toàn dựa trên nghiên cứu, kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của tác giả, cũng như thông tin và năng lượng được truyền qua tác giả bởi các thực thể tinh thần và phi vật chất. Bạn có thể trải nghiệm hoặc không bất cứ điều gì từ các phiên làm việc hoặc sản phẩm năng lượng của tác giả. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế nếu bạn đang bị bệnh, trầm cảm, lo lắng, thay đổi tâm trạng hoặc bất kỳ mối lo ngại nào. Những tuyên bố này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm đánh giá. Những sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bạn được khuyến khích đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng mình dựa trên nghiên cứu của riêng bạn và hợp tác với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ có liên quan.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

error: Content is protected !!